March 4, 2024

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ในเฟซบุ๊กและเพจ

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค ในขั้นตอนนี้หากเป็นผู้ใช้ใหม่ของ Facebook Business Manager ระบบก็จะมีหน้าต่างกระเด้งขึ้นมาให้พวกเราเลือกสร้างเพจหรือขอสิทธิ์สำหรับในการเข้าถึงเพจแล้วก็บัญชีประชาสัมพันธ์ของธุรกิจต่างๆต่อจากนั้นก็ให้ตั้งค่าข้อมูลดังที่ระบบอยากได้ เรื่องราวลงขายสินค้าคุณคืออะไร ติดต่อง่ายไหม ฉ้อฉลผู้ซื้อไหม คนซื้อสามารถรีวิวกับ Facebook ได้ ผ่านระบบการให้แต้ม ซึ่งจะแบ่งได้เป็น 5 ระดับ เป็นต้นว่า แย่มาก ห่วยแตก ปานกลาง ดี แล้วก็ดียอด ดังนี้ ผู้บริโภคจะสามารถรีวิวคุณได้ก็เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือเจรจากับคุณผ่าน Messenger แล้วเท่านั้น

คนขายสามารถติด เพื่อบอกสถานะผลิตภัณฑ์ได้ ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานฟีพบร์ให้กับคนขาย Facebook Marketplace มี Tag สัญลักษณ์ให้ท่านเลือก 4 สถานะ เช่น จัดส่งแล้ว ขายแล้ว รอดำเนินการ แล้วก็พร้อมขาย ในเรื่องที่คุณทำเครื่องหมายว่า “ขายแล้ว” ผู้บริโภคที่ส่งข้อความถึงคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะได้รับใจความว่าผลิตภัณฑ์ถูกขายออกไปแล้ว รวมทั้งผู้ใช้งานคนอื่นก็จะมองไม่เห็นผลิตภัณฑ์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วบน Marketplace แม้กระนั้นถ้าเกิดตอนหลังมีการเปลี่ยน คนขายเองก็สามารถเปลี่ยนแปลงสถานะจากขายแล้วมาเป็นพร้อมขายได้

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

 

 

 

ข้อควรจะทราบเกี่ยวกับการยิงแอด Facebook

แนวทางการทำ Facebook Ads ก็มีข้อที่ควรจะทราบรวมทั้งควรจะรู้ก่อนจะมีการทำ เพื่อทำให้มีคุณภาพที่สูงขึ้นและไม่กำเนิดปัญหา ขายบัญชีเฟสบุ๊ค การยิงแอดจะต้องมีเป้าประสงค์ที่แจ่มชัดจะต้องมีการตั้งเป้าประสงค์ที่แจ้งชัดสำหรับเพื่อการทำการตลาด ดังเช่น การผลิตการรับทราบ การผลิตความเกี่ยวพัน หรือการผลิตยอดจำหน่าย

ไม่สมควรใช้บัตรเครดิตส่วนตัวสำหรับเพื่อการจ่ายค่าใช้จ่ายในการโฆษณาเนื่องมาจากมีการเสี่ยงสูงในเรื่องของวงเงินและก็การแฮกข้อมูล หรือการแบนบัญชีที่ประชาสัมพันธ์เนื่องจากทำผิดกฎของ Facebookอ่านกฎที่ต้องปฏิบัติของ Facebook ให้รู้เรื่องFacebook มีการปรับแก้อัปเดตกฎรวมทั้งแนวทางต่างๆอยู่เป็นประจำเพื่อสอดคล้องกับบริบทของสังคม ด้วยเหตุนั้นจำต้องหมั่นอัปเดตกฎเพื่อหลบหลีกปัญหา

ทำ A/B Testingเป็นการทดลองคอนเทนต์หรือโปรโมทด้วยตัวแปรต่างๆเพื่อทอดสอบว่าแคมเปญไหนที่มีคนพึงพอใจหรือได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่ากันให้ประชาสัมพันธ์ได้ทำความเข้าใจFacebook Ads จะต้องมีประบวนการสำหรับเพื่อการศึกษาผู้คน รวมทั้งตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการแสดงโปรโมท aestheticsbeauties

ที่ทำให้ได้ผลดี ด้วยเหตุดังกล่าวต้องมีการให้เวลาแอดได้รันแล้วก็ศึกษาก่อนภายในเวลา 7 วันถ้าเกิดท่านไม่ได้อยากเสี่ยงกับสิ่งกลุ่มนี้แล้วก็ปวดศีรษะเสริมเติม ก็สามารถใช้บริการ รับยิงแอด ของ Rocket ได้ไพเราะเพราะพริ้งพวกเรามีคณะทำงานผู้ชำนาญพิเศษเฉพาะด้านที่พร้อมช่วยเหลือคุณด้วยงบประมาณที่มีเหตุผลนั่นเอง

การยิงแอดแบบ Consideration

การยิงแอดแบบ Consideration หรือ การไตร่ตรอง เป็นการยิงแอด Facebook ที่เน้นย้ำไปที่การผลิตความเกี่ยวข้อง เชื่อมต่อ กับกลุ่มเป้าหมาย โดยจะสามารถแบ่งได้ 6 แบบดังเช่นว่า Traffic เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่ต้องการที่จะให้กลุ่มเป้าหมายไปที่เว็บธุรกิจของพวกเรา หรือหนทางที่อยากได้ปิดแนวทางการขายEngagement เเป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่ต้องการที่จะให้คนเข้ามามีส่วนร่วมบน Facebook ไม่ว่าจะเป็น การไลค์ คอมเม้นท์ แชร์ เหมาะกับขณะที่ธุรกิจของคุณกำลังจะมีแคมเปญร่วมสนุกสนาน หรือ กิจกรรมต่างๆที่ทำผ่าน FacebookApp Installs เป็นการยิงแอดเฟสบุ๊คที่ต้องการที่จะให้กลุ่มเป้าหมายมาตาวน์โหลดรวมทั้งจัดตั้งแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งโปรโมทชนิดนี้จะแสดงบนการเข้า Facebook ผ่านโทรศัพท์แค่นั้น

  • จะมองเห็นได้ว่า Facebook Marketplace เป็นเลิศในวัสดุออนไลน์ ที่ช่วยทำให้ผู้ประกอบกิจการ SME ขายบัญชีเฟสบุ๊ค  ขยายหนทางการขายผลิตภัณฑ์ และก็โปรโมตผลิตภัณฑ์ผ่านหนทางออนไลน์ได้เข้าถึงกรุ๊ปลูกค้ามากมายมากขึ้นเรื่อยๆ หรือสำหรับผู้ใดกันแน่ที่คิดจะเริ่มทำธุรกิจ สามารถเริ่มขายสินค้าบน Facebook ได้โดยไม่ต้องกระทำการลงทุนเรื่องหน้าร้านค้า เพียงทำความเข้าใจในเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง Facebook Marketplace ก็เริ่มธุรกิจได้ในทันที
  • ยังมีหนทางขายสินค้าออนไลน์ที่น่าดึงดูดอีกหลายแบบ หนึ่งในซึ่งก็คือการค้าขายผ่าน e-Marketplace อย่าง Shopee แล้วก็ Lazada ติดตามเรื่องราวดีๆในตอนหน้า “เคล็ดลับสร้างร้านค้าออนไลน์บน Shopee รวมทั้ง Lazada ให้ลูกค้ารีบซื้อ”
  • ภายหลังที่พวกเรามีบัญชี Facebook Business Manager เป็นระเบียบแล้ว แล้วต่อจากนั้นให้ไปที่ Ads Manager เพื่อทำยิงแอดเฟสบุ๊คได้เลย โดยแนวทางการยิงแอดเฟสบุ๊คจะมีอยู่ 3 ส่วนสำคัญๆร่วมกัน ประกอบไปด้วย Campaign, Ad Set และก็ Ads

คุณสามารถมองข้อมูลเชิงลึกใน Facebook Marketplace ได้

ในฐานะคนขาย ถ้าคุณอยากทราบว่าสถิติวิธีขายผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นยังไง มีการคลิกดูผลิตภัณฑ์ บันทึกผลิตภัณฑ์ หรือทักเข้ามาถามราคามากน้อยแค่ไหน ก็สามารถคลิกที่ “ข้อมูลเชิงลึกของ Marketplace” เพื่อตรวจข้อมูลในส่วนนี้ได้เกิดเรื่องที่อีกทั้งแบรนด์หรือนักการตลาดต้องให้ความใส่ใจ เพราะว่าเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับในการทำการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing ในปัจจุบัน เพื่อทำให้แบรนด์หรือธุรกิจของคุณไปสู่วัตถุประสงค์ได่ตามที่กำหนดไว้ เพิ่มลูกค้ารวมทั้งยอดจำหน่าย นอกนั้นถ้าเกิดคุณไม่สบายทำการตลาดออนไลน์เอง ไม่ได้อยากเสี่ยงยิงแอดเองก็สามารถติดต่อ Rocket Digital ของพวกเรา ด้วยเหตุว่าพวกเรา รับทำการตลาดออนไลน์แล้วก็ยิงแอดในทุกแพลตฟอร์ม ติดต่อพวกเราได้ตลอดเวลาแล้วก็ทุกหนทาง

Daily Budgetเป็นBudget ที่พวกเราปรารถนาใช้ ยิงแอดเฟสบุ๊ค ในทุกๆวัน ตัวอย่างเช่น พวกเราระบุว่าจะให้แคมเปญนี้ใช้เงิน 600 บาท Facebook ก็จะพากเพียรกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดคำตอบตามจุดมุ่งหมายที่พวกเรากำหนดไว้ภายใต้งบประมาณ 600 บาท ที่พวกเรากำหนดไว้

  • จุดเด่นของ Daily Budget – ทุนของโปรโมทจะไม่ปั่นป่วน (ระบบจะสามารถใช้งบประมาณไม่เกินจากที่ตั้งไว้ 25%) รวมทั้งมีความสบายสำหรับการเปิด-ปิดแคมเปญประชาสัมพันธ์ หรือเลื่อนวันหมดแคมเปญ เพราะว่าการเปิด-ปิดแคมเปญประชาสัมพันธ์จะไม่ทำให้ยอดการใช้จ่ายแปรไป

ข้อผิดพลาดของ Daily Budget – การตั้งงบแบบงี้จะมีความยืดหยุ่นน้อย เนื่องจากหากว่าวันไหนที่ ขายบัญชีเฟสบุ๊ค พวกเรายิงแอดเฟสบุ๊คแล้วได้ประสิทธิภาพที่ดีในวันนั้น ก็อาจทำให้ไม่ได้เรื่องลัพธ์อย่างที่จะต้องเป็นด้วยเหตุว่างบประมาณมีจำกัด ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดวันไหนที่ผลแอดของพวกเราไม่ค่อยดี แม้กระนั้นระบบก็ยังคงจะบังคับให้ใช้เงินตามเป้าที่พวกเรากำหนดไว้ นี่ก็อาจจะทำให้ทุนต่อผลสรุปของพวกเราบางทีอาจสูงมากขึ้นได้

ข้อควรปฏิบัติตามของ Daily Budget – ระบบจะไม่ระบุวันจบแคมเปญมาให้ ถ้าเกิดพวกเรามิได้ระบุวันหมดเอาไว้ แคมเปญนี้ก็บางครั้งก็อาจจะวิ่งถัดไปเรื่อยจนถึงทำให้พวกเราจะต้องเสียเงินเสียทองไปจำนวนหลายชิ้นก็ได้Facebook Marketplace เป็นอีกหนึ่งวิถีทางสำหรับการเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับเจ้าของกิจการขนาดเล็ก ซึ่งมีลักษณะเด่นคือทำเป็นง่าย ไม่ต้องลงทุนเพิ่ม รวมทั้งได้โอกาสได้มีความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายตัวจริง แต่ว่าอาจมีความจำกัดบางประการ อาทิเช่น จะต้องอาศัย Facebook ส่วนตัวสำหรับการลงขาย ไม่สามารถที่จะใส่ Hashtag ในช่องคำชี้แจงได้ และก็จะต้องลงขายสู้ราคากับผู้ค้ารายย่อยเจ้าอื่นๆฯลฯ

การยิงแอดแบบ Conversion การยิงแอดแบบ Conversion เป็นการยิงแอด Facebook ที่มีเป้าหมายไปที่สร้างยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจของพวกเราโดยตรง เหมาะกับแบรนด์ที่ปรารถนาสร้างยอดจำหน่าย ขายของแบบเด่นชัด เหมาะกับธุกริจ E-Commerce ทุกขนาด โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น

Facebook Business Manager หรือ บัญชีเฟสบุ๊คธุรกิจ ช่วยทำให้ชีวิตกระบวนการทำธุรกิจออนไลน์ของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วคลิก แถมแนวทางสร้างยังทำเป็นกล้วยๆใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที ทำความเข้าใจแนวทางไปพร้อมเพียงกันในคลิปข้างล่างนี้เลยจ๊ะ แล้วก็สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการอ่านทวนขั้นตอนการทำ ใต้คลิปขวัญทำสรุปไว้เป็นข้อๆให้อ่านเข้าใจง่ายๆด้วยนะคะ

ขวัญมั่นใจว่าในเหตุการณ์ปัจจุบันนี้ แทบทุกธุรกิจคงจะปรับกลยุทธ์ตลาดให้ธุรกิจของพวกเราเติบโตบนตลาดออนไลน์เยอะขึ้นเรื่อยๆ หลายธุรกิจเลือกใช้แนวทางเปิดเพจธุรกิจบน Facebook เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นสื่อที่มีสาวใช้สูงที่สุดและก็ทรงอิทธิพลต่อผู้ใช้สูงที่สุดแล้วปัจจุบันนี้ ยังคงใช้งานง่าย สบายต่อการปิดแนวทางการขาย ที่สำคัญเป็นมีฟังค์ชั่นให้พวกเราสามารถยิงประชาสัมพันธ์ไปสู่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างเที่ยงตรงอีกด้วยนะคะ

Lifetime Budgetเป็นBudget ที่พวกเราจะใช้ ยิงแอดเฟสบุ๊ค ตลอดตอนที่ระบุ ซึ่งในทุกวันจะมีผลให้ยอดใช้จ่ายแตกต่างกันในวันแล้ววันเล่า เนื่องจากว่าถ้าเกิดวันไหนที่โปรโมทของพวกเรามี Performance ที่ดี ประชาสัมพันธ์ตัวนั้นก็บางครั้งอาจจะใช้เงินมากมาย แม้กระนั้นถ้าหากวันไหนที่ Performance ไม่ดี ระบบก็จะใช้เงินน้อยนั่นเอง

  • จุดเด่นของ Lifetime Budget – มีความยืดหยุ่นสูงสำหรับการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและก็สร้างผลตามจุดหมาย เพราะเหตุว่าโปรโมทจะสามารถปฏิบัติงานแล้วก็แสดง Performance ออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม รวมทั้งค้นหาช่องทางที่เยี่ยมที่สุดให้กับโปรโมทของพวกเรา โดยที่ไม่มีงบประมาณรายวันมาเป็นเพดานที่ตั้งเอาไว้
  • จุดอ่อนของ Lifetime Budget – ไม่อาจจะคิดแผนงบประมาณเป็นรายวันได้ เนื่องจากความผันแปรขึ้นกับผลสรุปที่ได้ในทุกๆวัน ซึ่งก็อาจจะก่อให้ยากต่อการวางเป้าหมาย