July 4, 2024
พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

Table of Contents

พี่นาค 1 เต็มเรื่อง พี่นาค เอ๋ยถึงเรื่องของ โหน่ง ชายหนุ่มหล่อวัยวัยยี่สิบห้าสุดโชคร้าย

พี่นาค 1 เต็มเรื่อง ที่ถูกหักอก และก็ไม่มีงานทำในขณะเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเศร้าใจขึ้นรถขึ้นรถเพื่อเดินทางกลับไปพักหัวใจที่ถิ่นกำเนิดแต่โชคไม่ดีซ้ำสอง เมื่อไปพบกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส แล้วก็ ก๊อต กลุ่มกะเทยเพื่อนสนิท หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า ที่คาดหวังเคลมโหน่งอปิ้งออกนอกหน้าจนถึงโหน่งเอือมสุดจะทน แต่ว่าเพื่อนสนิทมีอันจำต้องซี้ไปจริงๆเมื่อรถประจำทางที่พวกเขานั่งมาเกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งทำให้ก๊อตเสียชีวิต ทั้งยังสามเศร้า แล้วก็ยังหวาดสะดุ้งต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ก็เลยตกลงใจประสานมือพากันไปบรรพชาล้างซว

พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

แต่ว่าเคราะห์ซ้ำบาปซัดขัดใจกะเทย เมื่อวัดที่อีกทั้งสามคนตั้งอกตั้งใจไปขอบวชนั้น พี่นาค 1 เต็มเรื่อง  มีเรื่องมีราวกล่าวขานว่าวัดนี้มีผีพี่นาคที่เฮี้ยนแรงขั้นสุด กำเนิดเป็นอาถรรพณ์อันน่าน่ากลัวรออยู่ งานบรรพชาก็ควรมี เรื่องผีก็โผล่มา เปลี่ยนเป็นความผวาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งสามก็เลยรวมพลังมีสติวีนวัดแตกเพื่อได้บรรพชาอย่างที่ตั้งหัวใจ แม้กระนั้นการอุปสมบทคราวนี้จะเสร็จสมประสงค์ หรือพวกเขาจะแปลงเป็นผีนาคเฝ้าวัดสืบต่อตำนานสยดสยองพี่นาคคนถัดไปกลับมาอีกรอบ

กับงานควบคุมหนังแนวสยองขวัญ พี่นาค ภาพยนตร์สยองขวัญของไทยที่เค้าโครงเรื่องแปลกไม่มีเสมือนผู้ใดกันแน่กับ ภณธฤต โชติกฤษฎางาม หรือผู้กำกับ ไมค์ ซึ่งเคยฝากผลงานเอาไว้อย่างเรื่อง มอญแอบซ่อนผี (2558) โดยในคราวนี้ก็แน่ๆว่าควรมีอะไรใหม่ๆมาให้พวกเราได้มองกัน โดยเรื่องพี่นาคนี้ถือได้ว่าเป็นหนังผีเฮฮาอีกหนึ่งเรื่องที่มองเพลิดเพลินๆผู้ที่กลัวผีก็มองได้น่าฟังเป็นหนังผีที่มิได้เชิญให้ตื่นเต้นเขย่าประสาทกันอีกทั้งเรื่อง เป็นหนังผีเฮฮาที่มีอีกทั้งน่าสะพรึงกลัว ตลกขบขัน ทุกข์ใจ แถมยังมีความรู้ความเข้าใจแทรกสอดเข้ามา

แม้กระนั้นก็ยังมีซีนหลอนๆให้ได้ตื่นเต้นกัน ด้วยฉากการถ่ายทำที่ได้เข้าไปถ่ายกันในป่าอันสงบเงียบ

และก็อีกหลายๆฉากซึ่งคณะทำงานแต่ว่าลคนแต่ละข้างดำเนินการกันอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้หนังออกมาสนุกสนานครบรสกันอย่างยิ่งจริงๆ
ทั้งยังพวกนั้นแสดงที่ยกกองทัพกันมาแต่ละคนก็ถือว่าน่าดึงดูดไม่แพ้เค้าเรื่องเลย มีอีกทั้ง เคยชินวุฒ อินทรคูสิน รับบทบาทเป็นผีพี่นาค ผีอาฆาตแค้นตนเองของเรื่อง แถมยังมีเอม ตามใจกะเทยจับคู่กับเจมส์ พี่นาค 1 เต็มเรื่อง พื้นแผ่นดิน เวชตระกูล มาสร้างเสียงหัวเราะกันอีกด้วยโหน่ง ชายหนุ่มหล่อวัยวัยยี่สิบห้าสุดโชคร้าย พี่นาค ที่ถูกหักอก

แล้วก็ไม่มีงานทำในขณะเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเศร้าใจขึ้นรถขึ้นรถเพื่อ เดินทางกลับไปพักดวงใจที่รกราก แต่โชคไม่ดีซํ้าสอง เมื่อไปพบกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส แล้วก็ก๊อต กลุ่มกระเทยเพื่อนสนิท หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า เป้าหมายเคลมโหน่งอปิ้งออกนอกหน้ากระทั่งโหน่งเอือมสุดจะทน แต่ว่าเพื่อนสนิทมีอันจะต้องซี้ไปจริงๆเมื่อรถยนต์โดย สารที่พวกเขานั่งมา เกิดอุบัติเหตุจนถึงทําให้ก๊อตเสียชีวิต

ทั้งยังสามเศร้าโศก แล้วก็ยังหวาดสะดุ้งต่อเหตุที่เกิดขึ้น ก็เลยตก ลงตกลงใจประสานมือพากันไปบรรพชาล้างโชคร้าย แต่ว่าเคราะห์ซํ้าบาปซัดขัดใจกะเทย เมื่อวัดที่ทั้งยังสามคนตั้งอกตั้งใจไปขอบวชนั้น มีเรื่องมีราวเล่าขา นว่าวัดนี้มีผีพี่นาคที่เฮี้ยนแรงขั้นสุด กำเนิดเป็นอาถรรพณ์อันน่าน่ากลัวคอยอยู่ งานบรรพชาก็จะต้องมี

เรื่องผีก็โผล่มา แปลงเป็น ความผวาเลเวลอัพ อีกทั้งสามก็เลยรวมพลังมีสติวีนวัดแตก

เพื่อได้บรรพชาอย่ างที่ตั้งดวงใจ แม้กระนั้นการอุปสมบทคราวนี้จะสำเร็จลุล่วงสมประสงค์ หรือพวกเขาจะแปลงเป็นผีนาคเฝ้าวัดสืบต่อตํานานสยดสยองพี่นาคคนถัดไปตำนาน “สึก” ใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น…ไม่ใช่ตำนานเดิมที่คุณรู้จัก แม้กระนั้นเป็นตำนานที่ผู้ใดกันคิดจะสึก…

ถูกตาย! จัดเตรียมเปิด “สึก” กับมหากาพย์ความสยดสยองครั้งใหม่ พี่นาค 1 เต็มเรื่อง ใน “พี่นาค2”เมื่อ อ๊อด สัปเหร่อชายหนุ่มจอมแสบที่วัดธรรมนาคานิมิตร ขุดพบสร้อยข้อเท้าทองคำสมัยโบราณ ในที่ฝังศพยุคสงครามโลก และก็ถือติดมือมา ทำให้อ๊อดโดนคำสาปแช่งแปลกจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดเหมือนงูขึ้นบนร่างกายและก็เริ่มลุกลามเป็นแถวยาวไปรอบลำตัว ยิ่งเกล็ดลุกลามเยอะแค่ไหนก็ยิ่งมีลักษณะป่วยหนักหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งปลุก ผีพี่นาค ผู้ครอบครองกำไลคู่นี้ที่มีเกล็ดเรียกตัวราวกับที่อ๊อดกำลังเป็น ออกตามมาล่าก่อกวนทวงกำไลจำ

พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

เป็นต้องคำสาปแช่งอันนี้คืน ทำให้ อ๊อด รวมทั้ง สามเณรน็อต สองคู่ซี้เพื่อนสนิท ร่วมกับ บอลลูน และก็ เฟิร์ส สองพส.สุดแสบผู้จัดการวงไอดอลประเทศเกาหลี คุณโท ไอดอลประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมสายบุญ รวมทั้ง แปมแปม ยูทูปเบอร์ชาวประเทศเกาหลีจอมซ่า ที่มาทำรายการท่องเที่ยวประเทศไทยจะต้องร่วมมือกัน

เพื่อตามหาตำนานรวมทั้งแนวทางล้างคำแช่งของกำไลโบราณคู่นี้ก่อนที่จะอ๊อดจะตายเพราะเหตุว่าคำแช่ง หรือโดนผีพี่นาคฆ่าตายซะก่อน พี่นาค เอ๋ยถึงเรื่องของ โหน่ง ชายหนุ่มหล่อวัยวัยยี่สิบห้าสุดโชคร้าย พี่นาค 1 เต็มเรื่อง ที่ถูกหักอก แล้วก็ไม่มีงานทำในขณะเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเศร้าใจขึ้นรถขึ้นรถเพื่อเดินทางกลับไปพักดวงใจที่ถิ่นฐานบ้านช่องกลับดวงไม่ดีซ้ำสอง

เมื่อไปพบกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส แล้วก็ ก๊อต กลุ่มกะเทยเพื่อนสนิท หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า

ความคาดหวังเคลมโหน่งอปิ้งออกนอกหน้าจนถึงโหน่งเอือมสุดจะทน แต่ว่าเพื่อนสนิทมีอันจำเป็นต้องซี้ไปจริงๆเมื่อรถประจำทางที่พวกเขานั่งมาเกิดอุบัติเหตุจนถึงทำให้ก๊อตเสียชีวิต ทั้งยังสามเศร้าโศก และก็ยังหวาดสะดุ้งต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ก็เลยตกลงประสานมือพากันไปบรรพชาล้างโชคร้ายภายหลังที่กลุ่มต้องการบรรพชาล้างโชคร้าย เอาชนะอาถรรพณ์จาก ‘ผีพี่นาค’ จนกระทั่งบรรพชาได้เสร็จในภาคแรก แล้วก็แปลงเป็นภาพยนตร์สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยกระบวนการทำรายได้ทั้งประเทศไปๆมาๆกกว่า 150 ล้านบาท

ผู้กำกับอย่าง ภณธฤต โชติกฤษฎางาม ก็ไม่รอคอยช้า เดินหน้าขยายจักรวาล พี่นาค 2 เพิ่ม ‘ความโชคร้าย’ ของชาวกลุ่มให้หนักขึ้นไปอีก เมื่อค้บพบว่า ที่วัดธรรมนาคานิมิตร มีอีกหนึ่งคำแช่งที่ว่า ‘ผู้ใดต้องการสึกถูกตาย’ แอบซ่อนอยู่

เรื่องราวดำเนินต่อจากภาคแรกในทันที เริ่มจาก 3 ผู้แสดงหลักจากภาคแรกอย่าง เฟิร์ส (เจมส์-ภูรีพรรธน์ เวชวงศาคณาญาติเตชาวัชร์) แล้วก็บอลลูน (เอม-ผู้รู้ รัตนบุญบารมี) ตกลงใจแอบสึกหนีออกมาจากวัด ก่อนที่จะทั้งคู่จะถูก ‘คำแช่ง’ แล้วก็ ‘ผีพี่นาค’ ตัวใหม่ (ธามไท พลิกศิลป) หมายฆ่า กระทั่งจะต้องซานซมกลับหาพระโหน่ง (ออกัส-วชิรพิชญ์ กว้างใหญ่กุลตระกูล) ที่ยังเดินหน้าบนทางที่พระธรรมคนเดียว เพื่ออ้อนวอน

เสริมด้วยเส้นเรื่องของ โทมินจุน (มีน-พีรำไพชญ์ อรรถชิตสโผลงพร) ที่ถูกแม่พามาบรรพชาแก้บน

ข้างหลังได้เป็นนักแสดงประเทศเกาหลี ที่จำต้องมาพบอาถรรพณ์ถูกตายก่อนได้บรรพชาที่พวกเขาเคยพบเจอเมื่อครั้งที่แล้ว รวมทั้งเรื่องราวความระส่ำระสาย ฮา สยดสยอง ใน พี่นาค 2 ก็เริ่มขึ้น

พี่นาค 2 ยังคงมีปัญหาเหมือนภาคแรกเป็น เรื่องบทภาพยนตร์ที่ยังตั้งมั่นเน้นย้ำสร้างความ ‘วายป่วง’ ให้กับนักแสดง จนถึงทำให้พวกเราสงสัยสำหรับการทำสุดขั้ว และก็ดูเหมือนจะหาเรื่องผลมารองรับมิได้เยอะแค่ไหน ว่าเพราะอะไรพวกเขาถึงเลือกตกลงใจอย่างนี้ออกมา

และจุดเปลี่ยนแปลงความคิดของผู้แสดงในตอนกึ่งกลางถึงด้านหลังเรื่อง ก็มองไม่ค่อยมีเหตุมีผลที่มีน้ำหนักมารองรับ ทำให้พวกเรามิได้อินไปกับผู้แสดง เมื่อถึงฉากดราม่าที่เป็นจุดไคลแม็กซ์ที่คงจะทำให้พวกเรารู้เรื่องพวกเขามากยิ่งกว่านี้

พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

เหตุผลสำคัญเป็น การพยายามเพิ่มหลักสำคัญให้กับผู้แสดงอื่นๆทั้งยังโทมินจุน กลุ่มสามเณร แล้วก็ลูกศิษย์วัดค้างแรกเตอร์จัดทั้งหลายแหล่ ที่ความนึกคิดน่าดึงดูด แม้กระนั้นเนื่องจากว่ามีตัวละครมากจนเกินความจำเป็น ทำให้ไม่สามารถที่จะเกลี่ยบทและก็ดึงความน่าดึงดูดใจของแต่ละคนขึ้นมาได้ซักเท่าไหร่ แต่ว่าสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ

พี่นาค 2 ที่ยังคงทำเป็นดีเลิศๆเป็น เคมีระหว่างเจมส์ ความฉลาดพรรธน์ (มอ 6/5 ปากดีท้าทายผี) รวมทั้งเอม ตามใจกะเทย ที่เข้ากันรับส่งมุกรวมทั้งเสียงกรี๊ดด้วยกันได้ดิบได้ดีสุดๆแล้วก็แน่ๆว่า หากจักรวาลพี่นาคมีภาคต่อ (ซึ่งคงจะมีแน่นอน) สองคนนี้เป็นส่วนประกอบสำคัญที่จำเป็นมากโดยเด็ดขาด

และก็ออกัส ที่บ่งบอกถึงอีกลักษณะท่าทางของพระโหน่ง ที่แปลงเป็นพระที่มองน่าไว้วางใจ

รอให้คำปรึกษารวมทั้งสอนผู้คน จนถึงพวกเรารู้สึกได้ว่า เขาเป็นรูปถ่ายหนึ่งซึ่งสามารถพนมมือได้อย่างวางใจจริงๆผู้แสดงใหม่อย่างมีน พีรวิชญ์ ที่จำต้องพบเจอคำสาปแช่งใหม่ดำเนินรอยตามรุ่นพี่ ก็ทำเป็นดีทั้งยังพาร์ตขำขัน ตกอกตกใจวิ่งหนีผีที่เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อยไปกว่าคนอื่นๆไปจนกระทั่งฉากดราม่าเข้มข้น ที่ไม่ค่อยพูดแต่ว่าย้ำแสดงความรู้สึกทางสีหน้าท่าทางได้อย่างดีเยี่ยม

และก็อีกหนึ่งนักแสดงใหม่ที่สะดุดตาไม่แพ้กันอย่าง มีน พีรวิชญ์ พี่นาค 1 เต็มเรื่อง  ที่มาสวมบทเป็น โทมินจุน ไอดอลชายหนุ่มมีชื่อที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับผีพี่นาคโดยไม่ได้คาดคิด ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เข้ามาเสริมให้เรื่องราวน่าดึงดูดเยอะขึ้น ทั้งยังฉากที่จำต้องพบเจอกับผีพี่นาค มีนก็แสดงออกมาได้อย่างเด่นไม่น้อยหน้าผู้แสดงอื่นๆ

รวมทั้งฉากดราม่าที่แสดงอารมณ์ความรู้สึกผ่านสีหน้าท่าทาง ก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันสิ่งหนึ่งที่พวกเราคิดว่าปรับปรุงขึ้นจากภาคแรกอย่างชัดเจนเป็น งานวิชวลเอฟเฟกต์ที่เล่นใหญ่ ดูหนังออนไลน์ NETFLIX  หรูหรามากกว่าเดิม โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากต่อสู้ของสามเณรนอต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) กับผีพี่นาค ที่มองมีมิติ แล้วก็เพิ่มความดุเด็ดเผ็ดมันให้กับการต่อสู้ที่มากกว่าการวิ่งหนีได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น

แล้วก็งานเมกอัพเอฟเฟกต์ที่ยังคงดีเลิศราวกับภาคแรก แม้ว่าจะมีการสลับตัวละครจาก คุ้นชิน-คุ้นชินวุฒ อินทรคูสิน มาเป็น ธามไท ก็ยังสามารถรักษาติดอยู่แรกเตอร์ที่มีทั้งยังความสมจริงสมจัง สยดสยอง น่าสะพรึงกลัว แม้กระนั้นไม่น่าชิงชัง ยิ่งรวมกับงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่ทำเป็นค่อนข้างจะดี ก็ทำให้กล่าวได้ว่า ‘ผีพี่นาค’

เป็นอีกหนึ่งผู้แสดงผีที่โก้แล้วก็มีเสน่ห์ที่สุดในจักรวาลหนังผีไทยความรู้สึกโดยรวมที่ได้มอง พี่นาค 2 มิได้แตกต่างจากภาคแรกมากสักเท่าไรนัก เป็นเป็นหนังผีที่แม้ว่าจะเดินเรื่องตามสูตร ทำให้ทายใจได้ง่ายอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็เป็นการตามสูตรที่ทำเป็นดี ราบรื่น มองได้เพลิดเพลินๆแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย

แล้วก็ที่น่าดึงดูดเป็น ความมานะบากบั่นสำหรับการขยายจักรวาลคำสาปแช่งที่เป็นกิมไม่กให้ใช้ได้หลายอีกภาค ซึ่งเพียงแค่มีความรู้สึกว่าต่อจากห้ามบรรพชา ห้ามสึก แล้วจะเป็นอะไรถัดไปก็น่าสนุกแล้ว

สามารถรับดูแบบอย่างภาพยนตร์พอดี เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วสำหรับ พี่นาค 3

ภาพยนตร์คอเมดี้สยองขวัญจากผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎางาม ภายหลังที่ภาพยนตร์สองภาคแรกได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนถึงสามารถปัดกวาดรายได้และก็สองภาคไปได้กว่า 200 ล้านบาท ซึ่งการกลับมาคราวนี้จะยกฐานะสเกลของเรื่องราวรวมทั้งความเหี้ยมโหดอำมหิตของผีพี่นาคที่ดุมากกว่าเดิม

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ อ๊อด (ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ) พี่นาค 1 เต็มเรื่อง  สัปเหร่อชายหนุ่มที่วัดธรรมนาคานิมิตร บังเอิญไปพบสร้อยข้อเท้าทองโบราณในที่ฝังศพยุคสงครามโลกและก็ถือติดมือมาด้วย ทำให้อ๊อดโดนคำแช่งแปลกจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดเหมือนงูขึ้นบนร่างกาย ทั้งเขายังถูก ผีนาคคำ (แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) ผู้ครอบครองกำไลออกตามล่าเพื่อทวงกำไลคืน

สามเณรน็อต (ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน) ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกับ บอลลูน (เอม-ผู้รู้ รัตนบุญบารมี), เฟิร์ส (เจมส์-ปัญญาพรรธน์ เวชสกุลเตชาวัชร์), คุณโท (มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถลาพร), คิดดี (ตูน-อติเตียนรุจ แสงเทียน), สามเณรน้ำเหนือ (เทมโป-กัณฐพัทธ์ กิติเตียนชัยวรางค์ฉันร) แล้วก็ แปมแปม (คิมเท ซิม) เพื่อหาวิธีล้างคำสาปแช่งให้กับอ๊อด

ก่อนจะถูกผีนาคคำฆ่าตายความเด่นของ พี่นาค 3 ที่ยังพรีเซนเทชั่นออกมาก้าวหน้าไม่แพ้สองภาคแรก เป็นงานโปรดักชันที่ดีไซน์มาอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งงานเมกอัพเอฟเฟกต์ของผีนาคคำที่น่าเคารพแล้วก็ดุเดือดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ไปจนกระทั่งงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่ประดิษฐ์พญานาคขึ้นมาได้อย่างวิจิตรตระการตางานสร้าง

จุดแข็งข้อต่อมาที่พวกเรารู้สึกชื่นชอบเป็นการส่วนตัว เป็นมุกน่าหัวเราะด้านในเรื่องที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับพวกเราได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสองเพื่อนสนิทอย่าง บอลลูน รวมทั้ง เฟิร์ส ซึ่งเล่นบทโดย เอม-ผู้รู้ รัตนบุญบารมี แล้วก็ เจมส์-ภูรีพรรธน์ เวชสกุลเตชาวัชร์ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเรื่องราวได้ดิบได้ดีอาทิเช่นเดิม

กระทั่งพูดได้ว่าหน้าที่ของพวกเขาแทบสะดุดตากว่านักแสดงอื่นๆในเรื่องก็ว่าได้ช่วงเวลาเดียวกัน ท่ามกลางงานโปรดักชันสุดวิจิตรตระการตาและก็มุกตลกโปกฮาที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชม พี่นาค 3 กลับมีจุดบกพร่องสำคัญในทางของเรื่องราว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้กระทำระจายหน้าที่ให้กับผู้แสดงต่างๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Firma beweist einmal mehr, dass sie bereit ist natürlich, auf die Bedürfnisse aller registrierten Kunden einzugehen. wie möglich Auf der sonstigen Seite glauben unsereiner, dass die Plattform ihre Zahlungs- sowie Kundensupportsysteme überarbeiten sollte. vulkan vegas login So sind immer erneut bei der ersten Einzahlung sogar 100%, 300€ und twenty-five Freispiele drin. casino mit Welche Möglichkeiten Ihnen zur Auszahlung zur Verfügung stehen, schildern wir Ihnen in einem separaten Abschnitt weiter unten. vulkan casino