April 20, 2024
ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Memorist ซีรีส์รีเมคจากเว็บไซต์ตูน เหตุการณ์ของ ดงแบค ตำรวจนักสืบที่มีพลังเหนือธรรมชาติสามารถอ่านจดจำของผู้อื่นได้ และ ฮันซอนมี นักตรวจดูความประพฤติปฏิบัติอาชญากรลำดับอัจฉริยะ ทั้งคู่จะมาร่วมมือกันสำหรับการล่าตัวฆาตกรต่อเนื่องกัน แอดปูเสื่อรอชมเลยจ้า!!

The Penthouse: War in Life (2020)

เรื่องย่อ : ผู้อยู่อาศัยใน Hera Palace อพาร์ตเมนต์เพนต์เฮาส์สุดหรู 100 ดีกรี มีความลับและความทะเยอทะยานที่หลบอยู่มากมาย “ซิม ซูรยอน” ผู้กำเนิดมาในความร่ำรวย ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เป็นราชินีแห่งอพาร์ตเมนต์เพนต์เฮาส์ “ชอน ซอจิน” ผู้ที่บรรลุความสำเร็จด้านอาชีพการงานในฐานะนักร้องเพลงคลาสสิกที่ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อจะบุตรสาวของเธอ “โอ ยุนฮี” มาจากครอบครัวที่ยากจน แต่เธอควรจะเป็นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชนขั้นสูงด้วยการเป็นราชินีแห่งเพนต์เฮาส์ จุดสุดยอดแห่งการบรรลุผลในสายตาของเธอให้ได้ การต่อสู้เพื่อความร่ำรวยมั่งคั่ง อำนาจ และศักดิ์ศรี ที่เพนต์เฮาส์ที่เป็นที่ปรารถนาที่สุดของโซลได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา 1987: When the Day Comes

มาที่เรื่องท้ายที่สุด ขอกลับไปที่รูปยนตร์กันอีกทีค่ะ โดย 1987: When the Day Comes เป็นภาพยนตร์เกาหลีที่เล่าเรื่องจริงจากเรื่องราวการประท้วงในเกาหลีใต้ปี 1987 ซึ่งมีที่มาที่ไปมาจากแกนนำนักเรียนรู้ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตจากการประท้วงขอรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ เป็นการบันทึกที่มาที่ไปศาสตร์เอาไว้อย่างล้ำค่าและน่าเรียนรู้มาก ๆ จ้ะ

My Holo Love

ซีรีส์แนวแฟนตาซี นางเอกไม่สามารถความทรงจำใบหน้าคนได้ บังเอิญได้มาเจอกับ “โฮโล” โฮโลแกรมเอไอที่พระเอกสร้างขึ้นมาโดยสามารถสังเกตเห็นได้ผ่านแว่นตา และเจ้าโฮโลเนี่ยหน้าเหมือนพระเอกอี๊กกกก ความบันเทิงใจเลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เรื่องนี้มี 12 ระหว่างน้า ไปดูแล้วจะหลงรักโฮโล งื้อออออ!!

Raya นี่เป็นหนึ่งในอนิเมชั่นของ Disney ที่มีคนไทยเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งประดิษฐ์ออกมา สาต้นสายปลายเหตุที่เป็นแบบนี้เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้เป็นการนำเสนอวัฒนธรรมร่วมของชาวเอเชียดวงตะวันออกเฉียงใต้นั่นเอง ซึ่งก็สะท้อนวัฒนธรรมเหล่านั้นออกมาได้ดีมากๆ เพื่อเหตุการณ์ในประเด็นนี้จะพูดถึงเมืองคูมันตรา

ที่มนุษย์กับมังกรนั้นอยู่อาศัยด้วยกันอย่างมีความสุข จนถึงวันหนึ่งที่หมอกพิษดรูนได้ย่างกรายมาถึง เมื่อมันพัดผ่านสิ่งใดที่แห่งนั่นจะแปรเปลี่ยนเป็นทะเลทรายและนำมาซึ่งการทำให้มนุษย์นั้นแปรเปลี่ยนเป็นหิน มังกรก็เลยเข้าผลักดันมนุษย์แต่ก็มิคงต้านทานได้ ผลท้ายที่สุดซีซู มังกรที่พลังอำนาจเยอะที่สุด ผู้เหลือดรอดไปตัวสุดท้าย ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ได้สร้างดวงแก้วที่สามารถขจัดพลังช่วยร้ายออกไปได้ทั้งหมด แต่ก็มิคงรู้สึกตัวคืนมังกรทั้งหมดขึ้นมาได้ อย่างไรก็ตาม ข้างหลังหลังจากนั้นมนุษย์ก็ได้ทำสงครามกันเองเพื่อจะห่วยแตกงชิงพลังของดวงแก้ว ส่งผลให้ดินแดนคูมันตราต้องแยกประเภทแย่งดินแดนไปจากกัน ซึ่งใน 500 ปีหลังจากนั้น…มีเหตุบางประการทำให้ดวงแก้วนี้แตกออกเป็น 5 ส่วน

Disney princess ใครชอบพอดิสนีย์โดยเฉพาะเหล่าเจ้าหญิง Disney Plus ก็ยกมาไว้ทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็น สว์ไวท์, ซินเดอร์เรล่า, จัสมิน, ฯลฯ ผู้ใดมีลูกหลานเป็นอีกพวกย่อยที่สามารถจับชมได้ตลอดไร้เบื่ออย่างยิ่งจริงๆ

Grid ซีรีส์แนวลึกลับ ระทึกขวัญ ที่เล่าเหตุการณ์ของสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เคยช่วยชีวิตมนุษยชาติทั่วโลกให้รอดพ้นจากวิกฤตวันสิ้นโลก และขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่เมื่อเธอกลับมาก็สร้างความฉงนใจให้กับหลาย ๆ ฝ่าย เหตุเพราะเธอได้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลฆาตกร เจ้าหน้าที่ก็เลยต้องตามสืบหาเหตุการณ์ของสิ่งมีชีวิตลึกลับนี้

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

น้อง.พี่.ที่รัก

ชัช กับ เจน พี่น้องที่ตีกันได้ทุกเรื่อง เมื่อชัชทราบเข้า ว่าเจนกำลังปิดบังความรักของเธอกับโมจิ มีหรือที่ชัชจะยอมให้เกิดขึ้น

CoCo เป็นอีกเรื่องที่นำเสนอว่าต้องดู!! ห้ามพลาดด้วยประการทั้งหมด โดยในหัวข้อนี้จะเอ๋ยถึง มิเกล เด็กบางส่วนวัย 12 ปี ที่ควรต้องอาศัยอยู่ด้านในบ้านที่รังเกียจเสียงดนตรีมากๆ ก็เลยทำให้เขาควรต้องแอบเล่นดนตรีอยู่หลายครั้ง โดยไอดอลของเขาคือ เดอ ลา ครูซ นักร้องชื่อดังในยุคหนึ่ง

ซึ่งมีอยู่มาวันหนึ่งมิเกลดันบังเอิญไปกับรูปถ่ายของต้นตระกูลที่มีคุณย่าทวดและผู้ชายที่ใส่เสื้อคล้ายกัน มิเกลจึงเข้าใจว่าเดอ ลา ครูซ นั้นคือพ่อของตัวเอง และเป็นสาเหตุให้ที่บ้านเกลียดเสียงดนตรีนั่นเอง มีอยู่คืนหนึ่งในเทศกาลปลดปล่อยผีของชาวเม็กซิกัน มิเกลได้เข้าไปลักขโมยกีตาร์ของ เดอ ลา ครูซ จึงส่งผลให้โดนคำสาป และเส้นทางสู่โลกหลังความตายก็ได้เปิดออก

และเป็นสาเหตุให้เขาได้ไอเดียในการไปตามหา เดอ ลา ครูซ ที่โลกหลังความตาย และนั่นเองทำให้เขาได้ประสบกับเฮกเตอร์ ที่ในต่อจากนั้นเขาจะเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือมิเกลสำหรับเพื่อการพาเขาไปหา เดอ ลา ครูซ ซึ่งเรื่องราวจะคืออะไร จะสนุกเพียงใด จะมีความลับอะไรซ่อนอยู่บ้างจำเป็นจะต้องไปติดตามกันต่อในการ์ตูนประเด็นนี้แล้วล่ะ อ่อ!! ชมหัวข้อนี้แล้วให้จัดเตรียมทิชชู่ไว้ด้วยนะ มีฉากเรียกน้ำตาแน่ๆ

Toy Story  เรื่องราวของเหล่าบรรดาของเล่นกับการผจญภัยนอกเหนือห้องนอนของ วู้ดดี้ นายอำเภอผู้เป็นที่รักและ บัซ ไลท์เยียร์ เสืออวกาศ ที่เริ่มจากความไม่ลงรอยกันก่อนที่จะทั้งสองจะเคียงบ่าเคียงไหล่ร่วมผจญภัย ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณาและได้เห็นได้ชัดคุณประโยชน์ทั้งผู้เล่นและของเล่นอีกด้วย ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ภาคสามารถหาชมได้ที่ Disney Plus และยังมีเวลาพิเศษให้ดูอีกด้วย

The Uncanny Counter

ซีรีส์แฟนตาซีทริลเลอร์ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเรื่องเหมือนกับ เมื่อหมู่นักล่าซาตานที่ชื่อ Counters แอบแฝงตัวมาอยู่บนโลกมนุษย์ด้วยการเป็นบุคลากรร้านขายของรามยอน โดยพวกเขาจำเป็นที่จะต้องตามไล่ล่าซาตานที่หนีมาบนโลกเพื่อหวังจะมีชีวิตอมตะ

ความสะดุดตานอกจากพล็อตเรื่องก็คือนักชี้ให้เห็นนำ โชบยองกยู ผู้ดูอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์เรตติ้งพุ่งทะยานอย่าง Sky Castle และ Hot Stove League และครั้งนี้คือการขึ้นมารับบทนำเต็มตัวครั้งแรก ซึ่งน่าดึงดูดว่าเขาจะทำได้ดิบได้ดีเท่าไร ส่วน คิมเซจอง ไอดอลเกิร์ลกลุ่มที่มีฝีมือทางการทำให้ทราบไม่เป็นรองผู้ใด ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา คอย่างกับนี้เธอจะมาพิสูจน์ความสามารถอีกรอบ ภายหลังเคยรับบทนำที่ทำให้ผู้ดูจับจิตกันมาแล้วใน School 2017

Squid Game (ปีที่ฉาย 2021) ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการผลักดันจาก Netflix เรื่องราวของผู้ถูกคัดสรรค์จำนวน 456 คน ให้เข้าร่วมเล่นเกมแข่งขัน เพื่อที่จะชิงเงินสิ่งตอบแทน 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีกฎข้อปฏิบัติข้อตกลงไม่ยาก ๆ คือผู้เล่นต้องใช้ชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพันในเกมนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา หากแพ้เท่ากับตายเท่านั้น  ส่วนคนไหนที่ชนะผ่านเข้ารอบต่อจากนี้เป็นต้นไป และถ้าเล่นได้ครบทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป ใครที่จะสามารถรักษาชีวิตของตนไว้ได้ก็รับเงินค่าตอบแทนกลับไปอยู่บ้าน แต่หากใครอดทนไม่เพียงพอก็จึงควรตาย

Mr. Queen (2020)

เรื่องย่อ : “จาง บงฮวาน” เชฟหนุ่มชาวเกาหลีใต้ที่ก้าวขึ้นไปทำอาหารให้นักการเมืองชั้นนำของประเทศในทำเนียบประธานาธิบดีของบลูเฮาส์ ก่อนที่จะเผชิญว่าตัวของเราเองได้ไปอยู่ภายในร่างของราชินีสาว “คิม โซยอง” เมื่อเขาถูกพาตัวไปในสมัยก่อนของเกาหลีในสมัยโชซอน ที่ตรงนั้นเขาได้ประสบกับสามีของราชินีคิมโซยองที่เป็นกษัตริย์ที่ครองราชย์ “กษัตริย์ชอลหน้าจอง” ผู้ซึ่งมีความลับอะไรบางอย่าง ในช่วงเวลาที่ “พระราชินีซุนวอน” ผู้เป็นพระชายาของกษัตริย์ซุนโจผู้ล่วงลับไปแล้ว เธอใช้อำนาจปกครองอาณาจักรและผลักไสกษัตริย์ชอลหน้าจองให้เป็นเพียงหุ่นเชิด

Toy Story 4 กรีดร้องแรงมากกับการ์ตูนแอนิเมชั่นที่เรารักสูงที่สุดในโลกอย่าง Toy Story ที่จะกลับมาฉายอีกครั้งในปีนี้ กับภาคที่ 4 (ต้องการที่จะให้เดือนมิ.ย.มาถึงพรุ่งนี้เลย!)

ภาคนี้พวกเราก็จะได้เจอกับวู้ดดี้และเหล่าผองเพื่อที่จะนอีกดังเช่นเคย แต่มาในสถานภาพตุ๊กตาของบอนนี่แทน ฉะนั้นพล็อตเรื่องจะฉีกไปกว่าทั้ง 3 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแน่ๆ แถมภาคนี้เปิดทีเซอร์มาก็ปรากฏแล้วว่าตัวละครหลักเป็นน้องส้อมพลาสติก (Forky) ที่ดันมีชีวิตแต่ไม่มั่นใจว่าตัวเราเองเป็นของเล่น! แค่คิดก็ขบขันแล้ว!

Snowdrop ซีรีส์แนว Romantic – Drama ที่ถ่ายทอดเหตุการณ์ความรักของบัณฑิตหนุ่ม อิม ซูโฮ และนักทำความเข้าใจสาว อึน ยองโรในปี 1987 ช่วงที่เกาหลีใต้ยังถูกปกครองภายใต้รัฐบาลเผด็จการ ความรักบนเส้นทางที่สวนทางยุคยุคก็เลยกำเนิดขึ้น

The Game: Towards zero

พระเอกคือ แทพยองเนี่ย มีขีดความสามารถมองตาคนไหนและรวมทั้งจะปรากฏความตายของคนนั้น แต่เขาไม่สามารถที่จะสังเกตเห็นของสายสืบจุนยองได้ คือว่านางเอกจ้า ทั้งสองจะต้องมาช่วยหาผลสรุปกัน เป็นแถวสืบสวน ลึกลับ ใครที่คิดถึงแทคฮยอน 2PM ก็ไปชมกันน้าเรื่องแรกภายหลังจากปลดประจำการจ้า

Guardians of the Galaxy Holiday Special

ต่อกันยาว ๆ กับ ซีรี่ย์ Marvel Disney Plus ที่ครั้นว่ารายละเอียดจะยังไม่ได้มีการเปิดตัวอะไรมากนัก แต่สถานะการณ์เท้าความไปที่ Guardians of the Galaxy ซึ่งบรรดาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลมาผสมผสานอีกสักครั้งเพื่อจะวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง ทั้งนี้ทางฝ่ายที่เกี่ยวพันรับรองว่าไม่น่าจะใช่แค่ความเท่ หรือสถานะการณ์สุดเข้มข้น แต่จะยังแอบแฝงความฮาเพื่อให้บรรเทาเรื่องเครียด ๆ กันอีกด้วย

Lovestruck in the City

ผลงานซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่จาก พัคชินอู ผู้กำกับ It’s Okay to Not Be Okay ที่เข้าร่วมงานกับกลุ่มนักเขียนบท หน้าจองฮยอนจง เจ้าของผลงานซีรีส์อบอุ่นดวงใจ Romance is a Bonus Book โดยจะเป็นการดำเนินการงานเข้าร่วมกับนักทำให้ทราบนำที่แฟนซีรีส์รอคอย จีชางอุค พระเอกแถวหน้าอีกคนของวงการ (Healer, The K2, Melting Me Softly) และคิมจีวอน นักแสดงสาวที่กำลังเดินทางมาแรง (Descendants of the Sun, Arthdal Chronicles)

aestheticsbeauties

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *