December 6, 2023
ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม

ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม ดูหนังผ่านเน็ต Twisted เต็มเรื่อง (2004) กลับปัญหา ฆ่าแอบซ่อนเงื่อน เจสสิก้าเชพเพิร์ดเป็นตำรวจที่มีชื่อของกรมตำรวจซานฟรานซิสโกภายหลังคลี่คลายคดีใหญ่เกี่ยวกับฆาตกรโรคจิต จอห์นไม่ลส์ที่ปรึกษาของคุณพึงใจในตัวเจสสิก้าในฐานะที่เป็นบิดาของบุตรสาวของเขาเนื่องจากว่าไม่ลส์เป็นหุ้นส่วนของบิดาผู้วายชนม์ของเจสสิก้า ด้วยการเลื่อนฐานะใหม่เจสสิก้าพบว่าคุณบางทีอาจจะต้องพิสูจน์ตนเองอีกรอบในแผนกที่ไม่มีผู้ต้องขัง

ไม่ต้องเอ่ยถึงหุ้นส่วนคนใหม่ชื่อ Mike Delmarco ซึ่งบางทีอาจเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดของเจสสิก้ากับคนสนิทสนมคนถัดไป แต่มีผู้เจอศพชายคนหนึ่งก็เลยนำข้าราชการทั้งคู่คนไปสอบปากคำ สิ่งที่พวกเขาเจอเป็นความสงสัยเมื่อผู้เสียชีวิตที่ถูกสงสัยเป็นชายที่เจสสิก้านอนด้วยเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของรายนามคืนวันหนึ่งที่เจสสิก้ามีส่วนร่วมช่วงนี้ภายใต้ความข้องใจแล้วก็ปัญหาเรื่องการดื่มที่เลวกำลังกัดรับประทานคุณเจสสิก้าต้อง

พิสูจน์ให้ผู้บัญชาการของคุณมองเห็นและก็กับคู่ขาที่สงสัยว่าคุณไม่ใช่คนที่อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมและก็ไม่ลส์ก็ยอดเยี่ยมในไม่กี่คน”Twisted” เป็นภาพยนตร์ระทึก ขวัญแนวจิตวิทยาที่ออกฉายในปี 2004 ควบคุมโดย Philip Kaufman และก็แสดงนำโดย Ashley Judd, Samuel L. Jackson และก็ Andy Garcia ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมเดินทางสู่การเดินทางอันน่าเร้าใจผ่านเว็บไซต์ที่การโกหก ความลับ แล้วก็การฆาตกรรมในใจกลางเมืองซานฟรานซิสโก

 

ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม

เจสสิก้า เชพพาร์ด (แอชลีย์ จัดด์) เป็นสารวัตรตำรวจที่อุทิศตนแล้วก็มักใหญ่ใฝ่สูงซึ่งปฏิบัติงานในแผนกคดีการฆ่าของกรมตำรวจซานฟรานซิสโก คุณตั้งใจที่จะสร้างชื่อให้ตนเองในอาชีพที่มีเพศชายยิ่งใหญ่ โดยเอาจริงเอาจังที่จะดำรงชีวิตตามมรดกของพ่อผู้ตาย ซึ่งเป็นตำรวจที่มีชื่อซึ่งความตายอันน่าเศร้าใจตามหลอกคุณเมื่อมีการการสังหารอย่างใจร้ายเกิดขึ้นในเมือง Shepard พบว่าตนเองเป็นหัวหน้าสำหรับการสอบปากคำ เมื่อปริมาณศพมากขึ้น เหยื่อทุกคนดูเหมือนจะมีสิ่งหนึ่งที่แบบเดียวกัน โน่นเป็นพวกเขาล้วนเป็นเพศชายที่เชพเพิร์ดมีความเกี่ยวพันเชิงรักๆใคร่ๆด้วย การเปิดเผยนี้สร้างความข้องใจให้กับคุณ ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยรายสำคัญในคดีนี้

ด้วยความหมดกำลังใจที่จะสะสางชื่อของคุณรวมทั้งเผยความเป็นจริง เชพเพิร์ดร่วมมือกับคู่คิดที่เชี่ยวชาญและก็ให้การช่วยเหลือ ไมค์ เดลมาร์โก (แอนดี การ์เซีย) รวมทั้งตำรวจผู้มีประสบการณ์ที่น่าสรรเสริญ จอห์น ไม่ลส์ (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ซึ่งรู้จักบิดาของคุณ ช่วงเวลาที่การสอบปากคำลึกลงไป ชีวิตส่วนตัวแล้วก็อาชีพของเชพเพิร์ดเริ่มคลี่คลาย โดยเส้นแบ่งระหว่างข้อเท็จจริงกับความฉ้อฉลเริ่มขุ่นมัวขึ้นเรื่อย ธีม: Twisted (2004)ตัวตนแล้วก็ความวางใจ: ตลอดทั้งเรื่อง

ธีมของตัวตนมีหน้าที่สำคัญเมื่อเจสสิก้า  ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม เชพเพิร์ดจะต้องต่อสู้กับอดีตกาลของคุณเองรวมทั้งเพียรพยายามทำความเข้าใจตัวตนที่จริงจริงของคุณ ความไว้ใจเปลี่ยนเป็นปัจจัยหลักเมื่อคุณท่องไปในโลกที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกงแล้วก็แรงกระตุ้นที่หลบเร้น ไม่เคยทราบว่าจะพึ่งคนใดดี ความระส่ำระสายทางด้านจิตใจ: อดีตกาลที่เจ็บของเจสสิก้าแล้วก็ปัญหาที่เกิดจากทางอารมณ์ที่ยังมิได้ปรับแต่งของคุณมาถึงแถวหน้า นำมาซึ่งความยุ่งเหยิงทางด้านจิตใจที่ร้ายแรงซึ่งทำให้หมดทั้งตัวละครรวมทั้งผู้ชมจำเป็นต้องตะลึงงัน

Femme Fatale: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เล่นกับต้นแบบของหญิงร้าย โดยมีตัวละครของ Jessica Shepard เป็นองค์ประกอบของฟิกเกอร์นัวร์คลาสสิกนี้ ลักษณะที่เป็นปัญหาของคุณแล้วก็การเข้าไปพันพัวกับเหยื่อการฆ่าทำให้คุณทั้งยังน่าดึงดูดและก็น่าสงสัย บิดและก็เปลี่ยนแปลง: ในระหว่างที่เรื่องราวดำเนินไป “Twisted” กลับกลับอย่างนึกไม่ถึง นำผู้ชมไปสู่รถไฟบินที่ความลุ้นระทึกรวมทั้งเล่ห์เหลี่ยม วาระอำพราง การเปิดเผยที่น่าตกใจ และก็ผู้ช่วยเหลือที่ไม่ได้นึกฝันท้าการรับทราบของพวกเราเกี่ยวกับนักแสดงรวมทั้งทำให้พวกเราจำเป็นต้องคาดการณ์จนกระทั่งวินาทีท้ายที่สุด

ผลสรุป: กลับปัญหา ฆ่าหลบซ่อนเงื่อน “Twisted” (2004) เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นแนวจิตวิทยาที่เจาะลึกถึงความสลับซับซ้อนอันดำมิดหมีของธรรมชาติของมนุษย์ ด้วยการแสดงอันสะดุดตาจากแอชลีย์ จัดด์, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน รวมทั้งแอนดี การ์เซีย ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้ผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้ ตั้งข้อซักถามถึงแรงบันดาลใจของนักแสดงแต่ละตัวไปจนกระทั่งข้อสรุปอันน่าตื่นตาตื่นใจ ผ่านการสำรวจตัวตน ความเชื่อถือ และก็ความยุ่งเหยิงทางด้านจิตใจ “Twisted” เชิญชวนให้ผู้ชมตรึกตรองถึงเส้นแบ่งที่มัวระหว่างถูกและก็ไม่ถูก แล้วก็เบื้องหน้าเบื้อหลังที่บุคคลสามารถพบเจอความลับที่ดำสนิทที่สุดของพวกเขาได้

รีวิวหนัง “Love at First Sight รักแรกพบ

มาๆหากว่าคุณยังไม่เบื่อพวกหนังโรแมนติกบนสตรีมไม่ง ก็ขอต้อนรับรวมทั้งเปิดใจรับดูหนังโรแมนซ์เรื่องใหม่ที่มองทรงราวกับจะน้ำเสียรวมทั้งเชยกระจาย เนื่องจากเพียงแค่ชื่อ “Love at First Sight รักแรกพบ” ก็เชื้อเชิญให้ขนลูกซู่แล้ว แม้กระนั้น..เขาถึงบอกอย่างไรว่าอย่าเพิ่วินิจฉัยอะไรจากเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก เนื่องจากแปลงเป็นว่านี่ไม่ใช่แค่หนังรัก แต่ว่ามันมีกิมไม่กที่พิเศษมากยิ่งกว่าที่คิดเอาไว้ และเต็มไปด้วย…เซอร์ไพรส์

Love at First Sight รักแรกพบ เกิดเรื่องราวของ แฮดลีย์ กับ โอลิเวอร์ วัยรุ่นที่บังเอิญเจอกันหนแรกระหว่างที่พวกเขากำลังเดินทางผ่านมหาสมุทรแอตแลนติก จากฝั่งนิวยอร์กมายังลอนดอน จังหวะที่ชะตากรรมของพวกเขาเป็นเสมือนฝัน ไม่ว่าจะเป็นความเป็นได้ สถิติ รวมทั้งช่องทาง มีแค่เพียงคุณกับเขาเพียงแค่นั้นที่จะลากเส้นระบุทางความเกี่ยวเนื่องของกันและกัน แต่..อย่าพึ่งจะมีความรู้สึกว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันจะเหมาะเหม็งอะไรขนาดนั้น

ก็แน่ๆล่ะ Love at First Sight ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าระดับนานาชาติของ “เจนนิเฟอร์ อี. สมิธ” ที่เคยตรึงใจคนอ่านมาแล้ว เมื่อจะต้องมาขึ้นหน้าจอเป็นหนังรักยาว 90 นาทีประเด็นนี้ มันบางครั้งก็อาจจะไม่มีแก่นอะไรมากแค่ไหน ราวกับจะมีเพียงแค่จังหวะรอมคอมธรรมดาที่มิได้มีอะไรพิเศษ แม้กระนั้นปรากฏว่าเนื้อความที่แทรกสอดอยู่ในหนังประเด็นนี้กลับซึบดูดซึมแทรกไปสู่หัวใจผู้ชมได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยเหตุว่านี่ไม่ใช่หนังวัยรุ่นพบกัน แล้วหลงรักกันเท่านั้น มันยังแทรกใจความสำคัญที่เชิญชวนกระตุ้นความน่าดึงดูดใจให้เจริญเพิ่มขึ้น

“วาเนสซา แคสวิลล์” ผู้กำกับผู้หญิงอังกฤษ ที่เคยมีประสบการณ์สร้างไม่นิซีรีส์ของอังกฤษมาหลายเรื่อง นี่น่าจะเป็นหนังยาวเรื่องแรกในชีวิตหลักการทำงานของคุณ งานสร้างของคุณนับว่าทำออกมาได้ตามมาตรฐานหนังรัก เบื้องต้น อีกทั้งสูตรสำเร็จรวมทั้งจังหวะต่างๆทำออกมาได้อยู่ในกรอบ แม้ว่าจะไม่ฉีกรวมทั้งประหลาด แต่ว่าบนเซฟโซนนั้นๆก็ทำให้หนังหัวข้อนี้ทะนุถนอมตนเองไปถึงจุดหมายได้อย่างน่าพอใจ

Love at First Sight ใช้เวลาในตอนครึ่งแรกสำหรับในการปูพรมแล้วก็เรื่องราวจากประเด็นของ 2 ผู้แสดงหลัก พวกเขาต่างมีเหตุมีผลแล้วก็จุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการเดินทางคราวนี้ ในช่วงเวลาที่ช่วงหลังเป็นการพาผู้ชมเข้าไปตรวจสอบภายในของ แฮดลีย์ กับ โอลิเวอร์ ที่พวกเขาต่างเป็นคนหนุ่มคนสาวที่กำลังเผชืญหน้าจุดเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิตพวกเขา ที่เกี่ยวข้องกับข้อความสำคัญทางครอบครัว ถึงแม้มันจะเป็นบทที่เฉิ่มๆเชยๆแต่เต็มไปด้วยคีย์เวิร์ดที่ลึกซึ้งประทับใจอย่างนึกไม่ถึง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม

รีวิวหนัง “Cassandro ค้างสซานโดร

แล้วก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้ทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาและก็เกียรติยศมากมายก่ายกอง เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยปกติ กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเผยแพร่เรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขานต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวจิตใจตนเองเรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซว่ากล่าวโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุเป้าหมายแล้วก็มีชื่อระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s

ท่ามกลางแสงสีรวมทั้งความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง Cassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมาได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีให้หลัง จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการควบคุมและก็ร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ คอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

ในทางงานควบคุมจัดว่าเขาทำออกมาได้ดิบได้ดีไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแม้กระนั้นเต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงอำนาจ ผ่านการร้อยเรียงของภาพและก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังอัตชีวประวัติประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความเบิกบานใจที่คละเคล้าไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิต  เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด ครั้งค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วบ่อยครั้ง โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังประเด็นนี้นานร่วมปี โดยได้แรงจูงใจมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ในปี 2016

รวมทั้งเอามาขยายเผยแพร่เรื่องเล่าให้ยาวมากขึ้น ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม  ผ่านมุมมองชีวิตของ ค้างสซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้วยโชคดีที่ชีวิตของติดอยู่สซานโดรค่อนข้างจะเต็มไปด้วยสีสันอันบาดตาบนสังเวียนอยู่แล้ว แต่ว่าหนังค่อนข้างจะเปลี่ยนทิศทางมาย้ำชีวิตของค้างสซานโดรในอีกมุมมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมความเกี่ยวข้องระหว่างเขากับแม่ ที่ทั้งสองต่างอุปถัมภ์กันมาผู้เดียว

ทำให้ขั้นตอนการเล่าของหนังจะย้ำที่หัวข้อนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน รวมทั้งถือได้ว่าส่วนประกอบที่ทำให้หนังทรงอำนาจได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนกันแต่มันก็อาจทำให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรเท่าใด เนื่องจากการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างจะเรียบง่ายและก็ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่เด่นตื่นเต้นมากสักเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังอัตประวัติหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แม้กระนั้นขั้นต่ำๆใจความของหนังหัวข้อนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม

รีวิวหนัง “No One Will Save You

ถ้าเกิดผู้ใดกันที่รู้สึกชื่นชอบหนังแนวตื่นเต้นผสมไซไฟแบบคาดการณ์อะไรมิได้ คงจะจะต้องเหลียวหันมามองประเด็นนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติหน้าที่กระตุกขวัญแล้วก็กดดันปลุกอารมณ์ให้กับทุกคนก้าวหน้าตลอด 90 นาทีของหนังประเด็นนี้ ที่ยืนยันว่าบางทีอาจเดาแล้วก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังประเด็นนี้ไปก่อน เพราะเหตุว่ามันบางทีก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้ No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่พักที่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณรู้จักมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ

แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจะต้องเปลี่ยนไปเพียงแค่เลวทรามข้ามคืน  ดูหนัง ออนไลน์ Twisted (2004) พลิกปริศนา ฆ่าซ่อนปม  เมื่อจำต้องประจันหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่อาจจะกำหนดได้แจ้งชัดว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก และก็ไม่บางทีอาจทราบถึงเป้าหมายการมาของมันนี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าเฝ้ามองอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่นับได้ว่าเป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19

โดยคราวนี้เขายัง คงรับหน้าที่ดูแลและก็เขียนบทหนังเองอีกเหมือนเคยไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นคนเขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent แล้วก็ปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เขาค่อนข้างจะเก่งกับงานด้านการเขียนหนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนเคย แต่ว่าเพิ่มด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูท่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You นับว่าวับไวพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด ดูหนังออนไลน์ NETFLIX   เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางทีก็อาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่เคยรู้อิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของผู้แสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลและก็เนื้อหาแบบรู้ทันกัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับเพื่อการเล่าที่ชักชวนผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยมNo One Will Save You เกือบจะไม่เสียเวล่ำเวลาปลดปล่อยให้เยิ่นเย้ออะไรก็แล้วแต่การเล่าเรื่องสไตล์ฉับๆรวดเร็วกับอารมณ์นักแสดงก็นับว่าทำออกมาเจริญ

การผลิตบรรยากาศในหนังก็ถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีสิ่งเดียวกัน เป็นสิ่งที่เชื้อเชิญผู้ชมเฝ้าติดตามมองเหตุการณ์ต่อๆไปได้อย่างแบบเกาะหน้าจอ หากว่ามันจะมีกลิ่นความเป็นสูตรสำเร็จผสมปนเปอยู่ แม้กระนั้นสูตรนี้ก็ออกจะเวิร์กกับความหรรษาที่หนังใส่เข้ามาสิ่งหนึ่งที่ถูกใจในหนัง No One Will Save You ก็น่าจะเป็นการใส่เต็มแล้วก็จัดเต็มของหนัง หนังไม่มีการอะลุ้มอล่วยวกวนอะไรก็แล้วแต่เนื่องจากเสมือนพวกเขาทำการบ้านมาดีว่าผู้ชมต้องการมองเห็นอะไรรวมทั้งมองอะไร สิ่งที่คุณต้องการมองเห็นก็คงจะได้มองเห็น ในช่วงเวลาที่ส่วนประกอบศิลปรวมทั้งส่วนประกอบภาพของหนังก็สร้างบรรยากาศออกมาชักชวนสยดสยองดี แม้ว่าจะจะต้องเพ่งพินิศหน้าจออยู่บ้างน้อย เนื่องจากบางฉากมันก็มืดไปสักนิดสักหน่อย แต่ว่ายังมีเพลงประกอบของ “โจเซฟ ทราขว้างเนเซ” มาช่วยบิวท์อารมณ์ได้ออกจะดีตลอดทั้งเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *