December 6, 2023
ศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง

ศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง ทริสตันต้องหาทางเอาชนะด้านมืดในจิตใจ

ศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง เพื่อช่วยเหลือแม่ของเขาบาปมหันต์ทั้งยังเจ็ด: ความแค้นที่เอดินบะระ (ประเทศญี่ปุ่น: 七つの大罪 怨嗟のエジンジラ, เฮปเบิร์น: Nanatsu no Taizai: Ensa no Ejinbara) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแฟนตาซีสองตอนของประเทศญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นมาจากซีรีส์มังงะเรื่อง The Seven Deadly Sins ที่เขียนแล้วก็วาดรูปประกอบโดย Nakaba ซูซูกิ

และก็ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามและก็สี่ของซีรีส์ ต่อจาก Prisoners of the Sky (2018) และก็ Cursed by Light (2021) ภาพยนตร์สองตอนดูแลโดยบ็อบ ชิราฮาตะ โดยมีโนริยูกิ อาเบะเป็นหัวหน้าผู้กำกับ เขียนบทโดยรินทาโร อิเคดะ ร่วมอำนวยการสร้างโดย Alfred Imageworks และก็ Marvy Jack และก็จำหน่ายโดย Netflix

ภาพยนตร์เรื่องแรกฉายในวันที่ 20 เดือนธันวาคม 2022 ในขณะภาพยนตร์ ศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง เรื่องลำดับที่สองฉายในวันที่ 8 เดือนสิงหาคม 2023 ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นระหว่างตอนสุดท้ายของ The Seven Deadly Sins รวมทั้งภาคต่อของซีรีส์ Four Knights of the Apocalypse 14 ปีภายหลังที่ Kingdom of Liones เอาชนะ Demon Clan ลูกชายของ Meliodasศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง

ทริสตันจำต้องทนทุกข์จากการที่เขาไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมพลังของเขาจากเผ่า Demon แล้วก็ Goddess ได้ตั้งแต่แมื่อรังแกสหายของเขา Lancelot ลูกชายของ Ban สิ่งนี้ทำให้เขาอุตสาหะค้นหาวิธีการใช้พลังที่ไม่ร้ายแรง ทำให้เขาไม่ตรงกันกับเมลิโอดัส วันพรุ่งนี้ ทริสตันได้รับรู้ว่าเอลิซาเบธแม่ของเขาล้มป่วยจากคำสาปแช่ง และก็ใช้พลังสาวงามของเขาเพื่อติดตามเพศผู้กระทำผิด

มันทำให้ Tristan เจอกับชุดเกราะที่ขยับเขยื้อนพอดีเรียกว่า Empties ที่กำลังจับเทวนารีและก็ยักษ์ ทริสตันร่วมโดยเทวนารีคนหนึ่งแล้วก็ได้ทราบว่าจุดมุ่งหมายของพวกเขาเป็นเอดินบะระ อาณาจักรที่ล่มสลายซึ่งได้รับการบูรณะโดยเดธเพียร์ซ สมัยก่อนอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่ไลออนส์ที่เข้ามาดูถูกดูแคลนเชื้อสายที่ไม่ใช่มนุษย์

แล้วก็ให้พรีสต์คนรับใช้ของเขาแช่งเอลิซาเบธ ทั้งคู่ถูกจู่โจมโดยกองทัพที่ความว่างแล้วก็ไคเมรารองของเดธเพียร์ซอีกสองคน โน่นเป็นอัศวินและก็นักเวท ดูหนัง ศึกตำนาน 7 อัศวิน โกรธแค้นเอดินเบอระ ภาค 2 สิ่งนี้บังคับให้นางสวรรค์เผยตัวตนของเขาในฐานะแลนสล็อตเพื่อช่วยทริสตันในพฤศจิกายน ปี 2021 มีการประกาศว่ามังงะซีรีส์ The Seven Deadly Sins จะได้รับภาพยนตร์อนิเมะสองตอนสำหรับ Netflix ในปี 2022 โดย Bob Shirahata เป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่

Alfred Imageworks และก็ Marvy Jack ในช่วงเวลาที่ Rinatō Ikeda จะกลับมาปฏิบัติหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ ภายหลังที่เขียนภาพยนตร์เรื่อง Cursed by Light ภาพยนตร์สองตอนจะใช้คอมพิวเตอร์สร้างแอนิเมชันแทนแอนิเมชันที่วาดด้วยมือ ในมีนาคม พุทธศักราช 2565 มีการประกาศว่านักแสดงคนสำคัญ

จะกลับมาเล่นบทเดิมอีกรอบ ร่วมกับอายูมุ มูราเสะรวมทั้งมิคาโกะ โคมัตสึ รับบทบาท

เป็นทริสตันวัยรุ่นรวมทั้งทริสตันรุ่นเยาว์เป็นลำดับ เพลงประกอบสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกมีชื่อว่า “LEMONADE” โดย Hiroyuki Sawano รวมทั้ง XAIภาพยนตร์ The Seven Deadly Sins Grudge of Edinburgh เวลาที่ 2 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น แอ็คชั่น แล้วก็เผชิญภัย The Seven Deadly Sins Grudge of Edinburgh ในตอนที่ 2

วางขายตอนวันที่ 8 เดือนสิงหาคม 2023 ในประเทศญี่ปุ่น The Seven Deadly Sins Grudge of Edinburgh เวลาที่ 2 มีไว้สำหรับผู้ชมอายุ 13 ปีขึ้นไปเพียงแค่นั้น The Seven Deadly Sins Grudge of Edinburgh ในตอนที่ 2 เป็นหนังความยาว 53 นาที The Seven Deadly Sins Grudge of Edinburgh ในเวลาที่ 2 ควบคุมโดย Bob Shirohata The Seven Deadly Sins Grudge of Edinburgh

เวลาที่ 2 เขียนโดย Rintarou Ikeda แล้วก็ Nakaba Suzuki Yûki Kaji Ayumu Murase แล้วก็ Mikako Komatsu มีหน้าที่สำคัญในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh เวลาที่ 2 เป็นช่วงหลังของภาพยนตร์สองในขณะที่ผลิตมาจากโลกของคนเขียนรวมทั้งคนวาดภาพประกอบศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง

The Seven Deadly ของ Nakaba Suzuki มังงะบาป ศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง ซีรีส์มังงะของ Suzuki ยังได้รับการดัดแปลงแก้ไขเป็นซีรีส์อนิเมะ ซึ่งในตอนแรกได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม ดูหนัง ศึกตำนาน 7 อัศวิน โกรธแค้นเอดินเบอระ ภาค 2 แต่ว่าแฟนคลับแพนแพนไว้ตลอดสองฤดูในที่สุด หากว่าแอนิเมชั่นที่ไม่ดีของฤดูปัจจุบัน

ในแฟรนไชส์จะทิ้งรสขมไว้ แต่ว่าแฟนคลับก็ยังอดไม่ได้ แม้กระนั้นสงสัยว่า The Seven Deadly Sins: Season 6 จะเกิดขึ้นเมื่อใด น่าประหลาดที่มันทั้งคู่จะไม่แล้วก็จะ บทที่เหลือของมังงะได้รับการปรับเปลี่ยนให้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของฤดูกาลที่ 5 เพราะฉะนั้นก็เลยไม่มีแหล่งข้อมูลเหลือแล้ว

โน่นบางทีอาจฟังมองเลวทราม แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วมันไม่ใช่ตั้งแต่ที่ Nakaba Suzuki ได้สร้างภาคต่อของแฟรนไชส์ The Seven Deadly Sins: Four Horsemen of the Apocalypse Netflix เพิ่งจะเปิดตัวภาพยนตร์อนิเมะ The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh ในตอนที่ 1 ที่ผลิตมาจากช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งภายหลังที่อนิเมะจบลงโดยตรง

แล้วก็เวลาที่ 2 ก็กำลังจะออกเร็วๆนี้เหมือนกัน ดูหนังออนไลน์ NETFLIX  แต่ว่าโน่นไม่ใช่ทั้งหมดทั้งปวง เนื่องมาจากขณะที่ซีรีส์หลักฤดูกาลที่ 6 ยังไม่เกิดขึ้น แม้กระนั้นอนิเมะที่เน้นย้ำไปที่ภาคต่อก็กำลังอยู่ในผลงานอย่างเป็นทางการอนิเมะ Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh หรือ The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh (ศึกตำนาน 7 อัศวิน: โกรธแค้นเอดินเบอระ)

ภายหลังที่มีฉายครึ่งแรกบนแพลตฟอร์ม Netflix ไปตอนวันที่ 20 ธ.ค. 2022 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ปัจจุบันได้มีการประกาศตอนฉายของช่วงหลังออกมาแล้ว โดยช่วงหลังของภาคนี้จะมีการฉายข้างในสิงหาคม 2023 นั่นเองสำหรับเรื่องราวช่วงหลังจะเป็นการไปสู่จุดสุดยอดสำหรับการต่อสู้กับ Deathpierce ทางคุณครู Suzuki นักเขียนต้นฉบับเองก็คอนเฟิร์มกับตนเองเหตุว่าพวกเราจะได้มองเห็นความ “EPIC!” ที่ทำเอาแฟนคลับ

ขุนลุกแน่ๆ อย่างไรก็เอาใจช่วย Tristan ในคราวนี้กันด้วยนะ!The Seven Deadly Sins:

Grudge of Edinburgh เป็นอนิเมะภาค Spin-off ของอนิเมะ The Seven Deadly Sins ที่ผลิตขึ้นโดยปรับเปลี่ยนมาจากผลงานมังงะของ อำเภอ Suzuki Nakaba แล้วก็จะแบ่งฉายเป็น 2 พาร์ท หนังชนิด Adventure เผชิญภัย ซึ่งเรื่องราวในภาคนี้ก็จะเป็น 14 ปี ถัดมาภายหลังศึกการต่อสู้กับเทวดามาร แล้วก็มีตัวเอกเป็นพระราชโอรส Tristan ที่อาณาจักร Liones ผู้เป็นบุตรของ Meliodas กับ Elizabeth

และก็เดี๋ยวนี้ Tristan ก็กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับพลังอันยิ่งใหญ่ที่ตกทอดมาจากบิดามารดา เนื่องจากควบคุมมันมิได้ แล้วเวลานี้เองก็มีภยันตรายกำลังย่างกรายเข้ามาหา Elizabeth ทำให้ Tristan รีบรุดไปยัง Edinburgh แล้วก็ตรงนั้นก็มี Deathpierce ที่เป็นอดีตสมาชิกกรุ๊ปอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ดูหนัง ศึกตำนาน 7 อัศวิน โกรธแค้นเอดินเบอระ ภาค 2 คอยเขาอยู่มาแล้วภาพยนตร์อนิเมะทวิภาค ศึกตำนาน 7 อัศวิน: โกรธแค้นเอดินเบอระ ภาค 1 จากซีรีส์มังงะยอดนิยม ศึกตำนาน 7 อัศวินศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง

โดยภาคนี้แบ่งได้ภาค 1 เข้าฉายทาง Netflix เมื่อธ.ค. 2565 โดยภาค 2 มีระบุฉายเดือนสิงหาคม 2566 เรียกว่าเสมือนเป็นภาคต่อในรุ่นลูกของเหล่าอัศวิน 7 บาปมีเคราะห์หามยามร้ายเกิดขึ้นในบริแทนเนีย ศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง เอลิซาเบธโดนคำแช่งโจมตี องค์ชายทริสตันก็เลยออกเสี่ยงภัยเพื่อตามหาตัวการเพื่อช่วยเหลือ

แล้วก็ยังจำต้องรอระวังพลังที่เกินจะควบคุมได้ของตนอีกด้วยนับว่าเป็นภาคต่อของอัศวิน 7 บาป ด้วยเรื่องราวรุ่นลูกของพวกเขา ทริสตันในวัยเด็กพบว่าตัวเองมีพลังที่ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้อยู่ ทำให้เขาลังเลว่าน่าจะตั้งความมุ่งหมายเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์เหมือนเดิมดีไหม? บทดูกระชับเล่าเร็ว รายละเอียดพอเพียงคาดการณ์ได้ มีหักมุมนิดนึงไม่คิดว่าจะมีมุกนี้ แม้กระนั้นก็มีฉุกคิดอยู่บ้างผู้แสดงอัศวิน 7 บาป

ยังโผล่มาไม่ครบในภาค 1 รอดูว่าภาค 2 จะมารวมตัวกันครบไหมแม้ว่าจะมิได้บอกตรงๆว่าลูกคนไหนกันแน่บ้างแต่ว่าก็พอเพียงจะคาดคะเนได้ว่าคนใดกันเป็นลูกผู้ใดกันแน่จากเอกลักษณ์ของบิดามารดาที่ถ่ายทอดลงมาที่ลูก อย่างทริสตันก็มีดวงตาสองสี รวมทั้งเมื่อใช้พลังดวงตาจะเปลี่ยนสีไปตามพลังที่ใช้งานภาพฉากมองสวยเหมือนจริง

และก็มีขัดหูขัดตาบ้าง ศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 เต็มเรื่อง ด้วยความเป็นภาพ 3 มิติ หนังการ์ตูน ทำให้ผู้แสดงมองแปลกๆไม่เหมือนกับลายเส้นที่รู้จักดีในอนิเมะแล้วก็มังงะ การเคลื่อนไหวผู้แสดง มุมกล้องถ่ายรูป มันเป็นอะไรที่รู้จักดีราวกับเป็นแบบอย่างเดียวกัน อารมณ์เสมือนได้มองคัดเลือกซีนจากเกมส์มากยิ่งกว่า แต่ว่าก็ได้เอฟการปลดปล่อยพลังได้มองวิจิตรตระการตาดีคะแนน ศึกตำนาน 7 อัศวิน: โกรธแค้นเอดินเบอระ ภาค 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *