July 4, 2024
x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์

x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ ในปี 1975 จีน เกรย์ วัยแปดขวบจำต้องเปลี่ยนเป็นลูกกำพร้าจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ เมื่ออำนาจจิตของคุณประจักษ์ ศ.จ.ชาร์ลส์ เซเวียร์พาคุณไปที่สถานที่เรียน School for Gifted Youngsters โดยคำสัญญาว่าจะสอนคุณให้ควบคุมความรู้ความเข้าใจสำหรับการกลายพันธุ์ของคุณ

ในปี 1992 ระหว่างภารกิจแรกของกระสวยอวกาศเอนเดฟเวอร์ กระสวยได้รับความเสื่อมโทรมจากพลังงานเหมือนเปลวเพลิงจากแสงแดด แล้วก็ผู้นำเรียกร้องให้กรุ๊ป X-Men ช่วยนักบินอวกาศ ช่วยเหลือลูกเรือ ฌองถูกพลังจู่โจม; อำนาจจิตของคุณขยายใหญ่ขึ้น แต่ว่าจะควบคุมได้ยากขึ้นเมื่อสถานการณ์ทางอารมณ์ของคุณห่วยลง ซาเวียร์เผยกับ

x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์

X-Men คนอื่นว่าเขายับยั้งความจำของฌองที่ทำให้รถชนกันเมื่อตอนเป็นเด็ก เพื่อรักษารอยแผลด้านจิตใจจากแนวทางการทำให้คุณไม่มั่นคง แต่ว่าพลังที่มากขึ้นของคุณกำลังทำลายการปิดล้อมทางจิตใจ  x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์  และก็ในตอนนี้คุณกำลังเผชิญกับอาการ PTSD ทั้งปวงนี้นำมาซึ่งการทำให้พลังของคุณควบคุมมิได้

ฌองเดินทางไปถิ่นฐานบ้านช่องของคุณภายหลังเห็นภาพของบิดาของคุณ และก็พบว่าเขายังมีชีวิตอยู่ โดยรอดตายจากอุบัติเหตุรถชนรวมทั้งทิ้งคุณไป คุณฟื้นฟูความทรงจำของคุณและก็ใส่ใจว่าพลังของคุณ ซึ่งควบคุมมิได้ตอนนั้น เป็นต้นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุแล้วก็ฆ่าแม่ของคุณ X-Men มาถึงรวมทั้งภายหลังจากการอลหม่านที่

Peter Maximoff ได้รับบาดเจ็บ Xavier ก็หยุดทุกคนทางด้านจิตใจเพื่อ Raven Darkhölmeเชิญ Jean ให้กลับไปอยู่บ้าน แต่ว่า Jean ก็ฆ่า Raven โดยไม่ได้ตั้งใจในระหว่างเรื่องราวทางเทเลคิเนติเตียนกที่ร้ายแรงหนีไปยังเกาะ Genosha ซึ่งเป็นที่ลี้ภัยของผู้คนกลายพันธุ์ที่ดำเนินงานโดย

Erik Lehnsherr ฌองขอให้เขาช่วยควบคุมความโกรธเคืองของคุณ แม้กระนั้นเฮลิคอปเตอร์ทหารก็มาถึงโดยเรียกร้องให้ฌองยอมรับความพ่ายแพ้ คุณจู่โจมพวกเขา แล้วก็เอริคก็ขับไล่คุณด้วยความโกรธเคือง คุณถูกเจอโดย Vuk หัวหน้าของเชื้อสายเอเลี่ยนที่เปลี่ยนรูปร่างซึ่งรู้จักกันในชื่อ D’Bari ซึ่งชี้แจงว่าพลังจักรวาลที่

Jean ดูดซึมได้กำจัดดาวพระเคราะห์ D’Bari ออกไป แล้วก็กลืนรับประทานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ขวางทางจนถึงมันถูกยั่วยวนใจเข้าพบ Jean คุณเสนอที่สามารถช่วยฌองทำความเข้าใจการใช้กำลังโดยสวัสดิภาพ

แฮงค์ใส่ร้ายซาเวียร์สำหรับเพื่อการตายของเรเวน ออกมาจากสถานศึกษารวมทั้งเป็นผู้สนับสนุนกับเอริคและก็กรุ๊ปมนุษย์กลายพันธุ์ของเขาเพื่อคิดแผนที่จะฆ่าฌองในนิวยอร์กสิตี้ เมื่อรู้แผนของเอริค เคิร์ต วากเนอร์ก็เลยเปลี่ยนที่ X-Men ไปยังนิวยอร์กเพื่อช่วยคุณ ในระหว่างที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กัน

เอริคเจอหน้ากับฌองรวมทั้งวุค แม้กระนั้นปราชัยต่อพลังที่ขยายตัวกว้างของฌอง ซาเวียร์หว่านล้อมฌองให้อ่านความจำของเขา ช่วยทำให้บุคลิกลักษณะเดิมของคุณปรากฏอีกรอบ ด้วยความรู้สึกสำนึกไม่ถูก คุณมานะปลดปล่อยให้ Vuk แย่ง Phoenix Force ไปจากคุณ แต่ว่า Scott Summers ก็หยุดคุณไว้เมื่อ

Vuk เผยความมุ่งมั่นของ D’Bari ที่จะใช้พลังเพื่อปราบโลก กองทหารของรัฐบาลปราบข้างกลายพันธุ์

ทั้งคู่กรุ๊ปในระหว่างที่วุคแอบหนีพวกมนุษย์กลายพันธุ์ถูกขังอยู่บนรถไฟ ส่วน Vuk และก็กองกำลัง D’Bari ของคุณได้จู่โจม โดยการเอาชนะทหารได้ในช่วงเวลาที่พวกกลายพันธุ์ได้รับการปลดปล่อย x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ ชาร์ลส์แล้วก็สก็อตต์หว่านล้อมแฮงค์

เอริค รวมทั้งผู้สนับสนุนของเขาว่าฌองมิได้ช่วยอะไรได้อีกแล้ว รวมทั้งพวกเขารวมตัวกันเพื่อคุ้มครองปกป้องผู้จู่โจมดีบารีก่อนที่จะวุคจะมาถึง ชาร์ลส์หารือกับจีนในใจของเขา แล้วก็คุณก็ยกโทษเขา ช่วยมนุษย์กลายพันธุ์จากซากรถไฟที่ตามมา แล้วก็ทำลาย D’Bari ที่เหลือให้สลายไป วูคเพียรพยายามที่จะระบายพลังจากฌองอีกครั้ง ซึ่งบินพวกมันขึ้นสู่อวกาศเพื่อปล่อยพลังทั้งปวงของคุณและก็ฆ่าวูค ต่อจากนั้นฌองก็กลายร่างเป็นพลังงานรูปฟีนิกซ์

สถานที่เรียนของซาเวียร์แปลงชื่อเป็น “Jean Grey School for Gifted Youngsters” และก็ชาร์ลส์เกษียณอายุจากตำแหน่งคณบดี โดยมีแฮงค์เข้ามารับหน้าที่แทน ในกรุงปารีส ชาร์ลส์จำเป็นต้องสนเท่ห์ใจที่ค๊อฟฟี่ช็อปของเอริค ซึ่งเชิญเขาไปเล่นหมากรุก เวลาเดียวกันก็มีนกฟีนิกซ์ไฟปรากฏขึ้นบนฟ้าเมื่อกลับมาจากภารกิจในอวกาศฌองเกรย์

x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์

จำต้องพบเจอกับรังสีอันตรายของเปลวสุริยะแล้วก็บรรลุความสามารถสูงสุดของคุณในช่วงสั้นๆในฐานะเทเลพา ธ และก็เทเลคิเนว่ากล่าวก ฌอตระหนี่ลายเป็นผู้ที่มีความคิดที่บริสุทธิ์แล้วก็แล้วต่อจากนั้นกลับมาสร้างเนื้อตั้งตัวอีกรอบเมื่อกลับมายังโลกด้วยอาภรณ์ตัวตนแล้วก็พลังของ ” ฟีนิกซ์ ” ใหม่ ด้วยพลังอันอัศจรรย์นี้เองที่ฌองสามารถปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมM’Kraan Crystal ที่แตกหักได้ แม้กระนั้นด้วยความเต็มใจจะยั้งพลังของคุณในวันหลังเพื่อจะให้มันอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

สมรรถนะเยอะแยะทำให้คุณกลายเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับคนที่อยู่เบื้องหลังซึ่งเป็นความอุตสาหะที่จะพิสูจน์ตนเองสำหรับเพื่อการสั่งซื้อที่จะร่วมวงในอันมีเกียรติของเมืองนรกของชมรม ภายใต้ตัวตนของ Jason Wyngarde เขาเริ่มยั่ว Jean ด้วยการช่วยเหลือของเครื่องใช้ไม้สอยสัมผัสดวงใจที่สร้างโดยราชินีขาวที่คลับเอ็มม่าฟรอคอยสต์ผู้

จ้างวานจะฉายภาพลวงของเขาไปสู่จิตใจของฟีนิกซ์โดยตรง ภาพมายากลุ่มนี้ทำให้คุณมั่นใจว่าคุณกำลังย้อนความจำของบรรพบุรุษเลดี้เกรย์ผู้ซึ่งในรูปภาพหลอกตาของผู้อยู่เบื้องหลังเป็นราชินีดำที่เฮลไฟร์คลับแล้วก็เป็นคู่รักของบรรพบุรุษคนหนึ่งของวินการ์ด สุดท้ายฟีนิกซ์ก็เห็นด้วยราชินีดำในฐานะตัวตนที่จริงจริงของคุณซึ่งเป็นหน้าที่ที่ทรุดโทรมที่ทำให้คุณเพลินไปกับอารมณ์ของคนเราที่สุดขั้วและก็เริ่มทำลายปัญหาที่คุณทำขึ้น

คุณช่วยเฮลไฟร์คลับจับX-Menแล้วก็ไซคลอปส์รักจริงของฌองเจอหน้ากับคนที่อยู่เบื้องหลังสำหรับการดวลอำนาจจิตเมื่อผู้อยู่เบื้องหลังฆ่าภาพกายสิทธิ์ของไซคลอปส์มันจะทำลายจิตใจของฌองแล้วก็ทำลายปัญหา x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ ท้ายที่สุดของพลังของคุณ การได้สัมผัสกับพลังนี้เป็นอันมากทำให้ฌองเหลือเฟือและก็คุณแปลงชื่อจริงเองว่า “Dark Phoenix”

ด้วยความโกรธที่คนที่อยู่เบื้องหลังคุณใช้ภาพลวงส่งกระแสจิตเพื่อทำให้เขาได้สัมผัสกับความเป็นพระผู้เป็นเจ้าทำให้เขาเป็นบ้า เพื่อทำลายความเกี่ยวเนื่องของคุณกับตัวตนที่มีอำนาจน้อยกว่าของคุณในฐานะฌองเกรย์คุณก็เลยฆ่า X-Men แล้วก็เริ่มเดินทางไปยังกาแลคซี

อันไกลห่าง แม้กระนั้นพลังของคุณพิสูจน์ได้ว่ามี จำกัด มากยิ่งกว่าที่คุณคิด การเดินทางผ่านอวกาศทำให้คุณเกือบจะไม่มีอารมณ์ สำหรับเพื่อการเพิ่มพลังคุณกลืนพลังงานของดาวD’Bari ที่อยู่ใกล้ๆนำมาซึ่งซูเปอร์โนวาที่เอาชีวิตราษฎรทั้งหมดทั้งปวงของดาวพระเคราะห์อารยะเพียงแค่ดวงเดียวที่หมุนรอบดาวฤกษ์ ชิโก้เก๋เรือจู่โจม

เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้คุณจากการทำลายดาวอื่นๆมืดฟีนิกซ์ได้อย่างง่ายๆทำลายเรือ แม้กระนั้นมิได้ก่อนที่จะพวกเขาแจ้งเตือนชิโก้นดิเอ็มเพรสLilandraมีการเก็บรวบรวมที่ประชุมแนวร่วมอวกาศและก็อาณาจักรKreeและก็Skrullรวมทั้งสรุปว่า Dark Phoenix เป็นภัยรุกรามที่รุนแรงมากกว่ากาแลคตัสที่รับประทานดาวนพเคราะห์แล้วก็จำเป็นต้องถูกทำลาย

บนโลก X-Men จะทักโดยเวนพบร์สสมาชิก (และก็อดีตกาล X-Man) สัตว์เดรัจฉาน ดาร์กฟีนิกซ์กลับมายังโลกไปยังบ้านของครอบครัวคุณแล้วก็พบว่าตนเองขัดแย้งกันระหว่างความรู้สึกธรรมดาของคุณที่มีต่อผู้ที่คุณรักและก็แรงผลักดันสำหรับการเผาผลาญครั้งใหม่ในฐานะดาร์กฟีนิกซ์ X-Men จู่โจมคุณ

แม้กระนั้นก็พ่ายอีกรอบ ชาร์ลส์ซาเวียร์ที่ปรึกษาของคุณมาถึงและก็ผ่านการดวลอำนาจจิต

ที่เหี้ยมโหดเขาได้สร้าง “เซอร์กิตเบรกเกอร์” กายสิทธิ์ชุดใหม่ซึ่งตัดทอนคุณให้เหลือเพียงแค่พลังมาร์เวลเกิร์ลเริ่มแรกของคุณเพียงแค่นั้น สิ่งนี้ช่วยทำให้ลักษณะท่าทางธรรมดาของ Jean สามารถการันตีการควบคุมได้อีกรอบ

ฟีนิกซ์กลืนรับประทานดวงดาวโดยไม่ได้ตั้งใจฆ่าคนหลายพันล้านคนชีอาร์ลักพาตัว X-Men บอกพวกเขาถึงการฆ่าล้างเชื้อสายแบบสบายๆของ Dark Phoenix รวมทั้งประกาศว่าคุณจึงควรถูกประหาร ซาเวียร์ท้าทายลีลันดรากับอรินนฮาเอลาร์การดวลที่ศักดิ์ศรีของชีอาร์ที่ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ ภายหลังที่ได้เจอกับครีและก็สอาจารย์ลลิลันดราก็ตกลงตามคำวิงวอนของซาเวียร์

วันพรุ่งนี้ X-Men แล้วก็Shi’ar Imperial Guardถูกย้าย  ดูหนังออนไลน์ NETFLIX  ที่ไปยังBlue Area of ​​the Moonเพื่อสู้รบโดยผู้ชนะจะวินิจฉัยเคราะห์กรรมของฟีนิกซ์ Imperial Guard เอาชนะ X-Men จำนวนมากทิ้งให้ไซคลอปส์รวมทั้งฟีนิกซ์อยู่ตามลำพังเพื่อยืนหยัดสุดท้าย เมื่อไซคลอปส์ดูเหมือนจะถูกฆาตกรรมความตื่นตระหนก

x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์

ของฌองจะลบล้างจองจำทางจิตใจของซาเวียร์รวมทั้งทำให้คุณกลับสู่ดาร์กฟีนิกซ์ Lilandra เริ่มแผนโอเมก้าซึ่งจะมีการทำลายระบบสุริยะทั้งปวงด้วยความมุ่งหวังที่จะกำจัด Dark Phoenix ในกรรมวิธีการนี้ ซาเวียร์สั่งให้ X-Men ปราบฌองเพื่อช่วงชิงมาตรการเร่งด่วนของลิลันดรา พวกเขาต่อสู้กับคุณ

จวบจนกระทั่งคุณจะฟื้นคืนสติ ฌองวิ่งเข้าไปในซากแห่งหนึ่งของบลูแอเรียซึ่งบากบั่นดิ้นรนเพื่อสามารถควบคุมได้เปิดใช้งานอาวุธครีโบราณที่เสื่อมสภาพคุณภายหลังจากลาก่อนไซคลอปส์ x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ เขาอนุมานได้ว่าฌองวางแผนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของคุณตั้งแต่ในระหว่างที่พวกเขาลงหยุดบนพระจันทร์ ตอนสุดท้ายของเรื่องคือเรื่องของการเถียงกับกองบรรณาธิการ ความจำของ Jim Shooter เป็นเจตนาเริ่มแรกของเค้าเรื่อง Dark Phoenix เป็นการชี้แนะ Dark Phoenix

ให้เป็นตัวโชคร้ายของจักรวาลสำหรับ X-Men นี่เป็นสิ่งที่ได้รับการคุยกันในขั้นแรกของกลุ่มครีเอทีฟและก็ Shooter และก็นี่เป็นการพัฒนาเรื่องราวที่ได้รับการยินยอม เมื่อUncanny X-Menฉบับ 135 อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของงานศิลปะ Shooter บังเอิญไปดูบทพิสูจน์ของปัญหาและก็สังเกตว่าเรื่องราวนี้รวมทั้งการทำลายระบบสุริยะที่อาศัย

อยู่โดยมีการเอ๋ยถึงอย่างเห็นได้ชัดถึงชีวิตหลายพันล้านที่สูญเสียไป 12 13 หฝ่าส์ไซมอนสันมีความคิดว่ามันเป็นความเหี้ยมโหดของ Shooter ที่มีต่อองค์ประกอบโครงเรื่องนี้ซึ่งก่อให้เกิดการเป็นบรรณาธิการของJim Salicrupจากซีรีส์หลายหัวข้อก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากว่าที่เขากำหนดไว้

เมื่อซักไซ้ไล่เลียง Salicrup เกี่ยวกับต้นเหตุของแผนเขาได้รับแจ้งว่าหลักสำคัญ 137 จบสิ้นลงด้วยการที่ฌองถูกชีอาร์ให้ออกจากตำแหน่งอย่างคงทนรวมทั้งปลดปล่อยให้อยู่ในความควบคุมของ

X-Men ยกตเตอร์ไม่เห็นพ้องกับการพัฒนานี้ทั้งยังจากมุมมองการเล่าเรื่องและก็ประการลำดับที่สองจุดยืนทางด้านศีลธรรมเปรียบเทียบตอนสุดท้ายราว “การเอากองทัพเยอรมันออกไปจากฮิตเลอร์แล้วก็ปลดปล่อยให้เขากลับไปดูแลเยอรมนี” แล้วก็พบว่ามันไม่เป็นไปตามรูปแบบของ X-Men เพื่อรักษาความเกี่ยวพันฉันมิตรกับสิ่งมีชีวิตที่ทำให้เกิดการฆ่าล้างเชื้อสาย เบิร์นรวมทั้งซาลิกรัปอธิบายว่าพวกเขา

ไม่มีปัญหากับการจัดการกับปัญหานี้เพราะว่าพวกเขาเคยมีความรู้สึกว่าดาร์กฟีนิกซ์เป็นหน่วยงานที่แยกจากกันซึ่งมีฌองเกรย์ครองโดยซาลิกรัปมีการเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเรื่องThe Exorcist : “ในรูปภาพยนตร์ มีเด็กสาวตัวเล็กๆคนนี้ที่ถูกครอบครองและก็มีคนผู้คนจำนวนมากถูกฆาตกรรม แต่ว่าท้ายที่สุดเมื่อปีศาจ

ร้ายจากไปก็ไม่มีผู้ใดมีความคิดว่า ‘มาฆ่าสาวน้อยที่น่าสยองคนนั้นกันเหอะ’ ” 13

แต่สำหรับการอ่านหัวข้อที่พวกเขาเห็นด้วยกับ Shooter จากมุมมองของคนอ่านคุณดูเหมือนจะผิดครองรวมทั้งแคลร์มอนต์เห็นด้วยว่าในช่วงเวลาที่เขียน Dark Phoenix Saga เขาไม่เคยชัดแจ้งในใจของเขาเองว่า Jean Grey ถูกครอบครองหรือความประพฤติปฏิบัติของคุณในตอนที่ Dark Phoenix เป็นของคุณเอง

Shooter ระหว่างการพูดคุยกับแคลร์มอนต์เสนอแนะเหตุการณ์ที่ฌองจะถูกกักขังอย่างคงทนในฐานะผู้รอมชอมและก็แคลร์มอนต์ตอบว่าเหตุการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นไม่สามารถที่จะทำเป็นเนื่องมาจากในความนึกคิดของเขา X-Men ปรารถนาพากเพียรช่วยเหลือฌองจากการเช็ดกคุมขังโดยตลอด ดังที่ Shooter

พูดว่า Claremont ด้วยความอารมณ์เสียชี้แนะให้พวกเขาฆ่า Jean อย่างสมบูรณ์ หากว่ายกตเตอร์จะทำให้เห็นว่าโครงเรื่องที่เสนอนั้นเป็นข้อติเตียนของแคลร์มอนต์ แม้กระนั้นการเล่นตามกฎที่มิได้เขียนไว้ว่า x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ ผู้แสดงหลักควรต้องผิดฆ่าอย่างยั่งยืน แต่ว่าเขาก็สารภาพแม้ว่าจะมีการปฏิเสธในหลังจาก

ทั้งยังแคลร์มอนต์รวมทั้งเบิร์น สุดท้ายเบิร์นและก็แคลร์มอนต์ได้ตกลงใจให้ฌองฆ่าตัวตายภายหลังที่ตัวตนของดาร์กฟีนิกซ์ของคุณกลับมาเผยตัวอีกรอบเมื่อถึงจุดสูงสุดของการต่อสู้กับกองกำลังป้องกันจักรวรรดิ ฉบับที่ 137 ถูกทิ้งเอาไว้โดยไม่มีความเคลื่อนไหว แต่ว่าห้าหน้าท้ายที่สุดถูกเขียนใหม่ทั้งหมดทั้งปวงและก็วาดใหม่สำหรับตอนสุดท้าย

ใหม่รวมทั้งแคลร์มอนต์ก็ฉวยโอกาสเขียนร่างบทลำดับที่สองของเขาด้วย 13ด้วยเหตุดังกล่าวการเปรียบเทียบX-Men # 137 เวอร์ชันเริ่มแรกรวมทั้งเผยแพร่เปิดเผยให้มองเห็นความไม่เหมือนเยอะมากในบทที่

ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับตอนสุดท้าย; ได้แก่ในเวอร์ชันเริ่มแรกของวันที่การพักผ่อนหย่อนใจ X-Men แต่ละคนต่างก็นึกถึงปัญหาส่วนตัวของตัวเองในตอนที่เวอร์ชันที่เผยแพร่ทำให้เห็นว่าพวกเขาสะท้อนให้มองเห็นถึงการตัดสินใจที่จะคุ้มครองฌองเดิมจบในสุดท้ายการพิมพ์เลื่อยในปี 1984 ในฟินิกซ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Firma beweist einmal mehr, dass sie bereit ist natürlich, auf die Bedürfnisse aller registrierten Kunden einzugehen. wie möglich Auf der sonstigen Seite glauben unsereiner, dass die Plattform ihre Zahlungs- sowie Kundensupportsysteme überarbeiten sollte. vulkan vegas login So sind immer erneut bei der ersten Einzahlung sogar 100%, 300€ und twenty-five Freispiele drin. casino mit Welche Möglichkeiten Ihnen zur Auszahlung zur Verfügung stehen, schildern wir Ihnen in einem separaten Abschnitt weiter unten. vulkan casino