July 4, 2024
ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค

ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค Bumblebee (2018) เริ่มราวเริ่มการศึกบนดาวไซเบอร์ตรอน

ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค ระหว่างดีเซปตำหนิคอนส์และก็ออโต้บอท เมื่อเริ่มเสียเปรียบ เหล่าออโต้บอทก็เลยจะต้องกระจายตัว บัมเบิลบี ที่ซ่อนหนีจากพวกดีเซปติเตียนคอนมายังดาวโลกในปี 1987 โดยแอบเป็นรถยนต์เต๋าสุดทรุดโทรม แต่ว่าในที่สุด เมื่อถูกตามตัวจนถึงเจอ บีได้ถูกทำให้สูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับการกล่าวรวมทั้งความจำไป แต่ว่าโน่นก็ทำให้ บี ได้เจอกับ ชาร์ลี วัตสัน สาววัย 18 ปี ที่ชำนาญในเรื่องของเครื่องยนต์กลไก ที่สามารถช่วยเหลือบีตลอดเรื่องราวนี้ในภาคนี้จะเป็นปฐมบทที่เริ่มเรื่องราวการมาถึงของชาวไซเบอร์ตรอนที่ได้เข้ามาเยี่ยมโลก (หรือเรียกว่ารุกรานดีนะ)

Transformers: Rise of the Beasts (2023)

เมื่อจอมตระกลามอย่างดวงดาวมีชีวิต ยูนิครอน ผู้กลืนรับประทานดวงดาวได้ออกตามล่าเหล่า แม็กซิมัส เชื้อสายจักรกลสรรพสัตว์ ที่ครองกุญแจที่จะทำให้ผู้ใดก็ตามที่ครองกุญแจนี้ สามารถเดินทางผ่านจักรวาลได้ รวมทั้งเพื่อคุ้มครองไม่ให้ทุกอย่างแตกสลายจาก ยูครอน แม็กซิมัสก็เลยมาหลบตัวบนโลก หากแม้ในที่สุดการหลบก็ไม่อาจก่อ ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค  ให้เขาหลุดพ้นจากพวกของยูนิครอนได้ ออโต้บอทที่กำลังหาทางกลับไซเบอร์ตรอน ก็เลยร่วมมือกับแม็กซิมัส เพื่อคุ้มครองป้องกันอีกทั้งกุญแจรวมทั้งหาทางกลับดาวของพวกเขา

ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค

Transformers (2007)
เรื่องราวงการศึกระหว่างดีเซปติเตียนคอนส์รวมทั้งออโต้บอทได้ปะทุขึ้นบนโลกข้างนึงทำเพื่อป้องกันมนุษย์ผู้ที่ได้รับเคราะห์ อีกข้างนึงทำเพื่อทวงคืนดาวถิ่นฐานบ้านช่อง การต่อสู้ในคราวนี้จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของโลกไปตลอดการในภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็นถึงการเปิดเผยตัวของเหล่าจักรกลที่กบดานอยู่ในโลกมนุษย์ ที่ได้ออกต่อสู้กับเพื่อชิงวัตถุต่างดาวอย่าง เดอะคิวบ์

Transformers: Revenge of the Fallen (2009)
ข้างหลังสงครามกลางเมืองผ่านไปไม่นาน ออโต้บอทได้อยู่ร่วมกับมนุษย์ในฐานะผู้ดำเนินภารกิจด้านการทหาร โดยหารู้ไม่ว่าระหว่างนี้เมกาตรอนได้ฟื้นขึ้นขึ้นมาแล้วก็ได้รวมกลุ่มกับ The Fallen ผู้ฆ่าเหล่า Prime แล้วก็เป็นคนที่อยากที่จะแปลงโลกใบนี้ให้เป็นราวดาวไซเบอร์ตรอนคราวนี้ก็เลยเป็นอีกทีที่กองกำลังทหารรวมทั้งออโต้บอทจะต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดอันตรายนี้เอาไว้ ก่อนที่จะโลกจะหมดสิ้นด้วยมือของ The Fallen

Transformers: Dark of the Moon (2011)
ระหว่างการขัดกันของรัสเซียรวมทั้งอเมริกา เหล่าออโต้บอทก็ศึกษาค้นพบพบถึงปฏิบัติงานบนพระจันทร์ของผู้คน ที่นักตรวจสอบอวกาศได้เจอกับซากยานที่มาจากดาวไซเบอร์ตรอน อย่างเดอะ อาร์ก นอกนั้นพวกเขายังได้เจอกับหัวหน้าคนก่อนของเหล่าออโต้บอท อย่าง Sentinel prime ซึ่งเขาจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวที่แสนผลิกผันที่จะทำให้ เหล่าออโต้บอทได้ยืนหยัดต่อสู้อีกที พร้อมกับเหล่า ดิเซ็ปตำหนิคอนส์ ที่คิดแผนร้าย เพื่อจะเปิดรูหนอนอวกาศเพื่อดึงดาวไซเบอร์ตรอน เข้าระบบสุริยะจักรวาลนี้

Transformers: Age of Extinction (2014)

มหาย่อยยับการทำศึกสมัยสิ้นซาก เมื่อโลกได้รับความเสื่อมโทรมจากการต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์ จากการต่อสู้ซ้ำไปซ้ำมา จู่ๆพวกเขาก็ได้หายไป แม้กระนั้นจากการต่อสู้พวกนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์ได้ ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค นำข้อมูลมาสร้างเทคโนโลยีหุ่นยนต์เลียนแบบขึ้นมา ซึ่งหุ่นซึ่งก็คือหุ่นที่เกิดจากการเลียนแบบเมกาตรอน ชื่อซึ่งก็คือ กัลวาตรอนในคราวนี้เหล่าออโต้ที่ได้เรี่ยราดกันไปจะต้องกลับมารวมกลุ่มอีกรอบ เพื่อต่อสู้กับสิ่งที่มนุษย์กำลังพากเพียรผ่านข้อจำกัดและก็เงามืดที่พากเพียรจะปกคลุมโลกใบนี้

Transformers: The Last Knight (2017)
การมัดเรื่องราวระหว่างอัศวินโต๊ะกลมแล้วก็จักรกล เมื่อออพตำหนิมัส เสียท่า ถูกผู้ผลิต หรือ The Maker จัดแจง โน่นทำให้เขาถูกล้างสมองพร้อมที่จะจัดส่งกลับมาในชื่อของ เนเมสิส ไพร์ม ที่ถูกส่งมาเพื่อเก็บกู้คฑาที่ “เมอร์ลิน” วัตถุโบราณซึ่งสามารถดูดพลังงานจากโลกแล้วก็นำไปฟื้นฟูดาวไซเบอร์ตรอนได้

ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค

ทั้งในขณะนี้ โลกก็ได้มีกรุ๊ปกองกำลังทหาร ที่ได้ตามล่าแล้วก็ทำลายเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์ ด้วยเทคโนโลยีหุ่นยนต์ที่ปรับปรุงขึ้นจากการต่อสู้ของชาวไซเบอร์ตรอน โน่นทำให้เคด เยเกอร์ ชายดวงกุดที่อยู่ฝั่งเดียวกับออโต้บอท จำเป็นต้องแอบหนีหัวซุนพร้อมจำเป็นต้องช่วยเหลือเหล่าออโต้บอท ระหว่างที่เริ่มเดินทางเพื่อศึกษาและทำการค้นพบตัวการของเรื่องราวนี้
Transformers หรือหุ่นยักษ์ที่เป็นเลิศในผลิตภัณฑ์ของเล่นเด็กขายดิบขายดีจากค่าย Hasbros ยอดนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งความนิยมชมชอบในตัวของเล่นเด็กที่ทำให้มันถูกต่อยอดแปลงเป็นเรื่องราวของการรบสองฝ่าย ที่ยังอยู่ในความจำของแฟนคลับของเล่นเด็กพร้อมแฟนการ์ตูนชุดนี้

จนกระทั่งกระอีกทั้ง ไมเคิ่ล เบย์ ผู้กำกับขาบู๊ ตกลงใจนำเรื่องราวการรบของสองหุ่นรบกลับมาโลดแล่นอีกที (ยุคเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนเคยทำออกมาเป็นหนังในปี1986 แม้กระนั้นไม่ประสบผลสำเร็จ) ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็มตามสไตล์ของผู้กำกับระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบ จนถึงเป็นหนังฟอร์มยักษ์จนกระทั่งมีภาคต่ออีก 4 ภาค ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค ก่อนที่จะเริ่มจักรวาลใหม่ด้วยการเล่าย้อนจุดเริ่มต้นของเรื่องราวใน Bumblebee ที่กำลังจะเข้าฉายในเร็วๆนี้เนื้อหานี้เลยขอทวนสถานะการณ์ตั้งแต่ภาคแรกจนกระทั่งภาค 5 มาฝากทุกคนเหมือนเคย ซึ่งถ้าหากข้อมูลมีข้อบกพร่องก็ขอ ยกโทษ มาในที่นี้ด้วยครับผม ถ้างั้นพวกเราไปดูเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของจักรวาลหุ่นยักษ์กันได้เลยขอรับ

Transformers (2007)

นานมาแล้วบนดาวที่ชื่อ ไซเบอร์ตรอน สองสายพันธุ์ชีวจักรกลทรงความคิดทั้งสองฝ่ายระหว่าง ออโต้บอทส์ และก็ ดิเซฟว่ากล่าวคอนส์ แต่ว่าด้วยทัศนคติที่ต่างกัน จนถึงทำให้ทั้งสองฝ่ายจะต้องต่อสู้ทำศึก ซึ่งทำให้ ออลสปาร์ค พลังงานสำคัญ ตกไปยังบนโลกทำให้เหล่าออโต้บอทส์จำเป็นต้องมาตั้งตัวตรงนี้ ส่วนดิเซฟติเตียนคอนส์ ก็ไม่ยินยอมให้เหล่านี้ได้พลังงานนี้ไปกล้วยๆเพราะเหตุว่าจุดมุ่งหมายของพวกมันเป็นต้องการจะเปลี่ยนแปลงโลกให้เป็นเครื่องจักร

แซม วิทวิคกี้ หนุ่มน้อยไฮสคูลที่ต้องการจะมีชีวิตราวกับหนุ่มน้อยคนอื่นหนึ่งในนั้นเป็นการมีรถยนต์โก้ๆซักคันเอาไว้ไปรับหญิงซักคัน ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องไปทื่อกับคุณครูจนได้ชั้นหนึ่ง ก่อนที่จะขอให้บิดาของเขาซื้อรถยนต์ดังที่ข้อตกลง ก็เลยพาไปยังร้านค้าขายรถยนต์มือสอง ซึ่งแซมก็ได้รถยนต์ เชฟโรเล็ต ค้างมาโร่ 1977 สีเหลืองมาครอง ซึ่งรถยนต์คันนี้เขาทราบดีว่ามันจำต้องไม่ธรรมดา ด้วยเหตุว่ามันแสดงอำนาจวาสนาจนถึงกระจกรถที่ร้านค้าแตกกระจายณ

อีกฟากหนึ่ง ที่ประเทศกาตาร์ ก็มีเฮลิคอปเตอร์ไม่รู้ข้าง เข้าเล่นงานกองทัพอเมริกันและก็ทำลาย

ซึ่งเรื่องถึงเพตากอน ทำให้รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม หน้าจอหน์ เคลเลอร์ ก็เลยเรียกแฮกเกอร์มากเรื่องสามารถให้มาช่วยงานราชการเพื่อเสียงปัญหาซึ่งเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญในจุดเกิดเหตุ แถมยังถูกโจรกรรมไประหว่างเกิดเหตุ

แต่ว่าในระหว่างเดียวกัน เลนน็อกซ์และก็กรุ๊ปทหารที่รอดจากเรื่องจู่โจม กำลังหาทางเอาชีวิตรอดพร้อมด้วยเด็กผู้ชายอาหรับขณะกำลังกลับฐาน เล็นน็อกซ์ และก็พวกจำต้องพบ สกอร์โพน็อค หุ่นแม่งป่อง บุกจู่โจมกึ่งกลางทะเลทราย แต่ว่าในที่สุดพวกเขาก็รอดเฉียดเมื่อ กองทัพส่งเรือบินรบมาช่วยไว้ได้เฉียด

กลับมาที่ฟากของแซม ซึ่งจำเป็นต้องพบเรื่องราวแปลกๆ ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค ที่เกี่ยวกับรถยนต์สีเหลืองของเขา ในขณะที่รถยนต์มันวิ่งได้เองจนถึงแซมนึกว่าคนใดกันแน่ลักขโมย ทำให้เขาพบว่ารถยนต์คันนี้มันมากยิ่งกว่าเป็นรถยนต์ แล้วก็ยังช่วยเหลือให้เขารอดเรื่องราวเฉียดฉิวตายหลายครา แล้วทำให้ ไม่เคล่า เบนส์ แฟนสาวที่เขาตามตื้อจำต้องมาเกี่ยวพันกับประเด็นนี้ด้วย แล้วเกิดเหตุอุกกาบาตตกมายังโลกพร้อม แล้วพวกมันเปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์ก่อนที่จะทั้งคู่จะได้ทราบจะกับพวกมันพลาดท่า

ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค

เจ้าหุ่นสีเหลืองที่อยู่ในรอยเปื้อนรถยนต์คันเก่งของแซม มีนามว่า บัมเบิ้ลบี แล้วยังได้ทราบจะกับกรุ๊ปของพวกเขาประกอบไปด้วย ไอรอนไฮด์, แจ๊ซ, แรทเช็ท และก็ หัวหน้าทีมของพวกเขาที่ชื่อ อ็อพตำหนิมัส พนาม์
แซม พอเข้าใจผ่านเรื่องราวที่ อ็อพติเตียนมัส พนาม์ ว่า พวกเขาเป็นกรุ๊ป ออโต้บอทส์ ที่กำลังตามหา ออลสปาร์ค ที่สถิตอยู่ใน เดอะ คิวบ์ แม้กระนั้นดันหายสูญไปในดาวภูมิลำเนา โดยต้นสายปลายเหตุมาจากความสามารถของกรุ๊ปที่ชื่อว่า

ดิเซฟติเตียนคอนส์ ที่มี เมกาทรอน เป็นหัวหน้าทีม เดิมทีทั้งคู่กรุ๊ปต่างก็อยู่อย่างเงียบๆสุข ถ้าแต่ว่าความนึกคิดที่ไม่เหมือนกันของสองฝ่ายจนถึงเป็นชนวนกำเนิดการศึกท้ายที่สุด แล้วปัจจัยที่แซมถูกพวกดิเซฟตำหนิคอนส์ไล่ล่า ก็เนื่องจากว่าปู่ทวดของเขา เป็นผู้ที่ไปพบเมกาทรอน ที่ระบบหยุดปฏิบัติงานแม้กระนั้นเมื่อไปเปิดระบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้พิกัด เดอะ คิวบ์ ก็เลยไปอยู่ในแว่นของปู่ทวดแซม ที่เขาตั้งมั่นจะขายในเว็บ แล้วเป็นไอเท็มที่ข้างดิเซฟติเตียนคอนส์อยากได้

จนกระทั่งเกิดเหตุราวขึ้นมานั่นเอง การมาของ ออโต้บอทส์ ก็เลยต้องหาทางคว้าเดอะ คิวบ์ ก่อนที่จะพวกข้างอธรรมจะได้ไปเนื่องจากพวกมันอยากเพียงแต่เพื่อวัตถุประสงค์เดียวเป็นครอบครองโลกใบนี้ด้วยจักรกล เมื่อนั้นเหล่ามนุษย์จะสูญพันธ์ไปจากโลกต่อจากนั้น แซมและก็ครอบครัวก็ถูกหน่วยงานที่ชื่อ Sector 7 ซึ่งมีฐานลับอยู่ที่เขื่อนองค์การอนามัยโลกเวอร์ พร้อมทั้งบัมเบิ้ลบี ถูกคุมตัว แล้วทำให้ได้มองเห็น เดอะ คิวบ์ คราวแรก แม้กระนั้นแล้วหุ่นที่สิงในโทรศัพท์ของไม่เคลล่าก็กระทำตัดสัญญาณระบบในฐานทัพ ก่อนที่จะจอมโฉดที่ ดิเซฟว่ากล่าวคอนส์ ก็ฟื้นชีวิตพร้อมพรรคพวกเพื่อเริ่มล้างผลาญโลก

ซึ่งแซมรวมทั้งเลนน็อกซ์พร้อมเหล่าทหารที่รอดจากการ์ตาร์ก็เลยจะต้องให้หน่วยปลดปล่อย บัมเบิ้ลบี

กระทั่งทำให้เหล่า ออโต้บอต รวมทั้ง แซมพร้อมเลนน็อกซ์ก็เลยจำต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดแผนร้ายของพวกรุกรานโลกคราวนี้ให้ควรได้ผู้หนุนหลังที่สุดแซมก็ได้เดอะ คิวบ์ ก่อนที่จะใช้สิ่งนี้กำจัดเมกาทรอนจนถึงตายท้ายที่สุด แต่ว่าออโต้บอตก็จะยังคงอยู่บนโลกใบนี้ถัดไป ด้วยเหตุว่าในอนาคตเหล่าข้างอธรรมดิเซฟติเตียนคอนส์ ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค ยังคงต้องหาทางที่จะครอบครองโลกใบนี้ให้ต้องได้ ซึ่งถ้าหากวันนั้นมาถึงออโต้บอตรวมทั้งเหล่าผู้กล้าก็พร้อมจะยืนหยัดสู้ข้างเคียงแน่ๆTransformers : Revenge of The Fallen (2009)

ข้างหลังผ่านสถานะการณ์ไป 2 ปี แซม ที่หากแม้เขาจะเป็นวีรบุรุษกู้โลก แม้กระนั้นเขาก็ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ดีเมื่อเขาจะไปเริ่มชีวิตใหม่ในมหาวิทยาลัย ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องจากบ้าน รวมทั้งมานะลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้น รวมทั้งจำต้องจากลา ไม่เคลล่า แฟนสาวของเขาด้วย แน่ๆว่าเจ้าหุ่นบัมเบิ้ลบี้ก็มิได้ไปกับเขาด้วย

อีกฟากหนึ่งของโลก ที่เซี่ยงไฮ้ เมืองจีน หน่วย Nest ที่นำกลุ่มโดย เลนน็อกซ์ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่แทนที่หน่วย Sector 7 ซึ่งปฏิบัติงานร่วมกับเหล่า ออโต้บ็อต สำหรับการกำจัดเหล่าดิเซฟติเตียนคอนส์ ซึ่งตรงเวลา 2 ปีกว่าที่พวกเขาร่วมงานสำหรับในการทำการ 6 ครั้ง ซึ่งถึงจะกระทำการปัจจุบันไปถึงเป้าหมาย แม้กระนั้นก็ทิ้งความไม่เชื่อใจจิตใจของดิเซฟว่ากล่าวคอนส์ว่า เดอะฟอลเล่น จะกลับมายิ่งใหญ่

ข้างหลังปฏิบัติหน้าที่เสร็จสมบูรณ์ หน่วยNEST รวมทั้ง  ดูหนังออนไลน์ NETFLIX  ออโต้บอต จะต้องเข้ารับการรายงานตัวจาก ดร.กัลโลเวย์ ที่ปรึกษาประธานหัวหน้า ซึ่งดูเหมือนกับว่าทางกัลโลเวย์จะไม่ค่อยพอใจเยอะแค่ไหนสำหรับการปฏิบัติงาน ด้วยเหตุว่าได้รับข้อมูลว่า ถ้าหากออลสปราคถูกทำลายแล้วเพราะเหตุใดยังมีพวกดีเซปติเตียนคอนส์เหลืออยู่

แล้วยังชี้แจงต่อว่าต่อขานในเวลานี้ซากเมกาทรอนได้อยู่ก้นทะเล ท่ามกลางการ์ดเหนือน้ำ 1 วัน ส่วนเสี้ยวท้ายที่สุดของออลสปาร์คนั้น ยังคงได้รับการดูแลและก็รักษาในห้องนิรภัยที่ปลอดภัยที่สุดในโลก แล้วก็ได้สรุปว่าต้นเหตุที่เหล่าดีเซปว่ากล่าวคอนส์ยังคงอยู่ อาจจะเพราะว่าออโต้บอตด้วยส่วนใดส่วนหนึ่ง ก็เลยมีข้อแนะนำครึ่งหนึ่งบังคับ เป็นการไล่ออโต้บอโคนอกจากโลก ซึ่งหัวหน้าออโบอโคนปิ้งอ็อพติเตียนมัส ก็ก้มรับ แม้กระนั้นก็ได้ตั้งข้อซักถามว่า

ถ้าเกิดไม่มีพวกเขาแล้วมนุษย์โลกจะทำเช่นไร ซึ่งหารู้ไม่ว่าในช่วงเวลาที่กำลังคัดค้านอยู่นั้น ซาวนด์เวฟ ก็แอบด้วยการแอบฟังจากดาวเทียมนอกโลก ก่อนที่จะให้ ราเวจ ไปชิงเสี้ยวออลสปาร์ค ไปแบบง่ายถางแซม ที่แม้ว่าจะเริ่มชีวิตมหาวิทยาลัยได้ไม่นาน ในงานงานเลี้ยงเปิดเทอม ที่เขาและก็ ลีโอ เพื่อนสนิท ทรานฟอร์เมอร์ เรียงภาค ไปร่วมงาน แซมได้ทราบจะกับ อลิซ สาวผมสีทอง ซึ่งในช่วงเวลานั้นเองเขารู้สึกมองเห็นอักษรแปลกๆกระทั่งไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมสติได้ เวลาเดียวกันบัมเบิ้ลบีก็พาตนเองมาถึงมหาวิทยาลัยก่อนพาแซมไป ซึ่งแน่ๆว่า อลิซ ไม่ชอบใจเยอะแค่ไหนเนื่องจากว่า รถยนต์สีเหลืองคันนี้เสมือนทราบบางสิ่งบางอย่าง

ถัดมา แซม ได้เจอกับ อ็อพตำหนิมัส ซึ่งได้แจ้งข่าวสำคัญถึงแซม ถึงแม้เขาต้องการจะมีชีวิตปกติแบบเด็กมหาลัย แม้กระนั้นในขณะนี้เสี้ยวท้ายที่สุดของ ออลสปาร์ค ได้ถูกลักขโมยไป พอๆกับว่าจากนี้การทำศึกที่เขาไม่ได้อยากต้องการจะข้องแวะก็เลยจะต้องกลับมาคุ้มครองป้องกันโลกอีกรอบเหล่าดีเซปติเตียนคอนส์ ที่รอดพ้นสายตาการจับตรวจของกองกองทัพภายหลังที่ได้เสี้ยวออลสปาร์คมาแล้ว ก็เลยลงไปยังห้วงสมุทรที่ซึ่งฝั่งร่างเมกาทรอน ก่อนที่จะทำปลุกชีพเมกาทรอน ก่อนจะได้ไปพบกับคุณครูของเขาอย่าง เดอะ ฟอลเล่น ด้วยความรู้สึกสำนึกไม่ถูก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Firma beweist einmal mehr, dass sie bereit ist natürlich, auf die Bedürfnisse aller registrierten Kunden einzugehen. wie möglich Auf der sonstigen Seite glauben unsereiner, dass die Plattform ihre Zahlungs- sowie Kundensupportsysteme überarbeiten sollte. vulkan vegas login So sind immer erneut bei der ersten Einzahlung sogar 100%, 300€ und twenty-five Freispiele drin. casino mit Welche Möglichkeiten Ihnen zur Auszahlung zur Verfügung stehen, schildern wir Ihnen in einem separaten Abschnitt weiter unten. vulkan casino