March 4, 2024
doomovie win

doomovie win Thor Love and Thunder ธอร์ ด้วยรักและก็อสนี

doomovie win Thor Love and Thunder ธอร์ ด้วยรักและก็อสนี ถือว่าเป็นภาคที่ 4 ธอร์ ทวยเทพสายฟ้า ของ Marvel ได้ผู้กำกับคนเดิม ไทก้า ไวตีตำหนิ มากุมบังเหียนต่อ ทำให้ภาพยนตร์ภาคนี้ยังคงออกมาตามสไตล์ ที่เคยทำเอาไว้ในภาค Raknarokเรื่องย่อ Thor Love and Thunder

เรื่องราวเล่าถึงข้างหลัง Avanger : End Game ธอร์ เสี่ยงภัยในอวกาศร่วมกับ สตาร์ลอร์ด แล้วก็แก๊งค์ เล่าราวภารกิจสำหรับการค้นหาความสงบสุขด้านในของ ธอร์ แม้กระนั้นการเกษียณอายุของเขาถูกก่อกวนโดยมือสังหารผ่านจักรวาลนามว่า กอร์ นักเฉือนเทวดา คนฆ่าล้างเชื้อสายเทพเทวดา(คริสเตียน เบล) ผู้สืบเสาะหาการสูญพันธ์ของเทวดาทั้งหลายทั้งมวล ผู้ถูกพรากบุตรสาวด้วยความ ทุกข์เข็ญ และก็ถูกทิ้งอย่างไม่สนใจ จากเทวดาที่เขาเลื่อมใส ด้วยเหตุว่าความระบม โกรธแค้น เขาก็เลยถูกกระบี่ เนวัวรซอร์ด ครอบครอง ให้ล้างแค้น ฆ่าล้างบางเหล่าเหล่าเทพ

doomovie win

ข้างหลังฆ่าเทวดาองค์แรกเสร็จ เขาก็เลยเดินทางไปเรื่อยๆ จนกระทั่งไปถึง นิว แอสการ์ด หมุดหมายสำคัญเป็น การไปถึง อีคุณร์นิตี้ สถานที่รวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของจักรวาล ที่อวยพรตามคนที่ขอ doomovie win  รวมทั้งแน่ๆว่าหากกอร์ไปถึงได้ เหล่าเทวดาถึงวันหมดสิ้นแน่! ทำให้ ธอร์ วัลคีรี คอร์ก แล้วก็ เจน ฟรอคอยสเตอร์ สวมบทบาทโดย ทุ่งนาตาลี พอร์ตแมน ในหน้าที่ใหม่ ไมตี้ ธอร์(ที่นาตาลี พอร์ตแมน) ทั้งหมดทั้งปวงจำต้องร่วมมือกันเพื่อสกัดมือสังหารเทวดาให้ได้ก่อนที่จะหายนะครั้งใหญ่จะเกิดขึ้น

‘The Childe เทพยดา ล่าเมืองนรก’ เป็นภาพยนตร์ที่มีความน่าสังเกตในหลายหลักสำคัญ รวมทั้งหนึ่งในนั้นเป็นการที่มันเป็นภาพยนตร์ซึ่งการันตีว่าจะใช้คิมชอนโฮนำกองทัพ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาจะต้องเจอหน้ากับมรสุมข่าวสารอย่างหนัก ‘The Childe’ ก็เลยเป็นอีกทั้งการกลับมา และก็การกลับหน้าที่ครั้งสำคัญของคิมชอนโฮ ที่สร้างชื่อไว้ภายใน ‘Start Up’ รวมทั้ง ‘Hometown Cha Cha Cha’ กับบทชายหนุ่มแสนดี แม้กระนั้นครั้งนี้มารับบทแอ็คชั่น กับหน้าที่ มือสังหาร ‘โปรเพสชันนอล’ สุดเริ่ดที่มีความรู้สำหรับเพื่อการฆ่ารวมทั้งการต่อสู้แม้กระนั้นยังมากับร้อยยิ้มบาดใจพร้อมลักยิ้มเชิญหลงดังเดิม

เรื่องย่อ ‘The Childe เทวดา ล่าแดนนรก’

เรื่องราวของมือสังหารสมญานามชันชั้นสูงที่ จำเป็นต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของ มาร์โก (สวมบทโดยคังแทจู) นักมวยสมัครเล่นชายหนุ่ม ลูกครึ่งประเทศฟิลิปปินส์แล้วก็ประเทศเกาหลี ที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองเป็นลูกนอกกฎหมายของประธานมูลนิธิใหญ่ ภายหลังที่ตามหาบิดาเพื่อหาค่าผ่าตัดแม่ที่กำลังป่วยไข้ แม้กระนั้นทุกสิ่งมองสลับซับซ้อนวุ่นวายและก็อันตรายขึ้นทุกครั้งเมื่อเขาพบว่าไม่ใช่แค่เขาที่ตามหาบิดาอยู่ฝ่ายเดียว แต่ว่าทางฝั่งบิดารวมทั้งคนใดอีกหลายๆ

คนก็ปรารถนาตัวเขาเช่นเดียวกันเพื่อเป้าประสงค์อะไรบางอย่างที่เขาไม่ได้นึกฝันสิ่งหนึ่งที่เกินคาดสำหรับผู้ชมเป็นการที่เรื่องมีความเฮฮามากเกินที่แบบอย่างแล้วก็หน้าหนังแสดงให้พวกเรามองเห็น แน่ๆว่าเรื่องนำด้วยแอ็คชั่นตรงปกไม่ต้องสงสัย แต่ว่ามีดาร์กคอเมดี้บนเข้ามาบวกกับติดอยู่แรกเตอร์ของคิมชอนโฮในเรื่องที่มีการใส่มุขนิดๆหน่อยๆ doomovie win เพื่อเบรกอารมณ์ที่หนักไปทางการไลล่าของเรื่องของเรื่องทำให้ ‘The Childe’ นั้นมองง่ายและก็เรียกเสียงหัวพวกเราได้มากกว่าที่คิด

แน่ๆว่าเรื่องแรกที่จะต้องกล่าวถึงเป็นเซนเตอร์ของเรื่องอย่างผู้แสดงของคิมชอนโฮ ที่เป็นตัวนำกลุ่มความสนุกสนานกับมุขที่ดูราวกับว่าผู้กำกับจะให้อิสระเขาให้บันเทิงใจกับบทนี้ได้อย่างมาก ฉากแอ็คชั่นรวมทั้งดราม่าเขาก็ทำเป็นไม่มีข้อบกพร่อง และนับเป็นบทที่ทำให้เขาได้โชว์ด้านที่มากมายในฐานะผู้แสดงได้อย่างดีเยี่ยมอีกจุดหนึ่ง

ที่ทำให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์เป็นการแสดงของคังแทจูในบทมาร์วัว ที่ทำเป็นดีโดยตลอด แม้ว่าจะหน้าที่เยอะแยะ และก็ออกจะยิ่งนัก แม้กระนั้นก็ถ่ายทอดผู้แสดงที่มีพื้นฐานดำเนินชีวิตมาอย่างยากลำเค็ญและก็ได้รับการดูถูกเหยียดหยามในฐานะโกปิโน (เด็กลูกครึ่งประเทศฟิลิปปินส์และก็ประเทศเกาหลี) ได้อย่างเข้าถึง รอให้ผู้ชมเอาใจช่วยก้าวหน้า โดยยิ่งไปกว่านั้นในฉากต่างๆที่จะต้องใช้ร่างกายจำนวนมากเนื่องจากว่ามาร์โคมีทั้งยังต่อยมวย วิ่ง รวมทั้งโดนรังควานตลอดทั้งเรื่อง

ด้านดาราหนังอื่นๆก็เติมเต็มเรื่องรวมทั้งปฏิบัติหน้าที่ของตนเองได้อย่างดีเยี่ยม โดยยิ่งไปกว่านั้นคิมคังอูที่แต่ว่าถ้าหากให้เอ๋ยถึงสิ่งที่โชคร้ายก็คือบทที่จังหวะแล้วก็ความยาวของประเด็นนั้นดูเหมือนจะช้าไปสักนิดเมื่อเทียบกับพล็อตที่มีอยู่ จริงอยู่ว่าพวกเราสนุกสนานกับการได้มองเห็นคิมชอนโฮเฉิดฉันทั้งยังในทางของฉากแอคชั่น รวมทั้งความขบขันดาร์คๆที่ทำออกมาได้กลมกล่อมละมุนละไมพอเหมาะพอควร แต่ว่าหลายคราการเลือกที่จะเก็บมุกนิดๆหน่อยๆที่ดาราหนังใส่ไว้ภายในเรื่องหลายๆฉากเข้าก็ทำให้จังหวะของประเด็นนั้นยืดยาวกว่าที่ควรเป็น

นอกเหนือจากนี้บางฉากแล้วก็นักแสดงที่เป็นเส้นเรื่องรองที่ถ่วงให้เรื่องช้าลงไปอีก

ถึงแม้มันจะเติมเต็มเรื่องให้มีความมากมายหลากหลายด้วยเหตุว่าประเด็นนี้มีแต่ว่าผู้แสดงฝ่ายชายค่อยข้างมากก็ตาม แล้วก็ยังมีความหละหลวมของบทในบางจุด แล้วก็มีจุดหักเหซึ่งสร้างเซอร์ไพรส์ให้ได้มากพอสมควรระวังมองแต่ว่าในอีกมุมมองนึงก็ลดความเข้มข้น ของวิวัฒนาการของนักแสดงลงอย่างโชคร้าย ที่ทำให้ ‘The Childe เทพยดา ล่าเมืองนรก’ บางครั้งก็อาจจะมิได้ถึงกับมีสิบให้ร้อย แม้กระนั้นโดยรวมแล้วถ้าคนใดกันแน่ถูกใจภาพยนตร์แอ็คชั่น doomovie win ดราม่านิดๆสไตล์ประเทศเกาหลี ‘The Childe เทพยดา ล่าเมืองนรก’

ก็ยังกระเป๋านตัวเลือกที่มองได้สบายๆแล้วก็สำหรับผู้ที่รักคิมชอนโฮ หัวข้อนี้ก็เป็นภาพยนตร์ที่ไม่สมควรพลาดที่จะเกื้อหนุนก้าวแรก รวมทั้งการเปลี่ยนหน้าที่ครั้งสำคัญของผู้แสดงชายหนุ่มมากเรื่องสามารถคนนี้ เว็บ Disney+ Hotstar ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเมื่อปีที่ผ่านมา ก็ได้สร้างความฮือฮาไปกับรายละเอียดคอนเทนต์ ความเบิกบานใจ ซึ่งสามารถเย้ายวนใจผู้คนไปได้ไม่น้อย คนใดกันแน่ยังจำไม่ได้ว่าจะมองอะไรดี ขอเสนอแนะลิสท์คอนเทนท์ใหม่

doomovie win

ซีรี่ส์ดิสนีย์ หนังใหม่ Disney plus 2022 มีอะไรน่าดูบ้าง จัดเต็มเปี่ยมมาให้แฟนคลับชาว Disney ได้มองกันครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นหนัง การ์ตูน หรือซีปรี่ย์ดิสนีย์ ซีปรี่ย์ Disney Plus 2022 ของทั้งยัง Disney แล้วก็ Marvel ซีปรี่ย์ หนังใหม่ Disney plus 2022
Doctor Strange in the Multiverse of Madnessเรื่องย่อ Doctor Strange in the Multiverse of Madness เรื่องราวเปิดมาด้วยนักแสดงใหม่อย่างอเมริกาชาเวซ (เล่นบทโดย โซชิตล์ โกเมซ)

เด็กสาวจากต่างจักรวาล ที่มีพลังสำหรับการเดินทางผ่านจักรวาล แล้วก็มีผู้ที่ต้องการจะได้พลังสำหรับเพื่อการเดินทางผ่านจักรวาลของคุณ ทำให้คุณจะต้องถูกไล่ล่าจากจักรวาลอื่น ท้ายที่สุดคุณได้หนีเข้ามาในจักรวาลหลัก แล้วก็ได้พบกับ ดร.สเตรนจ์ แล้วหลังจากนั้น ดร.สเตรนจ์ ก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยคุณ ซึ่งได้ทราบว่าตามที่เป็นจริงแล้วผู้ที่ต้องการชิงพลังของเด็กหญิงก็คือ วานด้า แม็กซิมอฟฟ์ หรือ สการ์เล็ตวิทช์ (เล่นบทโดย อลิซาเบธ โอลสังเวย) ดูหนังออนไลน์ NETFLIX  เพราะเหตุว่าคุณต้องการเดินทางผ่านจักรวาลไปอยู่ในจักรวาลอื่นที่คุณมีลูก เพราะว่าคุณเศร้าใจที่เสียลูกไปในซีรีส์ WandaVision (2021)

ซึ่งในช่วงท้ายของซีรีส์คุณได้ทำฝึกหัดวิชาต้องห้าม ทำให้ในภาคนี้คุณมีพลังมากยิ่งกว่าเดิมด้วยเหตุว่าฝึกหัดวิชาห้ามเสร็จ ท้ายที่สุดแล้ว ดร.สเตรนจ์ รวมทั้งอเมริกาชาเวซจะสามารถจัดการกับ สการ์เล็ตวิทช์ ได้ไหมรวมทั้งในที่สุดเรื่องราวจะจบลงยังไง
Obi-Wan Kenobiหนังใหม่ Disney plus ซีรีส์ Obi-Wan Kenobi

เรื่องราว 10 ปีที่ผ่านมาจากเหตุ Star Wars: Revenge of the Sith ซึ่งทาง Obi-Wan Kenobi

เจอกับความแพ้พ่ายครั้งยิ่งใหญ่สุดในชีวิตตัวเอง บวกกับตอนจบของ Anakin Skywalker และก็ความแปรไปของเหล่าเด็กฝึกซ้อม Jedi พร้อมการปรากฏตัวอีกทีของ Darth Vader ความเพลิดเพลินอีกภาคที่มีคุณค่ากับการตั้งหน้าตั้งตารอรวมทั้งรับดูเป็นอย่างยิ่ง

Ms. Marvel
คนไหนต้องการมองเห็นวีรบุรุษสตรีสุดน่ารักน่าเอ็นดูจำต้องไม่พลาดกับ ซีปรี่ย์ Marvel Disney Plus ประเด็นนี้เลย บอกชีวิตของ “กมล่า ข่าน” เด็กหญิงเรียนเก่งเชื้อสายชาวมุสลิมที่เผลอไผลในซุปเปอร์อีโร่อย่างกัปตันมาร์เวลขั้นสุด doomovie win แถมยังถูกใจแฟนฟิกชั่นประเภทไม่เป็นสองรองคนไหนกัน จนถึงวันหนึ่งคุณไปพบกับกำไลปัญหาก็เลยใช้เป็นพลังงานพร้อมสานฝันการเป็นวีรบุรุษของตนได้เสร็จ แต่ว่าความโกลาหลยังมีให้จะต้องพบเห็นอีกเยอะ

Moon Knight
ซีปรี่ย์ Disney Plus 2022 เอ๋ยถึงชีวิตของ สตีเวน เอ็งรนท์ ชายผู้มีปัญหาประเด็นการนอนที่มักมีผลต่อการทำงานในพิพิธภัณฑสถานอียิปต์ รวมทั้งเรื่องความรักด้วย อยู่มาวันหนึ่งเมื่อลืมตากลับเจอไม่รู้สถานที่รอบกายแถมกำลังถูกไล่ยิง มากมายไปกว่านั้นมีเสียงกระซุบกระซิบสั่งให้ทำโน่นทำนี่ หลายครั้งเพียงพอตื่นจากการวูบก็พบว่ามือเลอะเทอะเลือด จนถึงได้ศึกษาค้นพบว่าอีกบุคลิกลักษณะของเขาเป็น มาร์ค สเปคเตอร์ เรื่องราวสุดมันก็เลยเกิดขึ้น

doomovie win

Kingsman ทั้งยัง 2 ภาค
เตรียมพร้อมต้อนรับการกลับมาต่อเรื่องราวของสายกันในภาค 3 ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงในเร็วๆนี้ เมื่อก่อนจะไปดูภาค 3 มาทวนเรื่องราวจากทั้งคู่ภาค ที่ได้เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดสายระดับประเทศ ที่ได้ดำเนินงานหลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของร้านค้าตัดสูทที่ชื่อ Kingsman ในภาคแรกจะกล่าวถึงการตามหากลุ่มใหม่ที่เป็นวัยรุ่นไฟแรง รวมทั้งพร้อมที่จะสอบแข่งขันเข้ามาเป็นสายรุ่นถัดไป โดยมี แฮร์รี่ ข้าราชการรุ่นก่อนได้ชี้แนะ เอ็กซี่ เด็กหนุ่มที่ได้รับมรดกจากบิดาของเขามา แล้วก็เข้ามาสอบแข่งขันเพื่อไปประมือกับ วาเลนไทน์ จนถึงไปถึงในภาคสอง จุดเกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึงขึ้น ทำให้จำต้องย้ายตัวไปที่ใหม่ รวมทั้งได้เริ่มเดินทางไปสู่การเป็นสายอย่างเต็มกำลัง กับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มที่พร้อมจะสู้ไปร่วมกันจนกระทั่งวาระสุดท้าย

She-Hulk
ผู้ใดกันแน่ว่าวีรบุรุษตัวเขียวของมาร์เวลมีเพียงแค่ฮัลค์เพศชาย เนื่องจากสตรีก็เป็นไปได้ด้วยเหมือนกัน ซีรีส์ฮีโรหญิงลำพังมาร์เวล “ตัวเขียว She-Hulk” โดยมาในหน้าที่ของทนายความสาวปกตินามว่า เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ หากแม้ด้านนอกมองทั่วๆไปแต่ว่าเมื่อใดที่มีคนทำให้คุณโกรธเป็นฟืนเป็นไฟๆหรือมีเรื่องมีราวให้จำเป็นต้องใช้พลังแอบแฝงในตัว การปรากฏกายของฮัลค์สีเขียวในร่างสตรีจะเกิดขึ้น ซีปรี่ย์อีกหัวข้อในจักรวาลมาร์เวลที่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ซีรีส์ออริจินัล Marvel Studios’ She-Hulk: Attorney at Law จะพาผู้ชมไปรู้จักกับเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์

ทนายความสาวโสดมากเรื่องสามารถวัย 30 กว่า ผู้มีผิวเป็นสีเขียว สูงเกือบจะ 2 เมตร แล้วก็มีพลังแบบ Hulk โดยมีด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง 9 ตอน พร้อมขนกองทัพดารารวมทั้งซูเปอร์วีรบุรุษกันมาอย่างแออัด ทั้งยัง มาร์ก รัฟฟาโล (Marc Ruffalo) ในบท Smart Hulk, ทิม รอคอยท (Tim Roth) กับหน้าที่ อีไม่ล บลอนสกี หรือ Abdomination แล้วก็ เบเนดิคท์ หว่อง (Benedict Wong)

ในบทหว่อง ไม่เพียงเท่านี้ยังได้ จินพบร์ กอนซากา (Ginger Gonzaga), หน้าจอช เซการ์รา (Josh Segarra), จามีลา จามิล (Jameela Jamil), จอน เบส (Jon Bass) รวมทั้งเรเน เอลิเซ โกลด์สเบอร์รี (Renée Elise Goldsberry) เสริมกองทัพความเพลิดเพลินให้กับซีรีส์ออริจินัลหัวข้อนี้อีกด้วย ซีรีส์ประเด็นนี้อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกี (Kevin Feige), หฝ่าส์ เดอเอสโพสิโต (Louis D’Esposito), วิคโคนรีย อลอนโซ่(Victoria Alonso), กางรด เหล้าองุ่นเดอร์บอม (Brad Winderbaum), แคต คอโร (Kat Coiro) และก็ เจสซิกา เกา (Jessica Gao)

Turning Red
หนังใหม่ Disney plus 2022 Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า doomovie win กล่าวถึงเรื่องราวของ เม่ยลี่ เด็กผู้หญิงวัย 13 ปี ที่กำลังก้าวผ่านไปสู่วัยรุ่นสุดกำลัง แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณได้จำต้องคำแช่งอันพิศดาร กลายร่างแปลงเป็นหมีแพนด้าได้ ทุกหนเมื่อคุณรู้สึกตื่นเต้นและก็กระสับกระส่าย คุณก็เลยต้องหาแนวทางแก้ไขคำสาปแช่งที่ไม่ต้องการที่จะอยากได้ในคราวนี้ แล้วก็เมื่อล่วงรู้ว่านี่เป็นคำแช่งโบราณที่เชื้อสายของคุณตกทอดกันมาอย่างช้านาน

Eternals
หนังน่าดู Disney Hotstar Eternals การกลับมาของเหล่าวีรบุรุษเทวดา เพื่อช่วยมนุษยชาติจากภัยร้าย ผลงานควบคุมของผู้กำกับหญิงรางวัลออสการ์วัวลอี้ เจา พรีเซนเทชั่นหนังซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวลคนใหม่ผู้ครอบครองพลังระดับเทพเทวดาหรือ Eternals เชื้อสายจากนอกโลกที่ได้รับคำบัญชาจาก Celestials ผู้ผลิตจักรวาลและก็เหล่า Eternals ให้รอคุ้มครองป้องกันมนุษยชาติจากอสูรกายผู้ตามล่าที่เรียกว่า Deviants ซึ่งพวกมันกำลังจะกลับมารุกรานโลก เพราะผลพวงของเรื่องราวดีดนิ้วของธานอสที่ทำพลเมืองหายไปกว่าครึ่ง กรุ๊ป Eternals ที่อาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์มาตั้งแต่อารยธรรมแต่เดิมก็เลยถูกเรียกรวมพลอีกที เพื่อช่วยเหลือกันหาทางขจัดภัยร้ายคราวนี้ที่บางทีอาจมีอันตรายต่อมนุษย์มากกว่าที่แล้วมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *