June 13, 2024
รวมหนัง ฉลาม

รวมหนัง ฉลาม สนุกๆ Jaws ออกฉายปี 1975 : ประเด็นนี้บางทีก็อาจจะเก่าไปหน่อย แต่ว่าจัดว่าเป็นหนังปลาฉลามสุดคลาสสิคในตำนานเรื่องนึงเลยก็ว่าได้ ในสมัยนั้นทำพวกเรานักเดินทางไม่กล้าไปสมุทรพักใหญ่กันเลยเรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของปลาฉลามกินมนุษย์ที่มาโผล่แถบหาดทรายอมิตี้ ที่กินไปหลายศพ

แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดมั่นใจว่าเป็นปลาฉลาม เนื่องจากว่าธรรมดาปลาฉลามจะไม่มาก่อกวนแถบนี้ และก็อีกอย่างที่หาดทรายกำลังจะจัดงานรายปีอีก มาร์ติน โบรดี้ (รอย ไชเดอร์) หัวหน้าตำรวจอมิตี้, ควินน์ (โรเบิร์ต ชอว์) นักล่าปลาฉลามมือแม่น และก็ แมทท์ องค์การอนามัยโลกเปอร์ (ริชาร์ด เดรย์ฟัสส์) นักวิทยาศาสตร์ผู้รอบรู้เรื่องธรรมชาติของปลาฉลาม 3 คนจะต้องออกไปล่าเจ้าปลาฉลามชั่วร้ายตัวนี้ก่อนที่จะมันจะฆ่าผู้ใดกันแน่อีก

Jaws (1975) เมื่อเกิดเหตุหญิงสาวคนหนึ่งถูกปลาฉลามฆ่าตายในเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากอย่างเอมิตี้ หัวหน้าตำรวจอย่าง มาร์ติน โบรดี้ (Roy Scheider) อยากที่จะให้ปิดชายหาดแต่ว่าถูกโต้แย้งโดยนายกเทศมนตรีแลร์รี วอห์น (Murray Hamilton) ด้วยกลัวว่าจะก่อให้เมืองสูญรายได้ จนได้แม็ต องค์การอนามัยโลกเปอร์ (Richard Dreyfuss) ผู้ที่มีความชำนาญด้านปลาสมุทร รวมทั้งกัปตันควินต์ (Robert Shaw) ที่สมัครใจเข้ามาช่วยจับปลาฉลามขาวตัวร้าย

Kon-tiki (2012) – ลอยสมุทรให้โลกหงายเงิบ นี่เป็นหนังทุนสร้างสูงจากประเทศนอร์เวย์ที่ผลิตมาจากความจริงที่เกิดขึ้นในปี 1947 เรื่องราวของนักตรวจชายหนุ่มชาวนอร์วีเจี้ยนอปิ้ง Thor Heyerdahl (Pål Sverre Hagen) คนที่ร่วมกับพรรคพวกอีก 5 คน สร้างเรือคอน-ตำหนิกิ

เรือโบราณที่ผลิตมาจากไม้บัลซ่า รวมทั้งเดินทางผ่านห้วงมหาสมุทรแปซิฟิคจากประเทศเปรูมุ่งสู่หมู่เกาะโพลินีเซียด้วยระยะทาง 4,300 ไมล์ทะเล เหตุที่จะต้องใช้เรือโบราณที่แทบไม่มีวัสดุอำนวยความสะดวกแบบนี้ก็เพื่อพิสูจน์เรื่องเล่าเกี่ยวกับชนเผ่าโบราณที่เคยย้ายถิ่นมาอยู่บนเกาะและก็มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหลายๆคนพูดว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ พวกเขาจำเป็นต้องเสี่ยงอันตรายกับปัญหาต่างๆนานา ไม่ว่าจะเป็น ลมพายุ แสงตะวัน รวมทั้งแน่ๆ ปลาฉลาม !

รวมหนัง ฉลาม

‘Bait’ (2012) เรื่องราวของหน้าจอช อดีตกาลไลฟ์การ์ดชายหนุ่มที่เปลี่ยนมาเป็นบุคลากรซูเปอร์มาร์เกต วันหนึ่ง สึนามิขนาดยักษ์ก็เข้าโจมตีเมืองทันทีทันใด ทำให้คนกรุ๊ปหนึ่งจำต้องติดอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตที่ถูกอุทกภัย แต่เท่านั้นยังไม่เพียงพอ ภัยร้ายที่มิได้รับเชิญอย่างปลาฉลามขาวตัวใหญ่ที่ถูกน้ำพัดพาก็ตามขึ้นมาด้วย หน้าจอชรวมทั้งกรุ๊ปคนรอดชีวิตผู้อื่นก็เลยจำต้องเอาชีวิตรอดจากภัยสึนามิ แล้วก็การเอาชีวิตรอดกับปลาฉลามร้ายที่ก่อกวนได้ถึงแม้ไม่ต้องลงไปใต้สมุทร

นี่เป็นหนังปลาฉลามสามมิติทุนสร้างต่ำเพียงแค่ 20 ล้านเหรียญที่เป็นการร่วมหุ้นกันทีแรกระหว่างชาติประเทศสิงคโปร์ รวมทั้งประเทศออสเตรเลีย ที่ควบคุมโดย คิมเบิล แรนเดิลล์ (Kimble Rendall) ซึ่งแม้ว่าการถ่ายทำทั้งยังการใช้ซีจี และบทรวมทั้งนักแสดงที่ทำออกมาได้เกรดบีขายสามมิติแบบสุดๆแม้กระนั้นภาพการไล่ปลาฉลามที่ว่ายวนอยู่ในซูเปอร์มาร์เกต ก็นับว่าเป็นอะไรที่ประหลาดตาและก็พล็อตก็ยังมีความน่าลุ้นแบบมองได้เพลิดเพลินๆ

Great White (2021) หนังปลาฉลามเรื่องใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในอาทิตย์นี้ จากคณะทำงานผู้ผลิต 47 Meter Down ที่เล่าของ กรุ๊ปเพื่อนฝูงร่วมทริปที่ดันเรือบินตกกึ่งกลางสมุทร จนกระทั่งทำให้พวกเขาจำต้องหนีขึ้นเขาแพยางที่ดูเหมือนจะเป็นทางออกเดียวของพวกเขา ท่ามกลางฝูงปลาฉลามที่รอคอยโจมตีพวกเขาอยู่ใต้น้ำ แล้วก็พร้อมที่สวาปามทุกคนไม่ให้ออกไปจากสถานที่ที่นี้ได้

รวมหนัง ฉลาม Jaws (1975) – หน้าจอว์ส ชายหาด อมิตี้อันแสนสงบ กลับจะต้องเกิดเหตุปลาฉลามที่เข้ามากินเนื้อคน แต่ว่าก็ไม่มีผู้ใดมั่นใจว่าปลาฉลามจะเข้ามาในแถบนี้ ทางคนภายในเมืองเลยจะมีการจัดงานกิจกรรมรายปีที่ชายหาดที่นี้ แล้วก็จะเต็มไปด้วยนักเดินทางแออัด เลยทำให้ มาร์ติน ตำรวจของประจำอมิตี้, ควินน์ นักล่าฉลาม และก็ แมทท์ นักวิทยาศาสตร์ที่ช่ำชองเรื่องธรรมชาติ ต่างจะต้องรวมตัวกันเพื่อล่าปลาฉลามสุดโหดเหี้ยม ก่อนจะเหตุสยดสยองขึ้นมาอีก

สำหรับ Jaws นั้นเป็นอีกตำนานของหนังสัตว์สยดสยองอีกประเด็นที่ยากจะหาหนังเรื่องไหนมาเปรียบเทียบได้ ด้วยความอัจริยะสำหรับเพื่อการทำหนังของผู้กำกับ Steven Spielberg ก็ประดิษฐ์หนังออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยทุนไม่ถึง 10 ล้านเหรียญ รวมถึงฉากปลาฉลามโผล่น้อยมากก็ตาม แต่ว่าผู้ชมก็จะยังสัมผัสได้ถึงความระทึก ความน่าขนลุกของมัน จนถึงจำเป็นต้องเสียวสยดสยองไปกับการลงสมุทรกันไปเลย ซึ่งการเอามามองในยุคนี้ภายหลังผ่านมาหลายสิบปี ก็จะต้องเห็นด้วยว่ามันยังคงมองสนุกสนาน รวมทั้งมีคุณค่าแก่การถือมาดูซ้ำ

47 Meters Down (2017) เรื่องราว: สองสาวญาติเคทกับลิซ่า ที่เดินทางไปท่องเที่ยวประเทศเม็กซิโกรวมทั้งทดลองทริปท้าทายตายด้วยการเข้าไปอยู่ในกรงเพื่อมุดน้ำลงไปดูปลาฉลาม แต่ว่าความโชคร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อสายสลิงที่โยงกรงขาด ทำให้กรงหล่นตุ้บไปอยู่ที่พื้นสมุทรด้วยระดับความลึก 47 เมตรประกอบกับออกสิเจนที่ใกล้หมดเข้าไปทุกครั้ง อยู่ในน้ำก็ตาย ออกนอกกรงก็จะแปลงเป็นของกินปลาฉลาม ทั้งคู่ก็เลยต้องหาทางเอชีวิตรอดแล้วก็พาตนเองขึ้นไปเหนือน้ำให้ไว้ที่สุด

Deep Blue Sea (1999) ทีมงานนักวิจัยในห้องแลปลอยน้ำ

รวมหนัง ฉลาม

แอควาติเตียนก้า กำลังยั่วเล่นกับพระผู้เป็นเจ้า แล้วก็ตอนนี้ความน่าขนลุกของวันล้างโลกมาถึงแล้ว การทดสอบของ ดร.ซูซาน แม็คอเลสเตอร์ (แซฟฟรอน เบอร์โรว์ส) เกือบเป็นการแปลงประวัติศาสตร์ด้านการแพทย์

ด้วยการใช้ปลาฉลามมาวัว หนึ่งใน เครื่องจักรฆ่าธรรมชาติที่เร็วที่สุดรวมทั้งเพอร์เฟ็คที่สุด ดร.แม็คอเลสเตอร์อยากที่จะหาวิธี ที่จะเพาะเยื่อสมองมนุษย์ขึ้นมาใหม่ แต่ว่าการไปถึงวัตถุประสงค์ คุณจำต้อง ฝืนจริยธรรม การถ่ายจำพวกดีเอ็นเอของปลาฉลาม ทำให้พวกมันฉลาดหลักแหลมขึ้น เร็วขึ้น แปลงมันจากสัตว์อันตราย ไปเป็นตัวประหลาดที่ดุร้าย

แม้กระนั้นแม็คอเลสเตอร์ มีสิ่งอื่นที่สร้างความรู้สึกกังวลมากยิ่งกว่าสัตว์ทดสอบอันตราย แนวคิดที่คือปัญหาของคุณนำมาซึ่งความเคร่งเครียด ระหว่างคุณกับสหายร่วมงาน ลูกเรือแอควาติเตียนก้าหัวหน้าทีมผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับปลาฉลาม คาร์เตอร์ เบล๊ค (โธมัส เจน) แล้วก็ เชอร์แมน ดั๊ดเลย์ (แอลแอล คูล เจ)

สถานะการณ์ยิ่งแย่ลงกว่าเดิมไปอีกเมื่อผู้บริจาคทุนในการค้นคว้ารู้สึกกลัว และก็ถูกข่มขู่ให้ขวางริมฝั่งในของการทดสอบที่ใกล้เข้ามา ดูหนังออนไลน์ ภายใต้การจับตาของผู้ที่ได้การสนับสนุนทางด้านการเงิน รัสเซล แฟร้งคลิน (ซามูเอลแอล.แจ๊คสัน) ซูซานแล้วก็กลุ่มของคุณ บรรลุเป้าหมาย สำหรับการทดสอบ ตัดแบ่งเยื่อสมองจากปลาฉลามมาวัวที่ใหญ่ที่สุด เพียงเสี้ยววินาทีถัดมา ปลาฉลามร้ายได้ทำลายห้องแลปกระทั่งพังทลายไม่มีชิ้นดี พร้อมทั้งพายุโซนร้อนหมุนวนบริเวณแอควาตำหนิก้าที่กำลังจมลง บรรดานักวิทยาศาสตร์รวมทั้งลูกเรือพบว่า พวกเขากำลังถูกไล่ล่าจากปลาฉลามสายพันธุ์ใหม่ที่น่าขนลุกที่สุด พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู่กับผีที่ช่วยเหลือกันทำขึ้น

รวมหนัง ฉลาม Sand Sharks (2011) เรื่องราวของ จิมมี กรีน ลูกชายนายกเทศมนตรี ที่จัดงานเลี้ยงหาดทรายทรายเพื่อล่อใจวัยรุ่นรวมทั้งนักเดินทาง แม้กระนั้นแล้วอันตรายก็มีขึ้น เมื่อมีปลาฉลามทราย หรือปลาฉลามดึกดำบรรพ์อายุนับล้านปีบุกเข้ามาเล่นงานกึ่งกลางงานงานเลี้ยง ปลาฉลามที่ว่านี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากว่ามีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสะเทินน้ำสะเทินบก ว่ายก็ได้ ลอดทรายขึ้นมาจู่โจมคนก็ได้ แถมมีอยู่นับสิบตัวอีกต่างหาก จิมมี่ก็เลยจะต้องรวมกลุ่มเพื่อจัดแจงกับปลาฉลามโบราณนี้ให้หมดสิ้น

‘Sand Sharks’ เป็นหนังแผ่นทุนต่ำเชื้อชาติอเมริกันที่ผลิตเพื่อลงใน DVD รวมทั้งด้วยความทุนต่ำแบบสุดๆแน่ๆว่าตัวหนังแล้วก็งานโปรดักชันก็เลยออกมาเกรดบีสุดๆทั้งยังงานสร้าง ซีจี การแสดงที่ไม่มีความเหมือนจริง แล้วก็เรื่องราวที่ดูเหมือนจะขมักเขม้น แต่ว่าเปลี่ยนเป็นหนังคัลต์ที่ดูแล้วฮานิ่ง ยิ่งกว่านั้นยังได้ บรูก โฮแกน (Brooke Hogan) บุตรสาวของนักมวยปลุกปล้ำตำนาน ฮัลค์ โฮแกน (Hulk Hogan) มารับบทเป็นนางเอกอีกต่างหาก แปลงเป็นอีกหนึ่งหนังปลาฉลามที่มีความน่าสยดสยอง ความเขย่าขวัญบางทีอาจด้อยกว่า แม้กระนั้นเรื่องความคัลต์ ความเกรดบี ความเพลิดเพลินแบบกาวๆจำเป็นต้องยอมชูให้สิบคะแนนเต็ม

The shallow เรื่องย่อ : เรื่องราวความตื่นเต้นถูกถ่ายทอดโดย แนนซี่ สาวนักโต้คลื่น ที่เลือกดำรงชีวิตตอนวันหยุดบนเกาะที่เป็นเสมือนสรวงสวรรค์ของนักโต่คลื่น กลับจะต้องมาเจอกับเหตุไม่คาดคิด เมื่อคุณแล้วก็สหายๆนักโต้คลื่นถูกเพชรฆาตรที่ทะเล อย่าง “ปลาฉลามขาว” รุกรานรวมทั้งลากจมลงใต้แผ่นน้ำ

แนนซี่ เป็นคนๆเดียวซึ่งสามารถเอาชีวิตรอด จากการผลักดันตนเองขึ้นสู่หินเล็กๆซึ่งห่างจากริมตลิ่ง แต่ว่าโน่นก็ทำให้คุณไม่อาจจะหนีไปไหนได้ ทั้งยิ่งปลดปล่อยเวลานานมาก น้ำทะเลก็ยิ่งสูงมากขึ้น ซึ่งก็คือการนับถอยหลังสู่การเผชิญหน้ากับอันตรายจากปลาฉลามนักล่าซึ่งว่ายน้ำอยู่รอบกายคุณ

รวมหนัง ฉลาม The Shallows (2016) – เมืองนรกน้ำตื้น เรื่องราวของแนนซี่ อดัมส์ หญิงสาวนักเรียนแพทย์ที่ทนหามทุกข์หัวข้อการจากไปของแม่มิได้ ก็เลยหามกระดานสำหรับโต้คลื่นเริ่มเดินทางมายังชายหาดลับที่แม่เคยมาแล้วก็ถ่ายภาพไว้ เพราะว่าเพื่อนฝูงเบี้ยวคุณก็เลยลงเล่นน้ำผู้เดียวโดยไม่ทันได้ทราบตัวว่ากำลังถูกจ้องจากเจ้าปลาฉลามตัวยักษ์ที่กำลังคลุ้มคลั่งจัด สุดท้าย คุณถูกมันรังแกรวมทั้งจำเป็นต้องตะกุยตะกายเอาชีวิตรอด หากแม้ที่ตรงนั้นจะเป็นเพียงแค่น้ำตื้นๆและไม่ไกลจะฝั่งมากแค่ไหนเลยตามที

Sharknado (2013) เมื่อลมพายุเฮอริเคนขนาดยักษ์โถมเข้าซัดเมือง Los Angeles

แบบเต็มๆแต่ว่าความน่าสยดสยองของมันมิได้มีเพียงแค่นั้น เมื่อลมพายุที่ว่านั้นพัดพาปลาฉลามจะสมุทรขึ้นมาด้วยนับพันๆตัว จนกระทั่งทำให้ผู้คนในเมืองนั้นนอกเหนือจากที่จะจำต้องเอาชีวิตรอดจากลมพายุแล้ว ยังจำต้องต่อสู้กับฝูงปลาฉลามที่มากับลมพายุในทุกทาง ถึงมิได้อยู่ในน้ำก็ไม่รอดได้ด้วยเหมือนกัน

หนังปลาฉลามที่ปั่นประสาทเชิญชวนสติแตกที่สุด แม้กระนั้นคนไหนกันจะรู้ดีว่ามันเคยเรื่องราวจริงราวนี้ที่ออสเตรเลีย เมื่อลมพายุได้พัดปลาฉลามมาขึ้นบก (แม้กระนั้นแน่ๆล่ะว่ามันมิได้เว่อร์ ถึงกับขนาดในหนัง)

ถึงว่าหนังจะมองเป็นหนังแผ่นแบบเกรด B (หรือไปจนกระทั่ง D) แม้กระนั้นเมื่อมันออกฉายก็กลับมีคู่รักๆเดนตายมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ติดอกติดใจมันมากมาย กระทั่งในตอนนี้หนังก็มีมาถึงภาคที่ 6 แล้ว แถมยังเอาการเกี่ยวกับการย้อนเวลามาผสมอีกด้วย บ้าไปแล้ว!! ตกลงว่าคนไหนที่เบื่อหนังปลาฉลามแบบเดิมๆแล้วต้องการเพิ่มจินตนาการปลาฉลามแบบเพ้อคลั่งเข้าไปหน่อย หนังชุด Sharknado เป็นคำตอบของคุณเลย

Shark Zone (2003) ทรัพย์สมบัติเพชรล้ำค่าอยู่ในซากเรือที่ใต้ท้องห้วงมหาสมุทร แม้กระนั้นโชคร้ายที่มันยังเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ฝูงปลาปลาฉลามขาวที่ดุร้าย มีเพียงแต่ชายคนหนึ่งรู้เรื่องรู้ราวจริงเมื่อกรุ๊ปของนักประดาน้ำสำนักงานค้นหาทรัพย์สมบัติได้ล่องหนไป ในขณะนี้ฉลามได้ลิ้มชิมรสเนื้อของผู้คน รวมทั้งพวกมันก็ได้ทำล่าผู้คนที่อยู่บังกะโลรอบๆใกล้เคียงในวันหยุด แต่ว่านายกเทศมนตรีเขตแดนไม่ยอมรับที่จะปิดริมหาด ทำให้พวกมันไล่กินมนุษย์ถัดไปจนกระทั่งจะมีคนเชื่อในการเตือนของเขา

รวมหนัง ฉลาม THE MEG (2018) ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือของนักประพันธ์ สตีฟ อัลเทน (Steve Alten) ที่บอกเล่าเรื่องราวของปลาฉลามยักษ์เม็กกาโลดอนในตำนาน ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน เหล่านักวิทยาศาสตร์คนจีนจะนำเราลงไปตรวจโลกใต้ทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเจอกับความอันตรายที่ไม่ทราบจะมาก่อน พวกเขาจำต้องติดอยู่ภายใต้ร่องลึกตูดมหาสมุทรมาเรียนา

พร้อมทั้งขณะที่เบาๆผ่านไป โจนาส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) อดีตกาลนย.ผู้ที่มีความชำนาญการมุดน้ำลึกถูกจ้างโดย ดร.จาง ซูหยิน หัวหน้าโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องห้วงสมุทร ให้มารับภารกิจเสี่ยงตาย เมื่อหลายปีที่ผ่านมา เทย์เลอร์ก็เคยประจันหน้ากับความน่าขนลุกอย่างนี้มาก่อนแล้ว ในขณะนั้นภารกิจของเขาล้มเหลว

แล้วก็เขาจำเป็นต้องสูญเสียสมาชิกไปกว่าครึ่ง มันเป็นความอับอายขายหน้า รวมทั้งเขาจำต้องถูกปลดจากงานอย่างน่าอดสู ในตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่เทย์เลอร์จำเป็นจะต้องกลับมาประจันหน้ากับความหวาดกลัว แล้วก็ภยันตรายด้วยตัวของเขาเอง เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นที่ติดอยู่ใต้ท้องมหาสมุทรนั้น… เขาจึงควรเจอหน้ากับนักล่าที่แกร่งที่สุดชั่วนิจนิรันดร์อีกรอบ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Firma beweist einmal mehr, dass sie bereit ist natürlich, auf die Bedürfnisse aller registrierten Kunden einzugehen. wie möglich Auf der sonstigen Seite glauben unsereiner, dass die Plattform ihre Zahlungs- sowie Kundensupportsysteme überarbeiten sollte. vulkan vegas login So sind immer erneut bei der ersten Einzahlung sogar 100%, 300€ und twenty-five Freispiele drin. casino mit Welche Möglichkeiten Ihnen zur Auszahlung zur Verfügung stehen, schildern wir Ihnen in einem separaten Abschnitt weiter unten. vulkan casino