July 23, 2024

รับซื้อ audemars piguet รับซื้อนาฬิกามือสองแบรนด์ดัง

รับซื้อ audemars piguet

รับซื้อ audemars piguet หรือที่เรียกกันอย่างสั้นๆว่า AP เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้นๆของโลก ทั้งยังเป็นเยี่ยมในแบรนด์นาฬิการะดับ Holy Trinity ที่มีประวัติศาสตร์สำหรับในการผลิตนาฬิกามาอย่างเป็นเวลานานกว่า 146 ปี ด้วยความชำนาญสำหรับการประดิษฐ์นาฬิกาที่มีความซับซ้อนอย่าง Grand Complication ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประณีตรวมทั้งความสวยงามจากความรู้ความเข้าใจช่างคิดนาฬิกาชั้นสูง และก็มีคอลเลกชันอันสะดุดตาอย่าง Royal Oak

  • ที่ทั่วโลกให้ความสนใจแล้วก็เป็นที่เรียกร้องของนักสะสมอย่างใหญ่โตต่อแต่นี้ไปมาดูกันว่าทางของ AP มีที่มาที่ไปอย่างไร และเพราะอะไรถึงครอบครองใจคนทั่วโลกได้มากขนาดนี้ AP แบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างนาน เปิดตัวนาฬิกามาแล้วเยอะแยะมากรุ่น โดยเฉพาะนาฬิกา Royal Oak ที่เป็น Luxury Sport Watch หรือ นาฬิกาสปอร์ตหรู ยอดฮิตเป็นลำดับที่หนึ่งของโลกซึ่งวันนี้ Auction House จะพาทุกคนมามองดูคอลเลกชันนาฬิกาตอนนี้ของแบรนด์ AP รวมถึงมาดูความหมายอันซับซ้อนของเลขอ้างอิง หรือที่เรียกกันว่า เลข Reference เพื่อทุกคนสามารถตีความหมายของปริมาณรวมถึงอักษรได้
  • สำหรับแบรนด์ ในขณะนี้ จะแบ่งนาฬิกาทั้งสิ้นออกเป็น 4 คอลเลกชันหลัก หมายคือ Royal Oak, Royal Oak Offshore, Royal Oak Concept และ Code 11.59ประวัติศาสตร์เริ่มต้นของ เริ่มตั้งแต่ในปี 1875 ด้วยความร่วมแรงร่วมใจของช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกาวัย 23 ปี จูลส์-หฝ่าส์ โอเดอะมาร์ส (Jules-Louis Audemars) และก็หุ้นส่วนคนสำคัญ เอ็ดวาร์ด -ออกัสต์ ปิเกต์ (Edward August Piguet) ที่พึ่งพิงจะอายุแค่เพียง 21 ปี แต่ว่าเมื่อความต้องการของทั้งคู่นั้นสอดคล้องเป็นไปในลักษณะเดียวกัน ทำให้หลังจากพบกันได้แค่เพียงไม่นาน

ทั้งคู่ในฐานะช่างซ่อมนาฬิกามีชื่อในระดับดินแดนที่ วัลเลย์ เดอ ฌูช์ ก็ตกลงปลงใจร่วมกันตั้งบริษัทที่แรกๆนั้นเป็นที่รู้จักกันในชื่อ et Cie โดยมี Jules – Louis Audemars เป็นผู้ดูแลเรื่องการผลิตและทางด้านเทคนิค ส่วน Edward August Piguet นั้นดูแลงานด้านการขายแล้วก็การตลาดที่หมั่นออกพบลูกค้าผ่านหลายเมืองสำคัญรวมทั้งอีกหลายทวีปอย่างแน่วแน่แม้ว่าจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จนักในตอนแรกๆซึ่งโดยความเป็นจริงแล้ว บริษัทยังไม่ได้เขียนเครื่องหมายตราบจนกระทั่งในปี 1882 ด้วย และก็บริษัทก็ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการจวบจนถึงปี 1889 อย่างไรก็ตาม et Cie กลายบริษัทใหญ่ที่มีจำนวนลูกจ้างสูงสุดเป็นชั้น 3 ของอุตสาหกรรมผู้ผลิตนาฬิกาในเมือง Vaud ซึ่งเสร็จจากความขมักเขม้นของบุคคลทั้งสองที่มีจุดหมายปลายทางสำหรับเพื่อการ

ผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงมีความสลับซับซ้อนรวมทั้งมีความเที่ยงตรงสูงสุดจนถึงบรรลุจุดประสงค์ท้ายที่สุด รับซื้อ audemars piguet

 

 

 

วันหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ไม่นานทั้งคู่ก็เลยได้ตั้งสาขาอยู่ในกรุงเจนีวาแล้วหลังจากนั้นก็ตกลงปลงใจผลิตส่วนประกอบรวมทั้งประกอบเรือนนาฬิกา ทั้งสิ้นในโรงงานของตน ซึ่งทำให้บริษัทสามารถควบคุมความสามารถของนาฬิกาได้อย่างเคร่งครัด และก็แน่ใจได้ว่ามีเฉพาะนาฬิกาคุณภาพสูงได้มาแบรนด์ฐานเท่านั้นที่จะสามารถส่งออกจากโรงงานของพวกเขาได้ ทำให้ไม่น่าเฉลียวใจเลยว่าในระหว่างตอนปี 1894-1899 มีนาฬิกาเพียงแต่ 1,208 เรือนเท่านั้นเองที่ได้รับการผลิต ซึ่งในจำนวนนี้บางส่วนนั้นเป็นนาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนและจากนั้นก็ทันสมัยสูงสุด ซึ่งก็รวมถึงนาฬิกาที่ตำนานรุ่น ‘กรองด์ คอมพลิเคชั่น ‘(Grande Complication) ที่ยังคงมีการผลิตโดยตลอดจนถึงทุกวันนี้ เนื่องจากเสียงเล่าลือรวมทั้งการได้รับความมั่นใจและความเชื่อมั่นจากบุคคลทั่วโลก เพราะนอกจากบอกเวลาดังที่เคยแล้ว Grande Complication รุ่นนี้ ยังมีระบบระเบียบระฆังบอกนาที บอกปฏิทินทั้งชีวิต และระบบโครโนกราฟ แทรกสอดมาให้อย่างสมบูรณ์ด้วย

ราวปี 1914 ได้ตั้งโครงการปรับแก้นาฬิกาให้มีความสลับซับซ้อนทำให้จำเป็นต้องใช้เวลาถึง 6 ปี สำหรับการผลิตโดยตลอดก่อนจะนาฬิกาจะถูกส่งไปยังผู้นำเข้า Guignard & Golay ในกรุงลอนดอน ซึ่งนาฬิกาที่กล่าวถึงนี้ก็คือนาฬิกาพกที่มีสองหน้าปัดแล้วหลังจากนั้นก็กลไกทูร์บิญองบประมาณอกนาทีแล้วก็มีทั้งฟังก์ชั่นตีระฆังบอกนาที ระบบจับเวลาโครโนกราฟ ระบบปฏิทินตลอดชีวิต เวลาข้างขึ้น – ข้างแรมของพระจันทร์ และก็บอกพลังสำรองของลานส่วนบน อีกหน้าปัดหนึ่งนั้นแสดงเวลาเสริมเติมแบบ 24 ชั่วโมง ที่ชี้เวลาด้วยเข็ม 2 เข็ม พร้อมระบบพิเศษที่ทำให้สามารถแลเห็นการเคลื่อนที่ของฟ้าบนกรุงลอนดอนทั้งกลางวันรวมทั้งช่วงเวลาค่ำคืนผ่านช่องเปิดรูปวงรีบนหน้าปัดด้านหลังซึ่งบนฟ้านั้นมีดาวจำนวน 315 ดวงสลักไว้บนพื้นหน้าปัดชุบทองแล้วก็ลงยาด้วยสีฟ้า ทั้งยังสลักชื่อของกลุ่มดาวเอาไว้อย่างชัดเจน การสร้างเรื่องแปลก รับซื้อ audemars piguet ใหม่ที่ไม่มีผู้ใดเคยคาดคะเนว่าจะเป็นไปได้นี้ทำให้ชื่อของ โด่งดังรวมทั้งถูกโจษขานกันมากขึ้นเรื่อยๆ

แม้ว่าตามทางของตำนานก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบเสมอ เมื่อความเสร็จที่มีโดยตลอดของ ชะงักงันในปี 1929 ที่บริษัทขายนาฬิกาได้ก็แค่ 737 เรือนเท่านั้น ซึ่งต่างจากยอดขายในปี 1920 ที่มีอยู่ราว 2,000 เรือนอย่างสิ้นเชิง เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นทางด้านการตลาดและจากนั้นก็วิกฤติทางเศรษฐกิจที่ทำให้ลูกค้าผู้มีกำลังซื้อนาฬิกาแพงๆต่ำลง สุดท้าย จำเป็นจะต้องปลดเจ้าหน้าที่แล้วก็ช่างซ่อมนาฬิกาออกโดยตลอด จนกระทั่งในปี 1932 มีนาฬิกาเพียง 2 เรือนเท่านั้นที่บริษัทผลิตออกมาบางทีอาจปฏิเสธไม่ได้ว่าโอเดอมาร์ ปิเกต์ () เป็นแบรนด์ชั้นแนวหน้าของวงการ ‘เรือนเวลาชั้นสูง’ ที่บรรดานักสะสมนาฬิกาต่างตั้งใจจอง ด้วยประวัติศาสตร์อันนานแทบจะ 150 ปี นับตั้งแต่ตั้งขึ้นแบรนด์ในปี 1875 ประกอบกับคุณภาพชั้นหนึ่งในรูปลักษณ์อันสะดุดตา ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเรือนเวลารุ่นใดก็ตามต่างก็มีเอกลักษณ์ที่เป็นเสน่ห์ส่วนตัว

พร้อมประดิษฐ์ความคูลคู่แค้นหรูหราหรูหราให้กับผู้ใส่ด้านในทุกๆไลฟ์สไตล์

  • นำมาซึ่งการทำให้โอเดอมาร์ ปิเกต์ครองความนิยมชมชอบในแวดวงผู้หลงลืมในกลไกเวลาตลอดมา อีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาหรู ผู้เป็นพวก Holy Trinity of Haute Horlogerie ตั้งแต่หนแรกเริ่มออกแบบนาฬิกาพกพา ตำแหน่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ เพราะเหตุว่านาฬิกาอันแสนล้ำยุคจาก Vallée Joux ได้พิสูจน์ความเหนือชั้นทางเทคนิคอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังเยอะแยะด้วยเสน่ห์จากการออกแบบที่สะดุดตา ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเหตุผลที่เรารัก นั้นมีเป็นจำนวนมาก แต่ในวันนี้เรามาพร้อมกับอีก 10 เหตุผลทำให้คุณจำเป็นจะต้องหลงใหล อย่างปฏิเสธไม่ได้
  • การผลิตที่ไม่ขึ้นตรงกับคนใดกันตั้งแต่การก่อตั้งในปี 1875 จนกระทั่งถึงบัดนี้ เป็นเยี่ยมในบริษัทได้รับการดูแลภายใต้ครอบครัวผู้ก่อตั้งโดยตลอด ซึ่งสิ่งนี้จะไม่มีทางเป็นไปได้แปรไปอย่างแน่แท้ในอนาคต ด้วยเหตุว่า อยากได้แสดงถึงจิตวิญญาณที่อิสระ ซึ่งพูดได้ว่าหายากขึ้นบ่อยในช่วงปัจจุบันที่หลายๆแบรนด์ต่างก็จำเป็นที่จะต้องพึ่งบริษัทยักษ์ใหญ่สำหรับการดูแลหรือถูกแปลงผ่านมือจากผู้ผลิตคนแรกมาเป็นคนใหม่ ซึ่ง Olivier Audemars รองประธานของ เคยกล่าวไว้ว่า

“ เป็นมากกว่าบริษัท บริษัทยังคงเป็นอิสระจากมือผู้อื่นและยังคงเป็นมรดกของครอบครัวโดยตลอด

ซึ่งเรารับผิดชอบสำหรับในการถ่ายทอดความรู้แล้วก็วิธีการแก่คนรุ่นหลังไว้ภายในที่นี้ ใน Le Brassus ที่ที่ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มในปี 1875”นับว่าเป็นคำกล่าวที่แสดงจุดยืนอย่างแจ่มแจ้งจากตำแหน่งของตนเองว่า นั้นตั้งมั่นและก็ให้ความเชื่อถือต่อตัวเองยังไง แล้วก็เมื่อพิจารณาจากบทสรุปที่ว่า เป็นผู้ผลิตนาฬิกาอันเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่เรียกร้องเยอะที่สุดในยุคของเรา ทั้งเป็นพวกที่ไม่ผิดกฎหมายของ Holy Trinity ยิ่งทับถมว่าสิ่งนี้จะไม่มีทางเป็นไปได้แปรไปได้อย่างง่ายดายGérald Genta รวมทั้ง Royal OakGérald Genta ผู้ดังแล้วก็เป็นตำนานด้วยการมีชื่อจากผลงานการออกแบบที่สะอาดตาแล้วก็การตีความการออกแบบที่ล้ำยุคกว่าใครกันแน่ การสร้างสรรค์อันไม่มีที่ว่ากล่าวของเขาได้ดึงดูดใจผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลก

อีกทั้งช่วยเหลือให้หลายแบรนด์ไม่ต้องเลิกกิจการ ซึ่ง Royal Oak Collection อันมีชื่อเสียงมีต้นกำเนิดโดยตรงจากปลายปากกาของ รับซื้อ audemars piguet  Gérald Genta ในระหว่างที่นาฬิกามีชื่อเสียงอีกเรือนหนึ่งของเขาอย่าง Patek Philippe Nautilus นั้นเชื้อเชิญให้นึกถึงช่องหน้าต่างเรือ ตรงข้ามการออกแบบ Royal Oak นั้นดันมีความคล้ายคลึงกันกับหมวกมุดน้ำจากยุค 1920 ถึง 1930ลายเซ็นของ Gérald Genta นั้นปรากฏให้แลเห็นอย่างแจ่มกระจ่างในนาฬิกาทั้งสองรุ่น ไม่เฉพาะแต่เนื่องจากตัวบ้านแล้วก็สายนาฬิกาที่ดูกลมกลืนเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน แต่ยังเป็นเหตุเพราะ Genta ให้ความใส่ใจกับการออกแบบของทั้งสองรุ่นด้วยธีมการเดินเรือ เขาสามารถผสมลักษณะของธรรมชาติของการเดินเรือกับประวัติความเป็นมาแล้วก็แหล่งที่มาของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งท่านจะแลเห็นความพิเศษนี้ได้ก็เมื่อมองหามันอย่างตั้งใจเท่านั้นเอง วันนี้ Royal Oak Series เป็นเยี่ยมในนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุดในโลกและสมควรที่จะได้รับรางวัลในลิสต์เหตุผลที่ทำให้เราหลงเสน่ห์

เป็นชื่อของคอลเล็กชั่นใหม่ที่โอเดอมาร์ ปิเกต์ รังสรรค์ขึ้น เรียกว่ายอดยอดเยี่ยมวินาทีที่กลับโฉมประวัติศาสตร์ของแบรนด์พร้อมฉีกทุกกฎเกณฑ์เพื่อนำเสนอความโมเดิร์นล้ำสมัย แม้กระนั้นยังคงจิตวิญญาณของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างเหมาะควร และก็แม้ว่าคอลเล็กชั่นนี้จะถูกเปิดตัวไปแล้วเมื่อต้นปี 2019 ถ้าหากว่าความสะดุดตาด้านการออกแบบอย่างพอดิบพอดีเป็นสิ่งที่เราต้องการจะเสนอมากยิ่งกว่าเดิมล่าวกันอีกรอบ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สวมได้ทั้งยังหญิงและชาย และก็หน้าปัดทรงกลมที่รับกับข้อมือได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่เทอะทะหรือเล็กจิ๋วถึงแม้อยู่ในรูปร่างที่พอดิบพอดี แล้วก็ความประณีตบรรจงและละเอียดลออสำหรับเพื่อการออกแบบส่วนโค้งเว้ากลับไม่ได้ทำให้เกิดความจำเจหรือซ้ำจากจำเจแม้แต่น้อยAudemars Piguet

ประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ได้เริ่มขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1875 เมื่อ Jules Louis Audemars (จูลส์-หฝ่าส์ โอเดอะมาร์ส)

รวมถึง Edward August Piguet (เอ็ดวาร์ด -ออกัสต์ ปิเกต์) เพศชายช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกาเยอะมากความรู้ความเข้าใจทั้งสองคน ที่มีความตั้งใจอันแรงกล้าต้องการจะประดิษฐ์นาฬิกาที่มีความซับซ้อนสมรรถนะสูง ทั้งคู่ได้ตกลงปลงใจร่วมกันตั้งโรงงานขึ้นในหมู่บ้าน Le Brassusในเมือง Vallée de Joux ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รวมทั้งตั้งบริษัทขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1881 ในชื่อ & Cieคอลเลกชัน Royal Oak เปิดตัวหนแรกในปี 1972 ฉีกกรอบการออกแบบนาฬิกาแบบเดิมๆไปอย่างสิ้นเชิง เหตุเพราะนาฬิการุ่นนี้เป็นสไตล์ Sport Luxury แบบที่ AP ไม่เคยทำมาก่อน สะดุดตาด้วยตัวบ้านทรงแปดเหลี่ยม หน้าปัดสีน้ำเงินลายตาราง Petite Tapisserie พร้อมตัวนอตทรงหกเหลี่ยมทำจากทองประดับอยู่ทุกมุมบนกรอบหน้าปัดแม้ว่าจะเสือกสน แต่ไม่เคยคิดยอมยกธงขาว ท้ายที่สุดบริษัทก็สามารถกลับฟื้นขึ้นด้านหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 รับซื้อ audemars piguet 

เนื่องมาจากการบรรลุเป้าหมายของระบบโครโนกราฟที่พวกเขาประดิษฐ์ขึ้นรวมทั้งการสร้างนาฬิกาที่มีความบางพิเศษ (ซึ่งใช้กลไกขนาด 9 ligne calibre 2003) รวมทั้งในระหว่างทศวรรษ 1950 แล้วหลังจากนั้นก็ 1960 ยอดขายของบริษัทก็กลับพุ่งขึ้นอีกครั้ง ต่อมาในปี 1967 ได้ร่วมมือกับเจเกอร์ เลอคูลทร์ ( Jaeger LeCoultre) สร้างสถิติใหม่ด้วยการประดิษฐ์กลไกอัตโนมัติที่บางที่สุดเพียงแต่ 2.45 มิลลิเมตร

ซึ่งมีโรเตอร์ตรงกลางทำจากทองคำ 21K แล้วก็ก็แค่ 3 ปีต่อมมาเป็นในปี 1970 ช่างทำนาฬิกาของ ก็ได้สร้างกลไก บางที่สุดในโลกครึ้มเพียงแค่ 3.05 มิลลิเมตรที่สามารถรวมเอาฟังก์ชั่นแสดงวันที่และโรเตอร์ตรงกลางซึ่งทำมาจากทองมาไว้ด้วยกัน แล้วก็ปีที่สำคัญมากที่ประวัติศาสตร์ ก็คือปี 1972 ที่บริษัทได้สร้างนาฬิการุ่นยอดนิยมและยังมีชื่อโดยตลอดจวบจนขณะนี้โน่นเป็น นาฬิการุ่น ” รอยัล โอ็ก” (Royal Oak) ซึ่งได้รับการออกแบบโดยผู้เป็นตำนานที่ช่างซ่อมนาฬิกา เฌรัลด์ ฌองตา กับตัวบ้านทรง https://www.aestheticsbeauties.com/

Firma beweist einmal mehr, dass sie bereit ist natürlich, auf die Bedürfnisse aller registrierten Kunden einzugehen. wie möglich Auf der sonstigen Seite glauben unsereiner, dass die Plattform ihre Zahlungs- sowie Kundensupportsysteme überarbeiten sollte. vulkan vegas login So sind immer erneut bei der ersten Einzahlung sogar 100%, 300€ und twenty-five Freispiele drin. casino mit Welche Möglichkeiten Ihnen zur Auszahlung zur Verfügung stehen, schildern wir Ihnen in einem separaten Abschnitt weiter unten. vulkan casino