December 6, 2023
ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022)

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกสมัยภาษาเตลูกูของประเทศอินเดียที่ฉายในปี 2022 เขียนบทและก็ดูแลโดย Hanu Raghavapudi ผลิตโดย Vyjayanthi Movies แล้วก็ Swapna Cinema แสดงนำโดย Dulquer Salmaan, Mrunal Thakur, Rashmika Mandanna รวมทั้ง Sumanth ภาพยนตร์หัวข้อนี้นับเป็นการเปิดตัวทีแรกของ Mrunal Thakur ใน Tollywood เรื่องราวเกิดขึ้นในปี พุทธศักราช 2507 ร้อยโทราม นายทหารกำพร้าที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ที่ชายแดนแคชภรรยาร์ ได้รับจดหมายรักนิรนามจากสิตา มหาพระลักษมี ต่อไปรามก็ทำหน้าที่เพื่อตามหานางสีดารวมทั้งขอความรักจากเขา

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เป็นเรื่องราวความรักสุดคลาสสิกที่เกิดขึ้นในไทม์ไลน์ของปี 1960 เนื้อเรื่องถูกร่างไว้อย่างดี โดยเฉพาะเพลงรักที่คงเป็นหนึ่งในเรื่องราวความรักแนววินเทจอย่างแน่นอน เพลงรักเข้าถึงใจและบริสุทธิ์มาก โดยไม่มีฉากโรแมนติกหยาบคายใดๆ ใน 25 นาทีแรก ผู้กำกับแนะนำตัวละครหลักทุกตัวอย่างอาฟรีน พลาจิ พระวิษณุ และรามได้เป็นอย่างดี

บทนำของนางสีดาล่าช้าเล็กน้อย แต่มีภาพได้ดีมาก ฉากที่มีอาฟรีเรนก็ได้รับผลตอบแทนที่ดีมากในท้ายที่สุด ดนตรีเป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันบอกได้เลยว่าวิชาล จันทราเชการ์คือฮีโร่นอกจอ ในระหว่างฉากอินโทรเหล่านี้ ผู้กำกับได้เพิ่มฉากตลกบางฉากซึ่งไม่ค่อยได้ผลดีนัก บรรยายได้ช้าและเขียนได้ดีมาก ทำให้เรารู้สึกเหมือนว่าอารมณ์ความรักกำลังแทรกซึมเข้าสู่สายเลือดของเราอย่างช้าๆ ไคลแม็กซ์ทำให้เรายึดติดกับที่นั่งแม้หนังจะจบแล้วก็ตาม

Sita Ramam (2022) การถ่ายรูปหลักเริ่มในเมษายน พุทธศักราช 2564 แล้วก็จบในม.ย. พุทธศักราช 2565 โดยมีการถ่ายทำในไฮเดอราบัด แคชภรรยาร์ แล้วก็รัสเซีย ดนตรีของภาพยนตร์หัวข้อนี้แต่งโดย Vishal Chandrasekhar ส่วนการถ่ายทำโดย P. S. Vinod และก็ Shreyaas Krishna และก็ตัดต่อโดย Kotagiri Venkateswara Rao

สิตารามามออกฉายในวันที่ 5 ส.ค. พุทธศักราช 2565 โดยมีบทวิเคราะห์เชิงบวกโดยปกติชมเชยการควบคุม เรื่องราว บทภาพยนตร์ การเขียนบท ซาวด์แทร็ก ตัวโน้ต น้ำหนักอารมณ์ รวมทั้งการแสดงของ Hanu (โดยยิ่งไปกว่านั้นของ Thakur รวมทั้ง Salmaan) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสบผลสำเร็จในเชิงการค้าครั้งใหญ่ โดยการทำรายได้ ₹91.4 ล้าน (11 ล้านเหรียญสหรัฐ) ที่บ็อกซ์สำนักงาน เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์เตลูกูที่ทำรายได้สูงสุดชั้นที่เก้าของปี 2022

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) เรื่องราวถูกทำขึ้นในพื้นข้างหลังของ Operation Gibralter ในปี พุทธศักราช 2507 อันซารีหัวรุนแรงชาวประเทศปากีสถานคาดหมายที่จะทำลายความสัมพันธ์ฉันพี่น้องระหว่างบัณฑิตแคชภรรยาร์กับคนมุสลิมโดยใช้กองทัพประเทศอินเดียเป็นเบี้ยผ่านการใช้อุบายของเขา ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการที่เขาส่งวัยรุ่นสองสามผู้ที่ถูกล้างสมองไปอาศัยอยู่ในแคชภรรยาร์ในฐานะชนท้องที่

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) ในปี พุทธศักราช 2528

ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022)

Afreen ผู้ลุ่มหลงชาวประเทศปากีสถานที่หยาบได้รับการร้องขอจากคณบดีมหาวิทยาลัยของคุณในลอนดอนให้ขออภัย Anand Mehta ผู้ใจดีคนอินเดียที่ก่อไฟเผารถยนต์ของเขาเพื่อโต้ตอบการเผาธงชาติประเทศปากีสถาน เมื่อ Afreen ไม่ยอมรับ Mehta ขอให้คุณจ่ายค่าทำขวัญ 10 lakhs INR ด้านในหนึ่งเดือน มิฉะนั้นคุณจะถูกส่งเข้าเรือนจำ Afreen เริ่มที่จะคืนดีกับ Abu Tariq ปู่ที่ห่างเหินกันของคุณ อดีตกาลนายพลจัตวาที่กองทัพประเทศปากีสถานรวมทั้งรับเงินจากเขา

ด้วยเหตุผลดังกล่าว คุณก็เลยบินไปเมืองการาจี ประเทศปากีสถาน เพียงแค่เพื่อจะทราบว่าเขาเสียชีวิตด้วยลักษณะการป่วยเมื่อไม่กี่วันก่อน รวมทั้งตัวคุณเองควรส่งจดหมายของพลโทรามที่กองทัพประเทศอินเดีย ซึ่งเขียนในปี 1965 ถึงสิตา มหาพระลักษมีที่ไฮเดอราบัด อินเดีย ซึ่งปู่ของคุณสามารถ ไม่จัดส่งทางไปรษณีย์ ตามพินัยกรรมของ Tariq คุณจะได้รับมรดกของเขาก็เมื่อส่งจดหมายถึงนางสีดาแล้วเท่านั้น เมื่อเป็นไปไม่ได้เลือก Afreen ก็เลยไปที่วัง Noor Jahan ในไฮเดอราบัดซึ่งจดหมายฉบับนี้มีเป้าหมาย แต่ว่าใส่ใจว่าเจ้าฟ้าหญิง Noor Jahan เป็นผู้ให้ราชสำนักเพื่อการศึกษาระดับสูงของเด็กสาวเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

Afreen ขอร้องจาก Balaji ผู้หลักผู้ใหญ่แขกของคุณอย่างไม่เต็มใจแล้วก็ได้เจอกับ Subramanyam นักบัญชีสถานที่สำหรับทำงานในวังของมหาเศรษฐีมาราวๆสี่สิบปีรวมทั้งถามเกี่ยวกับ Sita แต่ว่าเขาจำชื่อคนใดที่ใช้ในวังมิได้ Afreen ตกลงใจติดตามเนื้อหาเกี่ยวกับ Ram ที่มั่นใจว่าบางทีอาจนำพวกเขาไปพบนางสีดาและก็จากห้องหนังสือของกองกองทัพ คุณเก็บเนื้อหาเกี่ยวกับกองทหารของ Ram รวมทั้งเจอกับ Vikas Varma สหายร่วมกองทหารของเขาใน Anantapuram กับ Balaji Vikas เล่าให้ทั้งสองฟังว่าในปี 1965

วัยรุ่นที่ถูกล้างสมองตั้งตนเป็นชาวแคชภรรยาร์โดยไม่ได้ตั้งใจ

Ansari รั่วไหลเนื้อหาของพวกเขาผ่านสายไปยังพันตรี Selvan กองทัพประเทศอินเดีย ผู้ซึ่งสั่งให้ Vishnu Sharma หัวหน้าของ Ram ลอบฆ่าพวกเขาถึงแม้ Ram จะโต้แย้งก็ตาม ภายหลังจากวัยรุ่นนอกจากคนหนึ่งถูกฆ่า Ansari ได้จุดชนวนการจลาจลทางศาสนาในแคชภรรยาร์โดยปลุกระดมชาวแคชภรรยาร์ชาวมุสลิมให้ต้านทานกองทัพประเทศอินเดีย ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam เต็มเรื่อง โดยป้ายความผิดว่ากรุ๊ปข้างหลังฆ่าวัยรุ่นรวมทั้งสงสัยพวกเขาเพียงแต่ด้วยเหตุว่าพวกเขาเป็นชาวมุสลิม

ชาวแคชภรรยาร์ชาวมุสลิมที่ป่วนปั่นคว่ำบาตรกองทัพประเทศอินเดียแล้วก็จัดการเผาเมือง Agarta ซึ่งเป็นสถานที่ที่บัณฑิตแคชภรรยาร์อาศัยอยู่ รามสามารถเก็บรวบรวมแขกฮินดูทั้งปวงเอาไว้ในที่ปลอดภัยพร้อมด้วยเพื่อนฝูงในกองทหารของเขา แล้วก็โดยการเปิดเผยกลยุทธ์สมคบคิดของอันซารี ดูหนังออนไลน์ ทำให้การตีความหมายของชาวอิสลามไม่ถูกไป ทำให้พวกเขาปิดไฟรวมทั้งขออภัย ในการแสดงของพวกเขา รามแล้วก็พวกพ้องของเขารู้สึกชื่นชอบ รวมทั้งผู้รายงานข่าว วิชัยพระลักษมี มาถึงฐานของพวกเขาเพื่อสัมภาษณ์พวกเขา

การผลิต การพัฒนา Hanu Raghavpudi มีแนวคิดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

เมื่อเขาซื้อหนังสือที่มีจดหมายภายในประเทศที่ยังไม่ได้เปิด ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) ในเรื่องเดียวกันนั้น เขาบอกกับชาวฮินดูว่า “จดหมายที่ฉันพบในหนังสือเล่มนั้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 เป็นจดหมายจากแม่ถึงลูกชาย ฉันรวบรวมมาได้ว่าครอบครัวของพวกเขามาจากวิชัยวาทะ ลูกชายอาศัยอยู่หอพัก เธอได้สอบถามเกี่ยวกับ ความเป็นอยู่ที่ดีของเขาและถามว่าเขาจะกลับบ้านเมื่อไร ทำให้ผมคิดในใจว่า ถ้าเนื้อหาในจดหมายมีเรื่องสำคัญที่อาจเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ได้ล่ะ?”. ภายหลังมีฉากหลังของกองทัพรวมอยู่ในเรื่องนี้ตามที่ Rajkumar Kandamudi แนะนำ ชีตัล ชาร์มาถูกรับเข้ามาเป็นผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2563 ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 มีการประกาศชื่อนางสีดารามัม

การคัดเลือกนักแสดง ดูหนัง ออนไลน์ Sita Ramam (2022) Dulquer Salmaan ได้รับคัดเลือกให้รับบทนำในฐานะนายทหาร และนี่เป็นความร่วมมือครั้งที่สองของเขาในภาพยนตร์เตลูกูกับ Vyjayanthi Movies หลังจาก Mahanati (2018) มรูนาล ธากูรเซ็นสัญญาให้รับบทนางสีดาด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในโรงภาพยนตร์เตลูกู ก่อนที่ปูจา เฮกเดจะเสร็จสิ้น

และต่อมาเธอก็ออกจากโปรเจ็กต์นี้เนื่องจากการปะทะกันระหว่างเดท ในตอนแรก Raashi Khanna ได้รับการพิจารณาให้รับบทเป็น Afreen ก่อนที่ Rashmika Mandanna จะได้รับการพิจารณาขั้นสุดท้ายสำหรับบทบาทนี้ นักร้องและนักพากย์ ชินมยี ศรีภาดา ถูกคัดเลือกให้พากย์เสียงให้กับมรูนัลในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่นานหลังจากที่เธอคลอดบุตรแฝด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *