July 6, 2024
bird box barcelona

bird box barcelona ภายหลังพลังลึกลับเอาชีวิตผู้คนมากในโลก เซบาสเตียนต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางถนนหนทางที่รกร้างผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา ในช่วงเวลาที่เขาร่วมมือกับผู้สนับสนุนคนรอดตายคนอื่นด้วยความไม่มั่นใจนัก รวมทั้งพากเพียรพากันหนีออกมาจากเมือง ภัยรุกรามที่ไม่คาดคิดและก็เหี้ยมโหดมากกว่ากลับคืบคลานเข้ามา

ถือได้ว่าเป็นการต่อยอดที่แฟนหนังบางครั้งอาจจะแอบคิดอยู่เหมือนกัน หากเรื่องราวหนึ่งในมุมโลกก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับอีกหลายๆที่ทั่วโลก มันก็น่าจะเป็นการขยายเส้นเรื่องรวมทั้งจักรวาลออกไปได้กว้างกว่าที่คิด และก็โน่นก็กลายเป็นที่มาของหนังภาคแยก “Bird Box: Barcelona มอง อย่าให้แลเห็น (บาร์เซโลนา)” เรื่องนี้ ที่เป็นการเผยเรื่องราวหายนะพิศดารที่ทำให้ผู้คนแตกตื่นและนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการฆ่าตัวตายคือปัญหา ระยะนี้มาดูเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศประเทศสเปนกันบ้าง

การเล่าเรื่องราวในตอนแรกถือว่าเป็นการเล่าฉากจากในเรื่องย่อออกมาแบบครบครัน bird box barcelona ด้วยการที่เขานั้นเป็นเพียงยามเฝ้าปราสาท และถูกอัศวินศักดิ์สิทธิ์ทำร้ายอย่างไม่ปรานี แต่การมาของโจรก็ทำให้เขาได้รู้จักสกิล ตะกละ ของตนเอง พร้อมด้วยการพบดาบที่สามารถพูดได้ เขาจึงเริ่มพูดคุยกับดาบและฝึกฝนเรียนรู้สกิลของตนเองมากยิ่งขึ้น

ในตอนแรกค่อนข้างมีความกระชับพอสมควร เพราะไม่ชวนออกนอกทะเลเท่าไรนัก ปูเนื้อหาออกมาได้อย่างกลมกล่อมและชัดเจน ทั้งปมของตัวละครที่โดนดูถูก หรือตัวละครร้ายที่ต้องมีแผนการในอนาคต รวมถึงการเริ่มต้นเรียนรู้สกิลตะกละ ถือว่าเป็นสกิลที่แข็งแกร่งพอสมควร เพราะสกิลตะกละนั้นแลกกับการที่สามารถช่วงชิงสเตตัสและสกิลได้ จึงทำให้ไม่สามารถรรับพรและค่าประสบการณ์ได้ ทำให้เราอยากติดตามความแข็งแกร่งและการต่อสู้ของเขาต่อในอนาคต

รีวิว Bird Box : Barcelona มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

bird box barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

ภาพยนตร์หัวข้อนี้สำเร็จงานภาคแยกจาก Bird Box (2018) ยอดนิยมถล่มทลาย เพียงแค่ภาคนี้จะพาเราย้ายไปติดตามเรื่องราวของดาราใหม่ ในสถานที่ใหม่ โดยจะพาผู้ชมไปยังเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เพื่อติดตามเรื่องราวของ Sebastián (แสดงบทบาทโดย Mario Casas) สมัยโบราณวิศวกรผู้ชายที่จะจำต้องเอาชีวิตรอดวันหลังโลกถูกสิ่งมีชีวิตลึกลับบุกรุกราน

ผู้ใดก็ช่างที่แลเห็นมันแล้วควรต้องฆ่าตัวเองทิ้ง ด้วยเหตุดังกล่าวผู้คนก็เลยเอาชีวิตรอดด้วยการเก็บตัวในที่มืด แล้วก็หากจะออกมาข้างนอกก็ควรต้องปิดตามเอาไว้ Sebastián จำเป็นที่จะต้องเดินทางผ่านเมืองอันรกร้างเพื่อไปยังสถานที่ปลอดภัย โดยเขาจึงควรร่วมมือกับผู้ช่วยเหลือใหม่ที่ไม่น่าไว้วางใจ ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งมวลจะเเป็นอย่างไร ทุกคนจำเป็นจะต้องไปรับดูด้วยตาตัวเอง Bird Box: Barcelona มอง อย่าให้แลเห็น (บาร์เซโลนา) สามารถรับมองได้พร้อมบรรยายไทยทาง Netflix

Bird Box: Barcelona เล่าราวในจักรวาลรวมทั้งเรื่องเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นในหนังต้นฉบับปี 2018 หลังจากพลังลึกลับฆ่าผู้คนเยอะมากในโลก เซบาสเตียน ต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางถนนที่รกร้างว่างเปล่าผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา เวลาที่เขาร่วมมือกับผู้ที่ได้การสนับสนุนคนรอดพ้นจากความตายคนอื่นด้วยความไม่มั่นใจนัก แล้วก็พากเพียรพากันหนีออกมาจากเมือง ภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดและก็ชั่วร้ายมากยิ่งกว่ากลับคืบคลานเข้ามา

ดูอย่างกับว่าหนังเรื่องนี้ก็อาจมีเหล่ากรุ๊ปโปรดิวเซอร์เท่านั้นเองที่เชื่อมโยงกับหนังต้นฉบับ เนื่องจากว่านี่สำเร็จหน้าที่ดูแลของ 2 พี่น้อง “ดาวิด เพสเตอร์” กับ “เอเล็กซ์ เพสเตอร์” จากหนังหายนะติดเชื้อ Carriers เชื้อแดนนรกเชื้อไวรัสล้างโลก เมื่อสิบกว่าปีก่อน ที่น่าจะเป็นการเลือกนักสร้างที่ประจวบกับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุว่าพวกเขาค่อยข้างถนัดแล้วก็มีประสบการณ์กับหนังแนวๆนี้มาก่อน

แล้วก็สองลูกพี่ลูกน้องก็ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย ที่บางทีอาจต้องบอกว่า Bird Box: Barcelona เป็นการขยายจักรวาลออกมาได้อีกกิ้งก้าน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะแตกต่างไปจากหนังต้นฉบับไปอีกหนทางเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าหนังมีส่วนประกอบอยู่บนพื้นฐานเค้าเรื่องเดียวกัน เพียงแค่แตกต่างในประเด็นและจากนั้นก็คอนเซ็ปต์ที่หนังต้องการจะเล่า และก็ประเด็นนี้ก็ได้บิดทางจากหนังหายนะไปสู่หนังตื่นเต้นที่มีข้อความสำคัญความไว้วางใจเข้ามาต่อเติมเสริมแต่ง

งานสร้างและก็การออกแบบเมืองบาเซโลนาด้านหลังเกิดหายนะ จึงควรรับสารภาพว่าสร้างบรรยากาศออกมาได้ค่อนจะดี แต่ว่าองค์ประกอบงานสร้างของ Bird Box: Barcelona ก็ยังค่อนจะห่างชั้นจากของเดิมพอสมควร ถ้าว่าหนังเพียรพยายามจะใส่รายละเอียดแล้วก็คำอธิบายเกี่ยวกับเหตุแปลกต่างๆที่เกิดขึ้นอันเป็นแกนหลักของประเด็นนี้ แต่ว่าก็ยังมองดูเป็นสิ่งที่ปราศจากความเป็นเหตุได้ผลและไม่น่าเชื่อไปสักหน่อย

Bird Box: Barcelona เปรียบเสมือนจะมีส่วนประกอบบทที่ดี แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ดีแล้วทีแรกๆห่วยแตกต่อมา เนื่องมาจากเป็นแค่เพียงการจับเอาวัตถุดิบดัดแปลงแบบไม่ได้มีชั้นเชิงอะไรสักเท่าไหร่ ยิ่งผสมใส่เรื่องความเชื่อใจและแนวคิดบางสิ่งเข้าไปด้วยผ่านดาราหนังหลักด้วย เหมือนกับจะดีแต่ก็ยังแปลก หนังอุตสาหะที่พรีเซ็นท์ในอีกมุมมองและก็หนทางของผู้พบเหตุในโอกาสนี้ หากแม้มันกลับยังไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร

“มาริโอ ติดอยู่ซาส” ทำหน้าที่แบกรับหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ bird box barcelona โดยที่หน้าที่ในติดอยู่แรกเตอร์ของเขานั้นเต็มไปด้วยมิติและก็สะดุดตาอยู่ตามลำพังคนเดียวตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นมันก็แปลกแปลกไปพร้อมเพียงกัน ส่วนตัวละครอื่นก็เกือบจะแบนราบไปทั้งหมด นั่นก็คือเหล่าคนรอดตายที่ควรต้องมาเดินปิดตาไม่รู้เรื่องวิถีทางแบบเก่าๆที่เราทำเป็นแค่เพียงเห็นพวกเขาเดินไปสู่จุดหมายปลายทางของโชคชะตาเท่านั้นเอง

มุ่งมั่นๆหนัง Bird Box ก็ยังไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบอะไร แม้กระนั้นรายละเอียดและองค์ประกอบของมันสามารถทำมาประยุกต์รวมถึงแตกยอดออกไปได้อีกหลายทาง รวมทั้ง Bird Box: Barcelona ก็ถืออีกหนึ่งตัวอย่างแรกที่เลือกจะแตกกิ่งก้านสาขาออกมาในฉบับที่เป็นตัวของพวกเขาเอง ถึงแม้ในอนาคตจะมีเวอร์ชั่นต่างๆในแต่ละเมืองหรือประเทศก็ยังสิ่งที่น่าสนใจดี ก็แค่สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือจะเล่ารวมทั้งชูข้อความสำคัญเช่นไรให้ไม่เหมือนกันรวมทั้งน่าสนใจกว่าที่เป็นอยู่

ด้วยเหตุดังกล่าวในสรุปแล้ว Bird Box: Barcelona เป็นหนังภาคแยกที่รู้สึกว่ายังเต็มไปด้วยองค์ประกอบที่แปลก ความมานะบากบั่นแจกแจงของหนังยังไม่ประสบผลสำเร็จมากแค่ไหน นั้นก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้ยังป้ายความผิดบันเทิงใจ ความระทึก และความตรึงใจ ไม่ค่อยเจอสักเท่าไหร่มันเป็นหนังที่เล่าไปบ่อยภายใต้บรรยากาศและเรื่องเดิมๆเพิ่มเติมกับความอุตสาหะยัดเยียดข้อหาเชื่อโดยเฉพาะเข้ามา แม้ว่าโปรดักชั่นต่างๆไม่ได้เฮงซวย เพียงแต่บทกับการเล่าเรื่องของหนังยังไม่กลมกล่อมละมุนละไมและก็ดึงดูดใจได้พอเพียง

Bird Box Barcelona | Generator | Netflix | Netflix, Barcelona | I'm not  sure they need a generator with the amount of tension building up there. 😬  🎬 Bird Box Barcelona | By Netflix | Facebook

รีวิว

ภาคแยกที่ทำออกมาได้ธรรมดา จืดชืด และน่าผิดหวัง ดูหนังออนไลน์ NETFLIX บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม ถ้าหากผิดพลาดเช่นไร ไหมชอบใจคนไหนกันจำเป็นจะต้องขอประทานอภัยเอาไว้ในที่นี้ ครั้งก่อนจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดียิ่งกว่า

สำหรับภาคแยกเรื่องนี้ผมคิดว่าคนไม่ใช่น้อยแม่น้ำคงคาดหวังกันเอาไว้เยอะมากอย่างแน่นอน เนื่องจากในภาคแรกที่ออกฉายในปี 2018 นั้นทำออกมาเจริญก้าวหน้ารวมทั้งเป็นที่นิยมเป็นที่นิยมเยอะมากๆตราบจนกระทั่งกลายเป็นกระแสมีชื่อไปทั่วทั้งโลกอยู่ระยะหนึ่ง แม้กระนั้นหลังจากผมดูมาแล้วต้องบอกเลยว่า อย่ามุ่งมาดมากนัก เหตุเพราะบางทีก็อาจจะผิดหวัง เนื่องจากภาคนี้เรื่องราวมันค่อนจะจืดชืดและก็ไม่มีน้ำหนัก แถมความลุ้นระทึกก็ต่ำลงแบบเห็นได้ชัด

ซึ่งส่วนใหญ่เป็นด้วยเหตุว่าการเล่าเรื่องที่แปลงแนวไปจากเดิมด้วยการให้ดาราหนังนักแสดงนำชายอย่าง Sebastián กลายเป็นผู้เห็น หรือก็คือคนที่เคยเห็นสิ่งมีชีวิตลึกลับมาแล้วแต่รอดมาได้ อธิบายง่ายก็คือเขาเป็นคนที่จะคอยหลอกคนรอดชีวิตให้เปิดตาเพื่อฆ่าตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าเขาเป็นคนดี หากแม้มันเป็นด้วยเหตุว่าเขาถูกลวงล่อเท่านั้นเองก็เลยทำอย่างนี้ ตัวหนังก็เลยจุดโฟกัสไปที่เรื่องราวเงื่อนดราม่าของดาราหนังผู้แสดงนำชายรวมทั้งลูกสาว แต่มันก็ยังไม่ดีพอให้เราซึ่งหรืออินตามเท่าไร

แม้กระนั้นสิ่งที่ภาคต่อนี้มอบให้เรามากขึ้นเป็นการพากเพียรอธิบายให้เราเข้าใจสถานะการณ์แปลกนี้มากขึ้นเรื่อยๆแม้กระนั้นมันก็ยังไปไม่สุด เนื่องจากว่ายังไม่ได้เฉลยคำตอบทั้งผองว่ายังอย่างไรกันแน่ ไม่น้อยเลยทีเดียวก็เป็นเพียงแค่แนวคิดของดาราในเรื่องที่เดากันไปนานาประการหากแม้ก็พอเข้าใจคอนเซปต์มันว่าเป็นอย่างไรกันแน่ สรุปก็คือมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่จะเข้ามาครองจิตใจของคนเราถ้าหากคุณจ้องมองมัน รวมทั้งมันจะแสดงรูปร่างไปตามอารมณ์และความเชื่อใจของแต่ละคน บางคนก็เห็นเป็นเอเลี่ยน บางคนก็เห็นเป็นตัวแปลก

อย่างผู้แสดงนำชายที่มีความหมดกำลังใจก็จะเห็นเป็นบุตรหญิงตัวเองที่ตายไป ส่วนบรรพชิตที่มีความเชื่อเรื่องพระเจ้า ก็จะแลเห็นสิ่งมีชีวิตนี้ว่าเป็นพระเจ้า นอกเหนือจากนี้มันยังล้ำขึ้นเนื่องจากว่ารอบนี้มันมาเป็นแบบเสียงด้วย เป็นจะเป็นเสียงหลอกให้คนเปิดตาเพื่อมองมัน ซึ่งถึงมันจะดูเวอร์ไปบ้างแต่ก็พอเพียงยอมรับได้ เพราะคอนเซปต์หนังมันก็เวอร์มาตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว นอกเหนือจากการที่จะไปย้ำที่เงื่อนดราม่าผู้แสดงนำฝ่ายชายแล้ว หนังก็ยังมีเส้นเรื่องรองเป็นการเอาชีวิตรอดของเหล่าศิลปินสมทบในเรื่อง

แม้กระนั้นสิ่งที่โชคร้ายเป็นการเอาชีวิตรอดในรอบนี้มันไม่น่าลุ้นเปรียบเสมือนภาคก่อน เพราะตอนแรกผู้แสดงนำชายเป็นถูกหลอกและจะมาเพื่อฆ่าทุกคน ซึ่งก็ฆ่าไปได้ผู้คนจำนวนมาก แม้กระนั้นพอเพียงถึงหลังจากนั้นที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจริงๆก็ดันเอาชีวิตรอดจากคนด้วยกันที่เป็นพวกลัทธิ และจากนั้นก็มันเป็นตอนๆสั้นๆแค่เพียงช่วงท้ายไม่กี่นาที

แถมยังไม่ได้ลุ้นระทึกเยอะแค่ไหน เพราะผู้แสดงนำชายมองเห็นได้ ทุกสิ่งทุกอย่างมันเลยง่ายไปหมด เช่นเดียวกันกับแค่เพียงเป็นการวิ่งตามจับกันเฉยๆถึงอย่างนั้นก็จำเป็นที่จะต้องเห็นด้วยว่าการแสดงของ Mario Casas ในบท Sebastián นั้นช่วยแบกเรื่องอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้มากพอสมควร ส่วนดาราคนอื่นๆก็ธรรมดาตามมาตรฐาน

ท้ายที่สุดเป็นด้านงานภาพรวมอีกทั้งงานสร้าง ส่วนนี้เห็นด้วยว่าทำออกมาดีขึ้นพอดี แต่มันก็ถูกกลบจนกระทั่งหมดด้วยบทที่สะเปะสะปะไม่มีวิถีทาง สรุปโดยรวมเลยเป็น ภาคนี้เป็นภาคที่ทำให้เราได้รู้จะสถานะการณ์แปลกนี้มากยิ่งขึ้นนอกจากนั้นเป็นเฉยๆความลุ้นระทึกแล้วหลังจากนั้นก็การเอาชีวิตรอดที่เป็นจุดขายนั้นหายไปหมด bird box barcelona อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าเชื่อทั้งสิ้นที่ผมรีวิว ผมไม่ชอบ ถึงแม้คุณอาจจะถูกอกถูกใจก็ได้ ทางที่เหมาะสมที่สุดเป็นคุณจำเป็นที่จะต้องไปรับดูแล้วก็วิเคราะห์มันด้วยตาของตัวเอง

เล่าราวของ กิ่ง แม่เลี้ยงคนเดียวที่มาปักหลักอยู่ที่บ้านพักตากอากาศศูนย์กลางป่าที่อยู่ห่างไกจากเมือง โดยคุณตกลงใจปลีกวิเวกออกมาจากสังคม เพื่อสืบต่องานด้านการเขียนบทหนังให้เสร็จ พร้อมด้วยพา เก่ง ลูกชายมาอยู่ด้วย แต่ว่าแล้วคุณก็เริ่มพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ลึกลับอะไรบางอย่างที่จะต้องแสวงหาให้รู้เรื่องรู้ราวจริง และก็คุณก็ไม่บางทีอาจล่วงรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งผองในช่วงเวลานี้ ล้วนแล้วแต่ได้ผลสำเร็จของพฤติกรรมของตนเองในสมัยก่อนเกือบจะทั้งมวล

รวมทั้งนี่เป็นผลงานการควบคุมของ “ความมีชีวิตอยู่พันธ์ รักษาซื่อตรง” หรือที่คุณคงจะรู้จักคุณดีกับชื่อในแวดวงที่ว่า “มาดามฟันนี่” มองเห็นแบบงี้คุณเป็นคนทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เก่งคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยการขึ้นแท่นมานั่งดูแลหนังใหญ่อีกทั้งเรื่องของหัวข้อนี้ก็นับว่าเป็นงานที่ท้า รวมทั้งผลสรุปที่ออกมานั้ก็นับว่ายังพอใช้ ไม่ถึงกับได้ผลสำเร็จงานที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็มิได้ทรุดโทรมหรือเป็นงานหยาบๆที่สร้างออกมาลบหลู่ดูหมิ่นผู้ชมอะไรทำนองนั้น

Bird Box Barcelona,' Starring Mario Casas Is Multicultural Spinoff With  Surprising Twists

รีวิวหนัง “กุมาร Kumarn” ฉาบหน้าด้วยความผี แต่ว่าแก่นที่จริง..ทำน้ำตาเกือบจะไหล

มาดูภาพยนตร์ไทยที่ถือเอาตำนานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่กับสังคมไทยและก็รู้จักกันเกือบจะทุกคน กับน้องที่ชื่อว่า “กุมาร” จับเอามาสร้างแล้วก็ใส่ร้ายสยองขวัญแบบภาพยนตร์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยกลุ่มดาราหนังซึ่งสามารถกระตุ้นต่อมความพึงพอใจของพวกเราได้ไม่น้อย แม้ว่าจะสำเร็จงานจากค่ายเล็กๆที่อาจจะส่งผลให้บางบุคคลแอบกังวลอยู่บ้าง แม้กระนั้นมาทดลองพิสูจน์กันสักนิดสักหน่อยว่า…ความเฮี้ยนของน้องจะทรงอำนาจเพียงใด

การนำเสนอหนังสยดสยองผ่านความสามารถของมาดามฟันนี่ นับว่าจริงจังรวมทั้งบริสุทธิ์ใจกว่าที่คาดหวังเอาไว้ทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นความพยามคุมโทนและก็สร้างบรรยากาศในหนังประเด็นนี้ จำต้องจัดว่าควบคุมมาตรฐานเอาไว้ได้ค่อนข้างจะบ่อยตลอดทั้งเรื่องอยู่ แม้ตัวหนังจะยังเต็มไปด้วยข้อผิดพลาดในส่วนประกอบอื่นๆอยู่เยอะมากมายก่ายกอง ในลักษณะออกจะระบมอยู่ก็ตามแต่

ซึ่งแน่ๆว่าข้อด้อยใหญ่ๆของ กุมาร หัวข้อนี้อยู่ที่แนวทางการเล่าเรื่อง bird box barcelona ที่ออกจะวางแนวทางได้แบบไม่ลื่นไหลมากแค่ไหน ตัดไปๆมาๆประเภทที่เต็มไปด้วยจุดต่างระหว่างอารมณ์ของซีนนั้นๆผลสรุปที่ออกมาก็เลยเห็นว่าตัวหนังยังสะดุดในหลายๆครั้งสำหรับเพื่อการเดินเรื่อง เสมือนพากเพียรจะวางเชิงชั้นหนังในมองสลับซับซ้อนขึ้น แม้กระนั้นด้วยจังหวะและก็อาการต่างๆของหนังที่ทำเป็นไม่ถึงกับขนาด ก็เลยทำให้จุดนี้อ่อนด้อยลงไปอย่างโชคร้าย

เวลาที่ตัวบทหนังประเด็นนี้ไม่ใช่บทที่ชั่วร้ายอะไร เนื่องจากว่าถ้าหากได้ดูภาพโดยรวมทั้งปวงแล้ว ผู้ชมจะสามารถเข้าถึงรวมทั้งรับสาระที่หนังอยากติดต่ออย่างดีเยี่ยม ฉาบหน้าของหนังบางทีก็อาจจะเป็นหนังผี แต่ว่าพอใช้ได้มาสัมผัสถึงแก่นแท้ของบทหนังดูแล้ว กลับทำให้พบว่านี่เป็นหนังดราม่าที่แทรกสอดหัวข้อทางด้านสังคมแล้วก็ครอบครัวเอาไว้ได้อย่างมากถ่วงไม่น้อย และก็เป็นความบียอนด์ของหนังผีไทยธรรมดา แต่ว่าบางครั้งอาจจะยังมิได้ไม่ถึงจุดที่เชื้อเชิญตรึงตรา

ในด้านของการแสดงก็จัดว่า กุมาร ได้โอกาสมนักแสดงที่เข้าขั้นเทวดาอยู่นะ “แคลร์ ขว้างณิสรา” ค่อนข้างจะเด่นในหนังหัวข้อนี้เลย มีซีนแล้วก็จังหวะอารมณ์ต่างๆในคุณได้ปล่อยของเยอะ การแสดงของคุณก็นับว่าดีระดับมาตรฐานเลยล่ะ เพียงแต่ว่าความแหลมคมคายของค้างแรกเตอร์นี้ยังไม่ค่อยชัดแจ้งถึงที่สุด ก็เลยแปลงเป็นว่าบทนี้ดาราเล่นออกมาดี กลับยังไม่มีอะไรให้น่าจำเท่าใดนัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Firma beweist einmal mehr, dass sie bereit ist natürlich, auf die Bedürfnisse aller registrierten Kunden einzugehen. wie möglich Auf der sonstigen Seite glauben unsereiner, dass die Plattform ihre Zahlungs- sowie Kundensupportsysteme überarbeiten sollte. vulkan vegas login So sind immer erneut bei der ersten Einzahlung sogar 100%, 300€ und twenty-five Freispiele drin. casino mit Welche Möglichkeiten Ihnen zur Auszahlung zur Verfügung stehen, schildern wir Ihnen in einem separaten Abschnitt weiter unten. vulkan casino