December 6, 2023
ดูหนัง Heartbreakers (2001)

ดูหนัง Heartbreakers (2001)ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 2001 ดูแลโดยเดวิด เมอร์คิน เสนอแนวตลกโปกฮาเกี่ยวกับโลกที่มิจฉาชีพรวมทั้งความรัก ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยสิกข์อร์นีย์ วีเวอร์และก็เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์ ในฐานะดูโอ้แม่-บุตรสาวของมิจฉาชีพ เสนอการสำรวจศิลป์ที่การฉ้อโกงแล้วก็ความโรแมนว่ากล่าวคที่คาดการณ์มิได้ด้วยความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็สนุก

เรื่องย่อ:ดูหนัง Heartbreakers (2001) เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่ Max Conners (สวมบทโดย Sigourney Weaver) และก็บุตรสาวของคุณ Page (สวมบทบาทโดย Jennifer Love Hewitt) สองผัวเมียผู้มีพรสวรรค์ซึ่งช่ำชองสำหรับการสมรสกับชายผู้มีอันจะกินแล้วฉ้อโกงพวกเขาสำหรับในการหย่า แม็กซ์หว่านเสน่ห์เหยื่อของคุณ แล้วก็เพจก็ปลอมตัวเป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ รวมทั้งลวงล่อพวกเขาให้สมรสกันที่ถึงวาระตั้งแต่ต้น

วัตถุประสงค์ปัจจุบันของพวกเขาเป็นคนมั่งมียาสูบ วิลเลียม บี. เทนซี (รับบทบาทโดย ยีน แฮ็กแมน) คนมั่งมียาสูบที่ตกหลุมรักเพจ แม้กระนั้น เรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นเมื่อเพจหลงเสน่ห์ผู้ครอบครองบาร์ชื่อแจ็ค (สวมบทโดย เจสัน ลี) เมื่อการฉ้อฉลเริ่มสลับซับซ้อนและก็สะเทือนอารมณ์มากเพิ่มขึ้น แม่แล้วก็บุตรสาวจำเป็นต้องฝ่าฟันขวากหนามของการฉ้อโกง การหักมุมที่ไม่คาดคิด แล้วก็ความรู้สึกที่จริงจริง

ธีม:การฉ้อฉลแล้วก็การคิดคด:  ดูหนัง Heartbreakers (2001) เกี่ยวพันกับธีมของการโกง ในขณะที่แม็กซ์แล้วก็เพจสั่งการจุดมุ่งหมายทั้งยังทางอารมณ์รวมทั้งทางด้านการเงิน ตรวจใจความสำคัญไม่ตรงกันทางด้านศีลธรรมที่เกิดขึ้นเมื่อข้อบกพร่องของพวกเขาเข้าไปเกี่ยวพันกับอารมณ์ที่จริงจริง

Love and Redemption: ดูหนัง Heartbreakers (2001)

ดูหนัง Heartbreakers (2001)

ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซ็นท์เรื่องราวโรแมนติกเกี่ยวกับความรักที่ไม่คาดคิดของเพจที่มีต่อแจ็ค โดยกล่าวว่าความรักสามารถเปลี่ยนได้ต่อให้หัวใจที่กระด้างที่สุดและก็ส่งผลให้เกิดการไถ่คืนถอน

Family Dynamics: ความเชื่อมโยงที่สลับซับซ้อนระหว่างแม็กซ์และก็เพจเป็นธีมหลัก บอกให้เห็นถึงความท้าและก็ความสัมพันธ์ระหว่างแม่และก็บุตรสาวที่มีอาชีพผู้กระทำผิดกฎหมายเช่นกัน

ส่วนประกอบภาพยนตร์: ดูหนัง ออนไลน์ Heartbreakers เต็มเรื่อง ประสมประสานส่วนประกอบของความตลก ความโรแมนติก แล้วก็ผู้กระทำระกระโดดกระโดดโลดเต้น นำไปสู่บรรยากาศที่ครึกครื้นและก็บันเทิงใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีบทสำหรับพูดที่ปราดเปรื่อง เค้าเรื่องที่หักมุม แล้วก็การแสดงที่มีเสน่ห์ของผู้แสดง โดยมีซิกข์อร์นีย์ วีเวอร์รวมทั้งเจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์แสดงได้อย่างเด่น

ความงามอันมีชีวิตชีวาและก็มีเสน่ห์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ตั้งแต่อาภรณ์ที่หรูหราไปจนกระทั่งฉากที่หรูหรา ช่วยเสริมโทนโดยรวมรวมทั้งเพิ่มความบันเทิงให้กับผู้ชม

ผลพวง:โดยธรรมดา ดูหนัง Heartbreakers (2001) ต้มอุตลุต ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้ชมในเรื่องที่ขบขันรวมทั้งเคมีเหมาะระหว่างผู้แสดงนำฝ่าย ประสบผลสำเร็จในฐานะภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เบาสมองที่เสนอแนวดนตรีมิจฉาชีพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล

ผลสรุป: Heartbreakers (2001) ต้มอุตลุต เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ผสมอารมณ์ขัน ความโรแมนติก แล้วก็ส่วนประกอบกระโดดโลดเต้นเพื่อสร้างประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่รื้นเริง การแสดงที่น่าจำ พล็อตเรื่องที่ขบขัน รวมทั้งการสำรวจความสลับซับซ้อนทางด้านศีลธรรมของผู้แสดงทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ที่รื้นเริงรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจสำหรับคนที่สืบหาเสียงหัวเราะและก็ความรื่นเริงใจที่เบาสมอง เป็นสิ่งเตือนสติว่าหากแม้ในโลกที่การฉ้อโกง ความรักก็สามารถแอบเข้ามาโดยไม่คาดคิดรวมทั้งเปลี่ยนเกมได้

Heartbreakers เป็นภาพยนตร์ตลกอาชญากรรมโรแมนติกอเมริกันปี 2001 ควบคุมโดย David Mirkin และก็เขียนบทโดย Robert Dunn, Paul Guay แล้วก็ Stephen Mazur ภาพยนตร์แสดงนำโดยสิกข์อร์นีย์ วีเวอร์, เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์, เรย์ ลิออตต้า, เจสัน ลี และก็ยีน แฮ็กแมน นี่เป็นการแสดงตัวในรูปภาพยนตร์คราวสุดท้ายของแอนน์ แบนคคอยฟต์ ก่อนที่จะคุณจะเสียชีวิตในมิถานายน พุทธศักราช 2548

Heartbreakers ได้รับข้อคิดเห็นที่มากมายจากนักวิพากษ์วิจารณ์ และก็ทำรายได้มากยิ่งกว่า 57 ล้านดอลลาร์ วีเวอร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแซทเทิลไลท์ อวอร์ดจากการแสดงของคุณในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

นี่เกือบคุ้มที่จะไปดูเพียงแค่เนื่องจากว่า Jennifer Love Hewitt!

ฉันแปลกใจมากมายที่หนังประเด็นนี้ขำขันรวมทั้งบันเทิงใจมากมายจริงๆ! เกิดเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มต้มตุ๋นแม่/บุตรสาวของแม็กซ์รวมทั้งเพจ (เล่นบทโดยสิเกอร์นีย์ วีเวอร์จาก `Aliens’ รวมทั้งเจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์จาก ‘Can’t Hardly Wait’) คนที่กลายเป็นเหยื่อของชายผู้มีอันจะกินโดยมีแม่เป็นเหยื่อล่อ และก็บุตรสาวเป็นสิ่งนอกใจ

เลิกการแต่งงานด้วยการหย่าร้างโดยหลอกลวง โดยเหตุนี้

พวกเขาก็เลยได้รับครึ่งเดียวของทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เขาเป็นเจ้าของ ซึ่งไหลท่วมพวกเขาจนกระทั่งผู้ดูดที่น่าสังเวชรายถัดไปจะถูกตามล่า รวมทั้งคนกลุ่มนี้จะต้องเป็นคนดี (หรือเพศหญิง)? เหมือนกับ ‘Hannibal’ คุณควรต้องส่งเสริมผู้แสดงหลักโดยไม่คิดถึงสิ่งจูงใจของพวกเขา

ถึงแม้สิ่งนี้ดูเหมือนจะใช้ได้ผลในด้านที่ดีสำหรับพวกเขากับเถ้าแก่สับมีชื่อชื่อดีน (เรย์ ลิออตต้าจาก `Goodfellas’) และก็เจ้าพ่อยาสูบ วิลเลียม เทนซี (ยีน แฮ็กแมนจาก ‘Enemy of the State’) พวกเขาก็เจอกับปัญหาที่ไม่คาดคิดเมื่อเพจล้มลง สำหรับผู้ครอบครองบาร์ชื่อแจ็ค (เจสัน ลี จาก ‘Chasing Amy’) และก็เริ่มมีความรู้สึกไม่ถูกถูกใจชั่วช้าดีกับสิ่งที่ตนรู้สึกว่าเป็น ‘การฉ้อฉลหนสุดท้าย’ เวลาเดียวกันดีนติดตามทั้งคู่คนรวมทั้งเผยโฉมกลฉ้อฉลของพวกเขา เพราะว่าการแสดงสุดฮาของลิออตต้าแล้วก็แฮ็กแมน

แล้วก็การกลับผันที่น่าทึ่งของฮิววิตต์ (จาก “Party of Five” อันน่าหวาดผวา) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยดำเนินไปตามแผนแล้วก็สร้างเสียงหัวเราะได้ ถึงแม้ว่าประเด็นนี้บางครั้งอาจจะหายไปในหลายๆจุด แต่ว่าก็สามารถเปลี่ยนเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ขำขันที่สนุกสนานแล้วก็น่าแปลกใจที่สุดในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งได้ ดูหนังออนไลน์ netflix อาจเกิดขึ้นเนื่องจากผู้กำกับ David Mirkin (Romy and Michele’s High School Reunion’) เดินเรื่องอย่างเร็วแม้กระนั้นก็เบาสมอง .

ดูหนัง Heartbreakers (2001) หมายถึง”Dirty Rotten Scoundrels” พร้อมกับ Gene Hackman ในบท W.C. Fields รวมทั้ง Jennifer Love Hewitt และก็ Sigourney Weaver เดินเข้าไปในห้องโดยใส่ชุดที่ยาวราวจำนวนหนึ่งในสี่นิ้วภายหลังที่พวกเขาทำ ผมว่าพอเพียงจะเสนอแนะได้ครับ มันไม่ใช่ภาพยนตร์ตลกที่สุดยอด แม้กระนั้นเป็นหนังที่ไม่สุภาพ ทำงานมาก แล้วก็ไม่สุภาพ แล้วก็ฉันถูกใจจิตวิญญาณของมัน

วีเวอร์แล้วก็ฮิววิตต์สวมบทเป็นแม็กซ์และก็เพจ กลุ่มต้มตุ๋นแม่ลูก กลฉ้อฉลของพวกเขา: แม็กซ์ (วีเวอร์) สมรสกับเพศชายมั่งมีแล้วเซอร์ไพรส์เขาในตำแหน่งออมชอมกับเพจ (ฮิววิตต์) ต่อไปก็มีกติกาเลิกร้างครั้งใหญ่ วิธีการแบบนี้เห็นผลมาแล้ว 13 ครั้ง ดังที่ Max กล่าว ซึ่งเหยื่อรายปัจจุบันเป็น Dean (Ray Liotta) เถ้าแก่สับที่หลงรักสิ่งที่ Russ Meyer เพื่อนเก่าของฉันเรียกว่าเป็นเสื้อท่อนบนที่ใหญ่มโหฬารของ Hewitt

Hewitt ใช้เวลาทั้งยังเรื่องกับทรัพย์สมบัติของคุณที่แสดง บางทีก็อาจจะเป็นการจัดวางสินค้าสำหรับ Wonderbra แล้วก็สำหรับประเด็นนั้น Heather Graham ก็ใส่ชุดเช่นกันใน “Say It Isn’t So” ซึ่งเป็นอีกรายการเปิดตัวของสุดสัปดาห์นี้ ผู้ชมภาพยนตร์ในอเมริกาติดหนี้ติดสินบางอย่าง ซึ่งบางทีอาจจะเป็นความขอบพระคุณต่อเอริน บร็อควัววิช ผู้กำหนดสไตล์ภาพยนตร์ที่มีผลเยอะที่สุดตั้งแต่แมื่อแอนนี่ ฮอลล์

วีเวอร์แล้วก็ฮิววิตต์จู่โจมหน้าที่ของพวกเขาด้วยความกระตือรือร้น แม้กระนั้นหนังก็มิได้แผดเสียงครางครวญจนกระทั่งแฮ็คแมนจะเข้ามา เขาสวมบทเป็นวิลเลียม บี. เทนซี คนมั่งคั่งพันล้านผู้ดูดบุหรี่ยาสูบที่อาศัยอยู่ชายน้ำในปาล์มบีช เมืองฟลอริดา ร่วมกับแม่บ้านที่ครัดเคร่ง (โนราห์ ดันน์) แล้วก็ที่เขี่ยบุหรี่จำนวนไม่ใช่น้อย เขามั่นใจว่าทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กๆควรจะดูดบุหรี่ และก็ดูดบุหรี่ในปากตลอดระยะเวลา เว้นเสียแต่ในเรื่องที่สำลักอย่างหนักด้วยหลอดลมหดเกร็ง ซึ่งหลายครั้ง

ขอให้บันเทิงใจกับการดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง Heartbreakers (2001) ต้มอุตลุต หนังจำพวก Crime อาชญากรรม เว็บไซต์ดูหนัง KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ภาพยนตร์ไทย หนังต่างถิ่นล้นหลามกว่า 10,000 เรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่ มองฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังบรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวี่ทุกวัน หนังอัพเดทตลอด 1 วัน ดูหนัง 2023 ดูหนังบนโทรศัพท์มือถือ Android iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *