December 6, 2023
ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกยุคภาษาเตลูกูของอินเดียปี 2022 ที่เขียนและกำกับโดย Hanu Raghavapudi ผลิตโดย Vyjayanthi Movies และ Swapna Cinema นำแสดงโดย Mrunal Thakur และ Dulquer Salmaan ในบทบาทที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ โดยมี Rashmika Mandanna, Sumanth, Sachin Khedekar และคนอื่นๆ ในบทบาทสนับสนุน ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ Thakur ใน Tollywood เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1964 ผู้หมวด Ram นายทหารกำพร้าที่รับใช้ที่ชายแดนแคชเมียร์ ได้รับจดหมายรักนิรนามจากนางสีดา มหลักษมี หลังจากนั้นรามก็ปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหานางสีดาและเสนอความรักของเขา

การถ่ายภาพหลักเริ่มในเดือนเมษายน 2021 และสิ้นสุดในเดือนเมษายน 2022 โดยถ่ายทำในไฮเดอราบัด แคชเมียร์ และรัสเซีย ดนตรีของภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งโดย Vishal Chandrasekhar ในขณะที่ถ่ายภาพยนตร์โดย P. S. Vinod และ Shreyaas Krishna และตัดต่อโดย Kotagiri Venkateswara Rao

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เต็มเรื่อง ออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โดยมีบทวิจารณ์เชิงบวกโดยทั่วไปโดยยกย่องการกำกับ เรื่องราว บทภาพยนตร์ การเขียน เพลงประกอบ โน้ตดนตรี น้ำหนักทางอารมณ์ และการแสดงของฮานู (โดยเฉพาะของ Thakur และ Salmaan) ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จทางการค้าครั้งใหญ่โดยทำรายได้ ₹91.4 สิบล้านรูปี (11 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) [a] ในบ็อกซ์ออฟฟิศ กลายเป็นภาพยนตร์เตลูกูที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่เก้าของปี 2022

โครงเรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022)

เรื่องราวถูกสร้างขึ้นในเบื้องหลังของ Operation Gibralter ในปี 1964 Ansari กลุ่มหัวรุนแรงชาวปากีสถานคาดว่าจะทำลายสายสัมพันธ์ฉันพี่น้องระหว่างแคชเมียร์บัณฑิตกับชาวมุสลิมโดยใช้กองทัพอินเดียเป็นเบี้ยผ่านกลอุบายของเขา ซึ่งส่วนหนึ่งทำให้เขาส่งวัยรุ่นที่ถูกล้างสมองสองสามคนไปอาศัยอยู่ในแคชเมียร์ในฐานะคนพื้นเมือง

ในปี 1985 Afreen ผู้ก่อกวนชาวปากีสถานผู้ก้าวร้าวถูกคณบดีมหาวิทยาลัยของเธอในลอนดอนเรียกร้องเพื่อขอโทษ Anand Mehta ผู้ใจบุญชาวอินเดียที่จุดไฟเผารถของเขาเพื่อตอบโต้การเผาธงชาติอินเดีย เมื่อ Afreen ปฏิเสธ Mehta ขอให้เธอจ่ายเงินชดเชย 10 แสน INR ภายในหนึ่งเดือน ไม่เช่นนั้นเธอจะถูกส่งเข้าคุก Afreen ริเริ่มที่จะคืนดีกับ Abu Tariq ปู่ที่ห่างเหินของเธอ อดีตนายพลจัตวาแห่งกองทัพปากีสถาน

และรับเงินไปจากเขา ดังนั้น ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เต็มเรื่อง เธอจึงบินไปการาจี ประเทศปากีสถาน เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าเขาเสียชีวิตด้วยอาการป่วยเมื่อไม่กี่วันก่อน และตัวเธอเองควรจะส่งจดหมายของร้อยโทรามแห่งกองทัพอินเดีย ซึ่งเขียนเมื่อปี พ.ศ. 2508 ถึงนางสีตา มาหะลักษมีแห่งไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย ซึ่งปู่ของเธอสามารถส่งได้ ไม่จัดส่งทางไปรษณีย์ ตามพินัยกรรมของ Tariq เธอจะได้รับมรดกความมั่งคั่งของเขาหลังจากส่งจดหมายถึงนางสีดาเท่านั้น เมื่อไม่มีทางเลือก Afreen จึงไปที่พระราชวัง Noor Jahan ในไฮเดอราบัด ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อส่งจดหมายฉบับนี้ แต่ตระหนักว่าพระราชวังได้รับการบริจาคโดยเจ้าหญิง Noor Jahan เพื่อการศึกษาระดับสูงของเด็กผู้หญิงเมื่อยี่สิบปีก่อน

อาฟรีนขอความช่วยเหลือจากบาลาจีอาวุโสชาวอินเดียของเธออย่างไม่เต็มใจ และได้พบกับสุบรามันยัม นักบัญชีที่ทำงานในพระราชวังของมหาเศรษฐีมาประมาณสี่สิบปีและสอบถามเกี่ยวกับนางสีดา แต่เขาจำใครที่ใช้ชื่อนั้นในพระราชวังไม่ได้ Afreen ตัดสินใจที่จะไล่ตามรายละเอียดเกี่ยวกับ Ram โดยเชื่อว่ามันจะพาพวกเขาไปที่ Sita และจากห้องสมุดของทหาร เธอรวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับกองทหารของ Ram และพบกับ Vikas Varma เพื่อนร่วมกองทหารของเขาใน Anantapuram กับ Balaji Vikas

เล่าให้ทั้งคู่ฟังว่าในปี 1965 วัยรุ่นที่ถูกล้างสมองได้สถาปนาตัวเองเป็นชาวแคชเมียร์

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เต็มเรื่อง และโดยไม่ได้ตั้งใจ Ansari ได้เปิดเผยรายละเอียดของพวกเขาผ่านสายลับของพันตรีเซลวานแห่งกองทัพอินเดีย ซึ่งสั่งให้พระวิษณุชาร์มาผู้เหนือกว่าของรามลอบสังหารพวกเขาแม้จะมีการประท้วงของรามก็ตาม หลังจากที่วัยรุ่น ยกเว้นคนหนึ่งถูกสังหาร Ansari ได้จุดชนวนให้เกิดการจลาจลทางศาสนาในแคชเมียร์โดยยั่วยุชาวมุสลิมแคชเมียร์ให้ต่อต้านกองทัพอินเดีย โดยกล่าวหาฝ่ายหลังว่าสังหารวัยรุ่นและสงสัยว่าพวกเขาเพียงเพราะพวกเขาเป็นมุสลิม ชาวมุสลิมแคชเมียร์ที่กระวนกระวายใจคว่ำบาตรกองทัพอินเดียและดำเนินการเผาเมืองอัการ์ตา

ซึ่งเป็นที่ที่บัณฑิตชาวแคชเมียร์อาศัยอยู่ รามสามารถรวบรวมชาวฮินดูทั้งหมดไว้ในที่ปลอดภัยพร้อมกับเพื่อนร่วมกองทหารของเขา และด้วยการเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดของอันซารี ช่วยให้ชาวมุสลิมตีความผิด ๆ ได้ง่ายขึ้น ทำให้พวกเขาต้องดับไฟและขอโทษ สำหรับการกระทำของพวกเขา Ram และสหายของเขาได้รับความชื่นชมและนักข่าว Vijayalakshmi มาที่ฐานเพื่อสัมภาษณ์พวกเขา

เมื่อรู้ว่ารามเป็นเด็กกำพร้าโดยไม่มีใครเขียนถึงเขาเลย วิชัยลักษมีจึงขอให้ทุกคนทางวิทยุส่งความรักให้กับราม โดยตัวเธอเองเขียนจดหมายถึงเขาโดยเรียกเขาว่าเป็นลูกชายของเธอ เป็นผลให้รามเริ่มได้รับจดหมายหลายฉบับในขณะที่จดหมายฉบับหนึ่งจากนางสีดามหาลักษมีทำให้เขาหลงใหล นางสีดาอ้างว่าเธอแต่งงานกับราม และนึกถึงเหตุการณ์การแต่งงานของพวกเขาหลายเหตุการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ไม่มีที่อยู่ของผู้ส่งในจดหมาย ทำให้ Ram ไม่รู้ว่าเธอเป็นใครและมีรูปร่างหน้าตาอย่างไร ขณะที่ได้รับจดหมายจากเธอเป็นประจำ Ram ก็พบว่าเธอจะขึ้นรถไฟไปไฮเดอราบัดจากเดลีผ่านรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ

ในจดหมายฉบับหนึ่งของเธอ และขึ้นรถไฟขบวนเดียวกันกับ Vikas

ในที่สุดเขาก็พบเธอและจำเธอได้โดยใช้ปริศนาที่เธอตั้งให้เขาในจดหมาย ตอบคำถามที่เขาเขียนถึงเธอในจดหมายของเธอ และออกจากห้องของเธอ โดยไม่บอกให้เธอโทรหาโทรศัพท์บ้านของเพื่อนของเขา Durjoy Sharma จาก Hyderabad

ซึ่งอยู่ด้วย เขาจะอยู่ต่อไปอีกสองสามวัน Ram และ Vikas

ขึ้นรถไฟไปยัง Madras โดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะถึงไฮเดอราบัด ซึ่ง Ram เสียสติเมื่อรู้ว่าโทรศัพท์บ้านของ Durjoy เสียชีวิตแล้วและรู้สึกผิดหวังเมื่อคิดว่าไม่สามารถพบกับ Sita ได้อีก อย่างไรก็ตาม เธอมาถึงบ้านของ Durjoy เพื่อตามหา Ram เพื่อขอให้เขาลืมเธอ แต่เขาปฏิเสธ และเธอก็จากไปโดยไม่บอกว่าเธอเป็นใคร

ตอนนี้ Vikas เปิดเผยกับ Afreen และ Balaji ว่าเขาไม่สามารถพบกับ Ram ได้หลังจากนั้นเนื่องจากปัญหาส่วนตัวของเขา และแจ้งที่อยู่ของ Durjoy และที่อยู่ติดต่อของพระวิษณุให้พวกเขาทราบ Afreen โทรไปหาพระวิษณุผ่านตู้โทรศัพท์ที่สถานีขนส่ง แต่ถูกบังคับให้ตัดสายเนื่องจากรถบัสไปไฮเดอราบัดกำลังจะออก พระวิษณุเกิดความสงสัยว่ามีคนอยากรู้เกี่ยวกับราม จึงเลื่อนแผนการออกตามหาอาฟรีนอย่างลึกลับ ส่วนฝ่ายหลังได้พบกับเดอร์จอยและได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่นางสีดาจากไป

Ram และ Durjoy ไปชมการแสดงมายากล ดูหนังออนไลน์ ซึ่งนางสีดาบอกว่าเธอต้องการให้ Ram พาเธอไปดูด้วยจดหมายฉบับหนึ่งของเธอ พวกเขาประสบความสำเร็จในการพบนางสีดาและรามสนทนากับเรคาเพื่อนของเธอ ซึ่งเปิดเผยว่านางสีดาเป็นครูบารัตนัติยัมของเจ้าหญิงนูร์จาฮาน รามและนางสีดาเริ่มใช้เวลาร่วมกัน รามกล้าหลอกนักบัญชี Subramanyam ให้เข้าไปในพระราชวังและพบกับนางสีดาซึ่งเขาเสนอ แต่เธอก็จากไปอีกครั้งเนื่องจากมีบางอย่างขัดขวางไม่ให้เธอยอมรับข้อเสนอ ปัจจุบัน Durjoy ให้รูปถ่ายของ Sita แก่ Afreen และ Balaji ซึ่ง Ram คลิกจากกล้องของเขา ซึ่ง Afreen นำไปที่ Subramanyam เพื่อให้เขาระบุตัวเธอ

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เต็มเรื่อง Afreen และ Balaji พบกับ Rekha ซึ่งเผยให้เห็นว่า Noor หลงรัก Ram แต่โชคชะตาของเธอขัดขวางไม่ให้เธอยอมรับเขา เนื่องจากทรัพย์สินของครอบครัวเธอในโอมานถูกจับเนื่องจากวิกฤตทางการเงิน

พี่ชายของเธอจึงวางแผนการเสนอพักรบเพื่อให้เธอแต่งงานกับเจ้าชายแห่งโอมาน Rekha แนะนำให้ Noor เปิดเผยเกี่ยวกับตัวตนของเธอให้ Ram ทราบ และเธอตั้งใจที่จะทำเช่นนั้นโดยพาเขาไปกับครอบครัวของเขาซึ่งเขียนจดหมายถึงเขา อย่างไรก็ตาม ในสมัยนั้น นูร์รู้สึกผูกพันกับรามและไม่สามารถเปิดเผยตัวตนของเธอได้ขณะเดินทางไปแคชเมียร์ ก่อนที่นางสีดาจะไปกับเขา แต่เธอก็ทำไม่ได้ เนื่องจากเจ้าชายแห่งโอมานยอมรับที่จะแต่งงานกับเธอ

โดยที่พวกเขาไม่รู้ นักข่าว Marthandam คลิกรูปภาพของพวกเขาและตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์เพื่อเผยแพร่ความรักของ Noor Jahan กับคนทั่วไป เมื่อเจ้าชายแห่งโอมานร้องขอคำอธิบายจากนูร์ผ่านทางเอกอัครราชทูต พี่ชายของนูร์ขอให้เธอบอกว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับราม แต่เธอบอกไปว่าเธอหลงรักรามและพร้อมที่จะมอบทรัพย์สินของเธอให้กับเขา

เธอเดินทางไปแคชเมียร์แม้จะได้รับการต่อต้านจากพี่ชายของเธอและไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอ เธอใช้เวลาสองสามวันกับรามและทำความคุ้นเคยกับเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาของเขา ตอนนี้ Rekha ติดต่อ Noor กับ Afreen และ Balaji ซึ่งรู้ว่าเธออยู่ในแคชเมียร์และออกไปพบเธอที่นั่น เมื่อเครื่องลงจอดในแคชเมียร์ Afreen ถูกพระวิษณุจับกุมซึ่งเล่าเรื่องราวที่เหลือให้เธอฟัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *